Hướng Dẫn Cách Chặn Số Điện Thoại Trên Samsung Galaxy Grand Prime G531

Samsung là một trong những dòng điện thoại sở hữu số lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay bên cạnh iPhone. Rất nhiều người dùng thường xuyên bị làm phiền bởi các cuộc gọi lạ, tin nhắn rác. Ở bài viết này, Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn số điện thoại, tin nhắn rác trên Samsung. Xin mời các bạn cùng theo dõi.

You watching: Cách chặn số điện thoại trên samsung galaxy grand prime

Cách chặn số điện thoại trên Samsung Cách chặn tin nhắn rác trên điện thoại Samsung Một số ứng dụng hỗ trợ tính năng chặn cuộc gọi

Cách chặn số điện thoại trên Samsung

Cách chặn số điện thoại trên Samsung Cách chặn tin nhắn rác trên điện thoại Samsung Một số ứng dụng tương hỗ tính năng chặn cuộc gọiTùy theo từng dòng điện thoại mà sẽ có những cách để mở tính năng chặn cuộc gọi / tin nhắn khác nhau .

Cách chặn và bỏ chặn số trên Samsung Galaxy S

Đối với các dòng điện thoại Samsung Galaxy S, bạn có thể dễ dàng chặn/ bỏ chặn số trong danh bạ theo những bước hướng dẫn cơ bản này.

*Bước 2: Nhấn vào dấu ba chấm dọc ở góc trên cùng bên phải màn hình.*: Nhấn vào dấu ba chấm dọc ở góc trên cùng bên phải màn hình hiển thị .

Lựa chọn tab Cài đặt để truy cập vào các thông số điện thoại.

*Bước 3: Lựa chọn tính năng Chặn số/ Danh sách hạn chế trên điện thoại.*Bước 4: Nhấn vào dấu +/ Thêm và nhập số điện thoại mà bạn muốn chặn vào. Nếu muốn xóa số khỏi danh sách chặn, bạn nhấn vào số đã nhập, chọn Xóa. *Bước 5: Nhấn nút Hoàn tất để kết thúc quá trình thêm số/ bỏ chặn số.

Cách chặn và bỏ chặn số trên Samsung Note

: Lựa chọn tính năngtrên điện thoại. : Nhấn vào dấuvà nhập số điện thoại mà bạn muốn chặn vào. Nếu muốn xóa số khỏi list chặn, bạn nhấn vào số đã nhập, chọn : Nhấn nútđể kết thúc quy trình thêm số / bỏ chặn số .Đối với dòng điện thoại Samsung Galaxy Note, thao tác chặn các số di động sẽ hơi phức tạp một chút ít. Bạn cần kiểm tra thiết bị và triển khai tuần tự các bước dưới đây .Bước 1: Nhấn vào mục Cuộc gọi, lựa chọn tính năng Nhiều hơn (More) trên giao diện điện thoại.*Bước 2: Lựa chọn mục Cài đặt rồi nhấn vào tab Chặn cuộc gọi đến. *Bước 3: Nhấn chọn mục Danh sách chặn và thực hiện nhập vào số điện thoại bạn muốn chặn.*Bước 4: Sau khi nhập số điện thoại, hãy nhấn vào biểu tượng dấu + trên màn hình để lưu số. *: Nhấn vào mục, lựa chọn tính năngtrên giao diện điện thoại. : Lựa chọn mụcrồi nhấn vào tab : Nhấn chọn mụcvà thực thi nhập vào số điện thoại bạn muốn chặn. : Sau khi nhập số điện thoại, hãy nhấn vào hình tượng dấutrên màn hình hiển thị để lưu số .

Nếu muốn xóa số, bạn nhấn vào biểu tượng dấu ngay bên cạnh số điện thoại. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong bước thêm/ xóa số khỏi danh sách chặn trên điện thoại Samsung Note 7.

Cách chặn số trên dòng điện thoại Samsung Grand Prime

Làm sao để chặn số điện thoại trên Samsung Grand Prime cũng là do dự của nhiều người dùng smartphone này. Dưới đây là hướng dẫn cách chặn số điện thoại trên máy Samsung mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và vận dụng :Bước 1: Vào các ứng dụng, chọn mục Điện thoại trên giao diện màn hình của bạn.Bước 2: Nhấn chọn vào dấu ba chấm dọc ở góc trên cùng bên phải màn hình. Ở tab mới hiện ra, lựa chọn Cài đặt.*Bước 3: Menu Cài đặt sẽ hiển thị trên điện thoại cho bạn. Hãy tiếp tục chọn lại vào mục Cuộc gọi.*Bước 4: Trong các menu Điện thoại, bạn hãy nhấn chọn tab Cài đặt tin nhắn từ chối cuộc gọi. Nhấn vào phần Chặn cuộc gọi hoặc Chặn tin nhắn tùy theo nhu cầu của bạn.

See more:

*Chặn cuộc gọi, bạn có thể lựa chọn các hình thức chặn gồm chặn cuộc gọi Video, chặn cuộc gọi thường hoặc chặn cả 2 tính năng. Ở mục Chặn tin nhắn, bạn cũng có thể chặn SMS hoặc MMS tùy theo nhu cầu. Nhập số điện thoại bạn muốn chặn vào rồi nhấn vào nút Hoàn tất trên màn hình điện thoại là được.*

Cách chặn số trên điện thoại Samsung J

: Vào các ứng dụng, chọn mụctrên giao diện màn hình hiển thị của bạn. : Nhấn chọn vào dấu ba chấm dọc ở góc trên cùng bên phải màn hình hiển thị. Ở tab mới hiện ra, lựa chọn : Menu Cài đặt sẽ hiển thị trên điện thoại cho bạn. Hãy liên tục chọn lại vào mục : Trong các menu Điện thoại, bạn hãy nhấn chọn tabNhấn vào phầnhoặctùy theo nhu yếu của bạn. See more : Ngày 8 Tháng 2 Năm 2017 Lập Xuân Năm 2017 Vào Ngày Nào Dương Lịch Và Âm Lịch Bước 5 : Ở mục, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các hình thức chặn gồm chặn cuộc gọi Video, chặn cuộc gọi thường hoặc chặn cả 2 tính năng. Ở mục, bạn cũng hoàn toàn có thể chặn SMS hoặc MMS tùy theo nhu yếu. Nhập số điện thoại bạn muốn chặn vào rồi nhấn vào núttrên màn hình hiển thị điện thoại là được .Đối với dòng điện thoại Samsung J, người dùng có thể thao tác chặn cuộc gọi / tin nhắn theo các bước dưới đây .Bước 1: Trong Menu ứng dụng chính trên điện thoại, bạn nhấn vào mục Danh bạ.*Bước 2: Ở phần này, hãy tìm số điện thoại mà bạn muốn thực hiện chặn. Nhấn vào số điện thoại. Ở giao diện thông tin sẽ có một dấu ba chấm nằm góc trên cùng bên phải. Nhấn chọn vào Cài đặt.Bước 3: Khi chọn vào, hệ thống sẽ đưa ra các loại tùy chọn cho bạn. Hãy nhấn vào tab có tên là Thêm vào danh sách tự động từ chối. *Trong Menu ứng dụng chính trên điện thoại, bạn nhấn vào mục : Ở phần này, hãy tìm số điện thoại mà bạn muốn triển khai chặn. Nhấn vào số điện thoại. Ở giao diện thông tin sẽ có một dấu ba chấm nằm góc trên cùng bên phải. Nhấn chọn vào : Khi chọn vào, mạng lưới hệ thống sẽ đưa ra các loại tùy chọn cho bạn. Hãy nhấn vào tab có tên là

Lúc này, bạn sẽ không còn nhận được cuộc gọi và tin nhắn từ số điện thoại đó nữa. Nếu muốn xóa số khỏi danh sách, bạn chỉ cần chọn tính năng Xóa số khỏi danh sách tự động từ chối là được.

*

Cách chặn tin nhắn rác trên điện thoại Samsung

Ngoài cuộc gọi, tin nhắn rác cũng là điều khiến nhiều người dùng thuê bao di động cảm thấy vô cùng khó chịu khi tần suất tin nhắn khá dày, nội dung dài và không bao quát các chương trình khuyến mãi cần thiết. Dưới đây là vài cách chặn tin nhắn rác trên điện thoại Samsung bạn cần biết.

Đối với nhà mạng Viettel

Nếu bạn đang sử dụng thuê bao di động Viettel, bạn sẽ nhận được các tin nhắn từ những đầu số như VIETTEL_KM, VIETTEL_QC, 197, 191, 199… với các nội dung truyền thông khuyến mãi đôi khi gây khó chịu cho bạn khi sử dụng. Đối với các đầu số này, bạn có thể soạn tin nhắn để từ chối nhận tin nhắn rác với cú pháp TC gửi 199 (đối với đầu số 19x) hoặc HUY gửi 9000 (tin nhắn quảng bá Viettel++).

