Cách chọn phương thức thanh toán trên Shopee

Khi mua hàng online trên Shopee, có nhiều khách hàng trong đó có cả những khách hàng đã nhiều lần đặt hàng trên Shopee không biết làm thế nào để lựa chọn phương thức thanh toán trên Shopee, và thường để mặc định là hình thức thanh toán COD. Chính vì thế, Dealngon24h.com sẽ viết một bài hướng dẫn chi tiết cách chọn phương thức thanh toán trên Shopee cho những bạn còn đang thắc mắc về vấn đề này. Hãy cùng tham khảo nhé.

Cách chọn phương thức thanh toán trên Shopee

Shopee có những phương thức thanh toán nào?

Trước khi hướng dẫn bạn cách chọn phương thức thanh toán trên Shopee, Dealngon24h sẽ liệt kê cho bạn những phương thức thanh toán được chấp nhận trên Shopee hiện nay. Shopee cho phép khách hàng có thể lựa chọn tới 3 hình thức thanh toán khác nhau đó là:

  • Ví AirPay.
  • Thẻ tín dụng – thẻ ghi nợ – hoặc thẻ ATM.
  • Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Nếu bạn đang kinh doanh trên Shopee, bạn sẽ được lựa chọn thêm một phương thức thanh toán nữa đó là thanh toán trực tiếp bằng số dư trong ví Shopee của bạn.

Cả 3 phương thức thanh toán kể trên đều được miễn phí hoàn toàn phí giao dịch. Đối với những khách hàng lần đầu mua hàng thì Shopee đều mặc định chọn hình thức thanh toán là COD.

Trong tất cả các hình thức thanh toán kể trên, thì hình thức thanh toán bằng ví điện tử Airpay là hình thức thanh toán nhận được nhiều ưu đãi nhất từ Shopee. Vì thế, nếu bạn đang sử dụng ví Airpay, hãy liên kết ngay với tài khoản Shopee và lựa chọn ví Airpay là phương thức thanh toán mặc định để nhận được những ưu đãi cực hấp dẫn từ cả Shopee và Airpay.

Cách chọn phương thức thanh toán khi mua hàng trên Shopee

Để chọn phương thức thanh toán khi mua hàng trên Shopee, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào Shopee.vn hoặc ứng dụng Shopee >> Tìm kiếm sản phẩm cần mua >> Bỏ sản phẩm vào giỏ hàng >> chọn Mua hàng.

>> Xem ngay: Hướng dẫn chi tiết cách mua hàng trên Shopee qua điện thoại và máy tính.

Bước 2: Kéo xuống phần phương thức thanh toán bấm Chọn phương thức thanh toán >> lựa chọn 4 phương thức thanh toán mà Shopee cung cấp >> bấm Đồng ý.

Cách chọn phương thức thanh toán trên Shopee

Nếu chọn phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, bạn cần phải điền đầy đủ thông tin thẻ của bạn ở bước này:

Cách chọn phương thức thanh toán trên Shopee - hình ảnh 1

bấm hoàn thành để xác nhận

Cuối cùng, bấm vào nút Đặt hàng để xác nhận đơn đặt hàng của bạn.

Lưu ý: Nếu chọn phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ thì bạn phải chắc chắn rằng thẻ VISA của bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ thanh toán online.

Như vậy, Dealngon24h.com vừa hướng dẫn bạn cách lựa chọn phương thức thanh toán trên Shopee. Nếu gặp phải khó khăn hay có bất cứ câu hỏi nào trong quá trình mua hàng online hoặc thanh toán trên Shopee, hãy gửi ngay cho Dealngon24h.com bằng cách để lại bình luận ở phía dưới bài viết. Chúng tôi sẽ tìm hiểu và phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.

Đừng quên truy cập Dealngon24h.com để cập nhật nhanh nhất những chương trình khuyến mãi, mã giảm giá Shopee mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày nhé!

Hãy chia sẻ bài viết này cho người thân, bạn bè nếu thấy hữu ích. Chúc các bạn thành công!

>> Bài viết liên quan: 3 Cách lấy mã giảm giá, voucher Shopee đơn giản