Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Instagram

Nếu bạn là một người đam mê Instagrammer, rất có thể bạn Instagram nguồn cấp dữ liệu tràn ngập với hàng nghìn người dùng mà bây giờ bạn không còn muốn theo dõi nữa. Mặc dù Instagram là một nền tảng mạng xã hội phổ biến như vậy, nhưng chắc chắn nó vẫn thiếu một tính năng cho phép người dùng hủy theo dõi hàng loạt người dùng Instagram. Bạn phải hủy theo dõi từng người dùng riêng lẻ, đây là một công việc rất tẻ nhạt và tốn thời gian.

Có thể có rất nhiều lý do khiến bạn muốn hủy theo dõi người dùng Instagram, bạn có tỷ lệ Người theo dõi / Đang theo dõi kém, bạn muốn ít spam hơn trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình, bạn không muốn theo dõi những người không theo dõi bạn hoặc tài khoản không hoạt động. Dù lý do là gì, nếu bạn muốn hủy theo dõi tất cả người dùng Instagram chỉ bằng một lần nhấn mà không mất nhiều thời gian, hãy làm theo hướng dẫn từng bước đơn giản này.

Ứng dụng bỏ theo dõi tốt nhất cho Instagram

Vì nền tảng không cho phép hủy theo dõi hàng loạt và bạn đang tìm kiếm các cách khác nhau để xóa nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình ngay lập tức. Bạn cần một Công cụ bỏ theo dõi Instagram chuyên dụng có thể giúp bạn xóa người theo dõi khỏi Instagram một cách hiệu quả. Đây là những công cụ hủy theo dõi Instagram hàng loạt tốt nhất!

Cũng đọc: –

1. Unfollowers + cho Instagram

Unfollowers + cho Instagram là một trong những ứng dụng gọn gàng nhất dành cho Instagram mà chúng tôi đã từng sử dụng. Nó cho phép bạn biết những người theo dõi, hủy theo dõi và người hâm mộ của mình trong danh sách để bạn có thể dễ dàng xem lại hồ sơ Instagram nào cần hủy theo dõi hoặc hủy theo dõi hàng loạt chỉ bằng vài cú nhấp chuột đơn giản. Công cụ tiện lợi này cung cấp cho bạn phân tích đầy đủ về hồ sơ Instagram của bạn dưới dạng danh sách sau: Người không theo dõi – Những người không theo dõi bạn trở lại, Người hâm mộ – Những người bạn không theo dõi, Tương tư – Những người theo dõi bạn và bạn cũng theo dõi họ.

2. Trình dọn dẹp cho Ins

Gặp gỡ một cách tốt nhất khác để tự động hủy theo dõi hàng loạt người dùng Instagram – Cleaner for Ins! Một dịch vụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội miễn phí giúp bạn phân tích hồ sơ Instagram của mình một cách hiệu quả nhất. Trình dọn dẹp Insta này cho phép bạn thực hiện nhiều chức năng như: Hủy theo dõi hàng loạt người dùng, Không giống như ảnh và video hàng loạt, Chặn hàng loạt, Xóa hàng loạt bài đăng và hơn thế nữa.

3. Bỏ theo dõi hàng loạt cho Instagram

Một trong những công cụ dọn dẹp tốt nhất cho Instagram, công cụ hủy theo dõi tuyệt vời này tự hào có rất nhiều tính năng giúp người dùng làm cho nguồn cấp dữ liệu Insta của họ trông sắc sảo và gọn gàng. Như tên cho thấy, Mass Unfollow cho Instagram cho phép bạn hủy theo dõi hàng loạt, nó cũng có tính năng chặn hàng loạt, xóa hàng loạt ảnh & video, hàng loạt không giống như bài đăng và hơn thế nữa. Điều làm cho công cụ dọn dẹp ứng dụng Instagram này nổi bật là nó hỗ trợ nhiều bộ lọc để làm cho nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn trở nên hấp dẫn.

4. Bỏ theo dõi nhanh

Danh sách các ứng dụng hủy theo dõi tốt nhất dành cho Instagram của chúng tôi không đầy đủ nếu không đề cập đến công cụ Hủy theo dõi nhanh cho phép người dùng thực hiện tới 1400 lượt hủy theo dõi mỗi ngày. Nó hoạt động với các công cụ nhanh mang lại kết quả nhanh chóng bằng cách loại bỏ số lượng lớn người theo dõi. Nó cung cấp tính năng Đa kế toán cho phép người dùng thêm hơn 40 hồ sơ Instagram vào tài khoản của bạn và tất cả đều yêu cầu một lần đăng nhập lại duy nhất để truy cập tất cả các hồ sơ cùng một lúc.

5. Người theo dõi trưởng

Một trong những cách hiệu quả nhất để xử lý hồ sơ Instagram của bạn, Followers Chief là một ứng dụng dọn dẹp Instagram tốt nhất khác có sẵn cho cả Android và iOS. Được trang bị giao diện phong cách, trình dọn dẹp theo dõi Instagram này sở hữu một số công cụ tự động hóa giúp người dùng Instagram tự động thích, tự động hủy theo dõi, tự động nhận xét, tự động DM và hơn thế nữa. Người theo dõi trưởng trình bày các số liệu thống kê đầy đủ có liên quan đến tài khoản Instagram của bạn như số người theo dõi / số người theo dõi, số lượng phương tiện được tải lên / chia sẻ, v.v.

Đối với blog này, đang sử dụng Unfollowers + for Instagram cực kỳ dễ sử dụng và cho phép người dùng tìm thấy một cách hiệu quả những tài khoản không theo dõi lại họ.

Cũng đọc: –

Làm thế nào để thoát khỏi người theo dõi trên Instagram?

Ứng dụng Android dọn dẹp Instagram tuyệt vời này là tên gọi cho hoạt động của nó. Để bắt đầu, hãy hủy theo dõi hàng loạt trên Instagram, hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1- Tải xuống trình dọn dẹp Insta Unfollowers + for Instagram từ Cửa hàng Google Play.

Bước 2- Sau khi cài đặt ứng dụng hủy theo dõi này, hãy nhập Tên người dùng và Mật khẩu Instagram của bạn để đăng nhập.

Bước 3- Bạn sẽ thấy một giao diện rõ ràng với các tùy chọn khác nhau như – Người bỏ theo dõi, Người hâm mộ, Tương hỗ, v.v.

Cleaner cho Ins, có sẵn trên App store. Để hủy theo dõi hàng loạt trên Instagram, quá trình này gần như tương tự như đối với Android.

Kết thúc: Top 5 người theo dõi Instagram hàng đầu

Tuy nhiên, hãy luôn nhớ rằng bạn phải tránh tham gia vào các lượt theo dõi / hủy theo dõi tích cực. Bởi vì Instagram có những hạn chế riêng và dựa trên số lượng người bạn theo dõi hoặc hủy theo dõi mỗi giờ có thể dẫn đến tài khoản của bạn bị cấm tạm thời.

Nếu bạn biết ứng dụng Unfollow tốt nhất khác cho Instagram, hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới!