Play Together hay bảo trì together?

Play Together đang là tựa game mobile hot nhất 2021 khi server liên tục quá tải dẫn đến tình trạng 2 ngày bảo trì 3 lần.

Game mobile Play Together là một trò chơi phiêu lưu chứa đầy các mini game, hoạt động thú vị.

Khi đến với thành phố ảo này, bạn sẽ được khám phá, gặp gỡ hàng trăm người chơi khác nhau trên toàn thế giới. Đạt đến một cấp độ nhất định, bạn sẽ mở khóa được nhiều những tính năng độc đáo hơn nữa như nuôi dưỡng, chăm sóc thú cưng hay đi tới trường học, đi câu cá,…

Game Play Together 6 Game Cuối

Bạn sẽ không có thời gian buồn chán khi ở tại thành phố này, vào thời gian rảnh rỗi, bạn có thể kiếm việc làm để tăng thu nhập, kiếm tiền để có một cuộc sống sung túc hơn bằng cách tham gia mini game hay thậm chí là đi tới trường học.

Bên cạnh đó, người chơi khi tham gia Play Together cũng có thể tham gia một số hoạt động giải trí như chạy vượt chướng ngại vật, đi khinh khí cầu, lái xe dạo quanh thành phố,….

Để nói hết về những thứ bạn có thể làm trong Play Together thì thực sự quá nhiều, về cơ bản bạn có thể thỏa sức quẩy tại đây, đi kiếm tiền, đi cắm trại, tổ chức tiệc tùng, đi bar cùng bạn bè người thân,…

Play Together Game Cuối

Chính vì có nhiều những hoạt động lạc thú nên Play Together đã thu hút được đông đảo người chơi trên khắp Việt Nam.

Bằng chứng đó là trong các group của game, anh em game thủ hoạt động rất sôi nổi. Tuy nhiên, bên cạnh việc thu hút nhiều người chơi tham gia trải nghiệm tựa game mobile siêu hot này thì có vẻ như nhà phát triển chưa thực sự chuẩn bị tốt để tiếp đón các anh em game thủ.

Khi mà liên tục xảy ra vấn đề server quá tải và phải 2 ngày bảo trì 3 lần. Điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến trải nghiệm của người dùng.

play together bao tri Game Cuối

Nhiều anh em game thủ cũng khá phiền lòng khi đột nhiên sau những giờ phút học online, làm online mùa dịch thì muốn vào game hẹn hò cùng crush thì nhận được tin như sét đánh bên tai đó là “game bảo trì vui lòng quay lại sau”.

play together bao tri 1 Game Cuối

Tuy nhiên, sau khi bảo trì thì nhà phát triển cũng có động thái đền bù cho game thủ cơ số nhiều đá quý. Và như mọi người đều biết, đá quý được sử dụng trong game để mua các vật phẩm khác nhau như: Tiền sao, trang phục, phương tiện, đồ nội thất,…

Bình thường để có được đá quý thì bạn sẽ phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ trong game hoặc thông qua thanh toán trong ứng dụng tại cửa hàng nhưng giờ đây, chỉ cần “đợi chờ là hạnh phúc” là bạn đã có trong tay cơ số lượng đá quý để mua sắm rồi.

play together bao tri 2 Game Cuối

Xem thêm:

– Hướng dẫn sửa lỗi trong Play Together

– Hướng dẫn cách kiếm kim cương miễn phí trong Play Toghether

– Tổng hợp các cách nạp tiền vào Play Together an toàn nhất

– Cách vào Play Together khi bảo trì

– Cách ấp trứng trong Play Together

– Cách câu cá hiếm và auto câu cá Play together

– Code Play Together mới nhất

Nói chung là thôi thì có đá quý thì chúng tôi cũng vui lòng chờ bảo trì, tuy nhiên thì nhà phát triển cũng nên nâng cấp hơn server để chúng tôi trải nghiệm được tốt hơn chứ dăm bữa nửa hôm lại bảo trì thì cũng buồn lắm.

Link tải: IOS / ANDROID

>> Xem ngay: Hướng dẫn vào Play Together lúc bảo trì