Cách tải ứng dụng trên App Market cho dòng điện thoại Oppo

App Market là kho ứng dụng dành riêng cho người dùng đang sử dụng điện thoại Oppo, trong trường hợp bạn không thể tải game hoặc ứng dụng trên cửa hàng CH Play thì tải ứng dụng trên App Market cho dòng điện thoại Oppo cũng là phương án không hề tồi một chút nào, rất nhiều game, ứng dụng đa dạng thể loại và chủ đề trên đây để bạn có thể lựa chọn và tải về. Xóa thông báo tải xuống trên Oppo Dọn dẹp bộ nhớ Oppo, tăng tốc điện thoại Oppo Tạo thư mục chứa ứng dụng trên Oppo Bật tính năng chụp ảnh bằng giọng nói trên oppo Fix lỗi dung lượng Oppo bị thiếu khi cài ứng dụng

Trên kho ứng dụng App Market dành cho điện thoại Oppo bạn có thể tải bất kỳ ứng dụng, game nào yêu thích mà không cần phải đăng nhập tài khoản Gmail hoặc bất kỳ loại tài khoản nào khác. Cửa hàng ứng dụng này đã được nhà sản xuất cài đặt sẵn trên máy nên bạn sẽ không phải tải về ở trang web hoặc ứng dụng nào khác.

cach tai ung dung tren app market cho dong dien thoai oppo

Cách tải ứng dụng trên App Market cho dòng điện thoại Oppo

Trên điện thoại Oppo, các bạn truy cập vào cửa hàng App Market với hình ảnh và biểu tượng như hình minh họa bên dưới đây.

cach tai ung dung tren app market

Lần đầu truy cập, App Market sẽ hiển thị thông báo gồm các quy định và điều khoản sử dụng ứng dụng. Nhấn vào Đồng ý để chấp nhận.

cach tai game tren app market

Ứng dụng App Market sẽ hiển thị các ứng dụng nên cài đặt gồm các ứng dụng giải trí, nhạc & video, các công cụ… Nhấn Bỏ qua nếu như bạn không muốn cài đặt những ứng dụng này.

kho ung dung app market cho dien thoai oppo

Dưới đây là giao diện chính của cửa hàng ứng dụng App Market dành cho điện thoại Oppo

cua hang ung dung app market cho dien thoai oppo

Giao diện của mục Trò chơi Phần mềm của kho ứng dụng App Market

cach tai game tren app market

Thẻ Xếp hạng sẽ là nơi tổng hợp các ứng dụng và trò chơi hiện đang được tải xuống và cài đặt nhiều nhất hiện nay.

cach tai ung dung tren app market

Để tải ứng dụng trên App Market cho điện thoại Oppo rất đơn giản, bạn tìm đến ứng dụng hoặc game cần tải về máy -> Chọn vào Cài đặt ở ô tương ứng sau đó chờ một lúc để ứng dụng được tải về.

cach tai ung dung tren app market cho dong dien thoai oppo 8

Sau khi ứng dụng được tải trên App Market về máy thành công, bạn tiếp tục ngồi chờ để ứng dụng được cài đặt -> Nhấn Mở sau khi quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất.

cach tai ung dung tren app market cho dong dien thoai oppo 9

Nếu muốn gỡ bỏ những ứng dụng đã tải trên App Market về điện thoại Oppo đang sử dụng, bạn chọn vào thẻ Tôi -> Tìm đến dòng Gỡ cài đặt ứng dụng -> Chọn ứng dụng cần gỡ bỏ -> Chọn vào Xóa.

cach tai ung dung tren app market cho dong dien thoai oppo 10

Như vậy 9mobi.vn đã hướng dẫn xong cho các bạn cách tải ứng dụng trên App Market cho dòng điện thoại Oppo. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị nhất cùng với kho cửa hàng ứng dụng đồ sộ này.

https://9mobi.vn/cach-tai-ung-dung-tren-app-market-cho-dong-dien-thoai-oppo-26655n.aspx TapTap là kho ứng dụng thứ 3, nơi bạn có thể tìm kiếm bất kỳ một thể loại game, ứng dụng nào yêu thích. Tìm hiểu ngay cách Tải và cài đặt TapTap TẠI ĐÂY