*

Đối với nhà mạng MobiFone

Nếu bạn đang sử dụng thuê bao di động MobiFone trên điện thoại Samsung, bạn có thể thao tác chặn trọn vẹn tin nhắn rác từ tổng đài chỉ với 3 chiêu thức đơn thuần dưới đây :Hủy tin nhắn rác trong hộp thư đến bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp TC gửi 9241. Chặn tin nhắn Flash trên màn hình điện thoại bằng cú pháp tin nhắn HUY gửi 9220. Tải ứng dụng MyMobiFone để thao tác chặn các đầu số quảng cáo dịch vụ trên điện thoại trong phần Đăng ký nhận tin CSKH/ tin Quảng cáo trong ứng dụng.*

Đối với nhà mạng Vinaphone

Hủy tin nhắn rác trong hộp thư đến bằng cách soạn tin nhắn với cú phápgửiChặn tin nhắn Flash trên màn hình hiển thị điện thoại bằng cú pháp tin nhắngửiTải ứng dụngđể thao tác chặn các đầu số quảng cáo dịch vụ trên điện thoại trong phầntrong ứng dụng .Là một trong những nhà mạng chiếm hữu nhiều tặng thêm mê hoặc, số lượng người dùng Vinaphone cũng khá phần đông. Dưới đây là các cách chặn tin nhắn rác từ tổng đài Vinaphone trên điện thoại Samsung bạn cần biết .*

Một số ứng dụng hỗ trợ tính năng chặn cuộc gọi

Ngoài việc sử dụng các tính năng có trên điện thoại, người tiêu dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm các ứng dụng tương hỗ tính năng chặn cuộc gọi / tin nhắn trên điện thoại Samsung trọn vẹn không tính tiền dưới đây .

Calls Blacklist – Call Blocker

Calls Blacklist – Call Blocker là một trong những ứng dụng tương hỗ chặn cuộc gọi trên điện thoại Samsung một cách đơn thuần nhất bạn nên dùng. Ứng dụng trọn vẹn không tính tiền, không cần root máy để dùng, không ngốn pin và vô cùng có ích với khá nhiều tính năng mê hoặc .*Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể chặn toàn bộ cuộc gọi / tin nhắn của các số thuê bao nằm trong list. Ứng dụng phân phối cho bạn tính năng chặn tổng thể cuộc gọi đến, chặn số riêng tư và những mật khẩu bảo vệ hạng sang. Hiệu quả bảo vệ ưu việt, cấu trúc đơn thuần, dung tích nhẹ và giao diện dễ tương tác là những điểm điển hình nổi bật của ứng dụng này .

Truecaller – Caller ID & Block

Một trong những gợi ý ứng dụng chặn cuộc gọi trên điện thoại Samsung là Truecaller – Caller ID và Block. Ứng dụng này chiếm hữu 2 tính năng đặc biệt quan trọng điển hình nổi bật gồm tra cứu các số điện thoại di động / cố định và thắt chặt trên toàn quốc tế và chặn các cuộc gọi theo số hoặc danh sách đen của hội đồng người dùng ứng dụng .*

Chỉ tốn khoảng 2MB dung lượng trong bộ nhớ, Truecaller sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi sở hữu tính năng chặn cắt hoàn toàn tuyệt hảo. Ứng dụng khá dễ thao tác và hầu như không chứa quảng cáo nên không tốn RAM hay chiếm tài nguyên trên điện thoại của bạn.

See more: Cách Tải Tin Nhắn Trên Facebook, Tải Lịch Sử Chat Facebook, Lưu Tin Nhắn Facebook

Mr. Number – Block Calls, Texts

Mr. Number – Block calls, texts là một trong những ứng dụng hỗ trợ tính năng chặn cuộc gọi/ tin nhắn hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Samsung. Ứng dụng này sở hữu đầy đủ các tính năng cơ bản như chặn số từ người dùng, từ khu vực hoặc các nước trên thế giới; chặn các cuộc gọi/ tin nhắn của số không có trong danh bạ, báo cáo tin nhắn rác,…

*Ngoài ra, người dùng còn hoàn toàn có thể triển khai tra cứu số điện thoại di động và cố định và thắt chặt trên ứng dụng khá thuận tiện. Giao diện ứng dụng khá đơn thuần, dễ tương tác, không chứa quảng cáo nên tương đối tương thích với mọi đối tượng người dùng người tiêu dùng trong và ngoài nước .Trên đây là hàng loạt những thông tin về cách chặn cuộc gọi / tin nhắn trên các dòng điện thoại Samsung. Hy vọng qua bài viết này quý bạn đọc sẽ tránh được thực trạng bị người khác quấy rầy một cách triệt để nhất !