Cách Làm Accesstrade Hiệu Quả| Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Trên Accesstrade

Bạn đang xem Cách Làm Accesstrade Hiệu Quả| Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Trên Accesstrade

Accesstrade là một trong những nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu tại Việt Nam. Đóng vai trò là cầu nối trung gian giữa nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ và nhà xuất bản (cộng tác viên). Ngày nay, số lượng thành viên tham gia vào hệ thống Accesstrade ngày một tăng lên. Hầu hết người mới không biết cách thực hiện các hoạt động Accesstrade hiệu quả nhất.

Trong bài viết hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các hoạt động Accesstrade hiệu quả nhất nên đảm bảo thu nhập nhanh chóng. Tất cả đều dựa trên kinh nghiệm của tôi khi làm Accesstrade. Hãy học cách giao dịch hiệu quả với chúng tôi.

Kinh nghiệm làm Accesstrade hiệu quả

Xem thêm các bài viết liên quan tại đây

Tôi đã làm việc với Accesstrade được gần 2 năm. Tôi cũng đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu để đưa Accesstrade hoạt động.

Vốn dĩ tôi đang thực hiện một chiến dịch thương mại điện tử, nhưng với những chiến dịch này, khách hàng phải nhận hàng mới được hưởng hoa hồng, thời gian chờ xác minh hoa hồng cũng lâu.

Tôi nhận thấy rằng đối với hoạt động thương mại điện tử, bạn chủ yếu nên thực hiện theo hình thức thanh toán đặt phòng.

Tôi bắt đầu nghiên cứu hoạt động tài chính tại Accesstrade. Tôi đã học cách thực hiện Accesstrade từ các Nhóm Facebook và Youtube.

Hầu hết trong số họ thực hiện các hoạt động tài chính và rất hiệu quả. Tôi nhận thấy rằng các hoạt động tài chính đã được chứng minh là hoạt động dễ dàng nhất để tạo ra hoa hồng và có nhiều khả năng tạo ra chuyển đổi nhất.

Tại sao nên chạy chiến dịch tài chính Accesstrade

Tại sao chúng tôi chạy tài chính chiến dịch. Lý do là:

Thứ nhất: nhu cầu vay vốn mua sắm, sửa chữa, khởi nghiệp … của xã hội ngày càng cao. Vì vậy lượng khách hàng tìm đến dịch vụ này không phải là ít mà rất nhiều. Chỉ cần đăng 1 trạng thái vay lên nhóm là bạn sẽ được trả lời tin nhắn. Đặc biệt trong dịp lễ hội mùa xuân, nhu cầu vay vốn thực sự rất lớn.

Thứ hai: Quỹ vận động là quỹ dễ chuyển đổi và dễ tạo hoa hồng để được phê duyệt nhanh chóng. Thời gian điều phối các hoạt động tài chính cũng nhanh hơn các hoạt động khác. Vậy làm thế nào để thực hiện các hoạt động tài chính hiệu quả? Hãy cùng biên tập xem qua bài viết dưới đây.

Cách chạy chiến dịch tài chính Accesstrade hiệu quả nhất

Đầu tiên, hãy biết cách thực hiện Accesstrade một cách hiệu quả. Bạn cần hiểu đầy đủ về các hoạt động tài chính có trong Accesstrade.

Tài trợ cho chiến dịch sẽ bao gồm các khoản vay, mở thẻ tín dụng và bảo hiểm. Ưu tiên đầu tiên của bạn sẽ là thực hiện các hoạt động cho vay. Vì nhu cầu vay sẽ cao hơn những nơi khác và dễ dàng được hưởng hoa hồng hơn.

Khi xem qua hoạt động cho vay, bạn sẽ nhận thấy hoạt động: CPL, CPS, CPI, CPA. Do đó, trước tiên chúng tôi sẽ chọn chiến dịch CPL. Lý do là vì:

CPA bao gồm CPL và CPI: khách hàng chỉ cần điền vào form đăng ký (hoặc tải thông tin đăng ký ứng dụng) là sẽ có hoa hồng, không biết khách có vay được không nhưng mình vẫn có hoa hồng.

CPS: Khách hàng đăng ký và thanh toán (mượn), sau đó tôi có hoa hồng.

Những chiến dịch tài chính hiệu quả nên chạy trong Accesstrade

Sau đây tôi sẽ liệt kê các chiến dịch Accesstrade hiệu quả nhất mà bạn nên chạy.

Hoạt động cho vay đầu tiên với lãi suất 0%: Doctor đồng, Tamo, Money cat, Oncredit, Robocash… Các hoạt động này phù hợp với khách hàng có nhu cầu vay dưới 10 triệu. Hoạt động khác: Avay, MB Bank, Shinhan, Mirae… Các hoạt động này phù hợp với khách hàng có nhu cầu vay trên 10 triệu.

Hướng dẫn chạy chiến dịch Accesstrade hiệu quả (chiến dịch tài chính)

Có 3 cách để tiến hành các hoạt động tài chính hiệu quả

Phương pháp 1: Bắt đầu một chiến dịch tài chính trên Facebook

Đây là cách đơn giản và phổ biến nhất mà bạn thường xuyên áp dụng.

Đăng nhóm: Bạn sẽ tham gia một nhóm cho vay có tính tương tác cao. Một mẹo nhỏ là tổng hợp tất cả các hoạt động tài chính trong một liên kết (tạo trang google). Khi bạn đăng bài sẽ kèm theo tus + hình + link (kết hợp với nhiều hoạt động). Trong trang web của bạn, bạn có thể mời khách hàng đăng ký nhiều gói để tăng tỷ lệ phê duyệt. Tạo trang người hâm mộ tài chính với Tích hợp Chatbot: Bạn tạo một trang người hâm mộ tài chính. Khi một trang người hâm mộ được đề xuất tham gia một nhóm, bạn có thể đăng để thu hút khách truy cập vào trang người hâm mộ đó. Khi khách hàng truy cập trang người hâm mộ của bạn, họ sẽ đăng ký bằng các bài viết của bạn. Hoặc họ sẽ nhắn tin cho một fan page, lúc đó chatbot sẽ thay mặt bạn tư vấn cho khách hàng. Xem video dưới đây để biết cách kiếm tiền với Accesstrade Financial Fanpage.

Tạo nhóm vay tiền: Bạn tạo nhóm vay tiền, khi có đông thành viên thì bạn sẽ đưa bài viết hướng dẫn cách vay tiền lên đầu. Hoặc bạn đặt banner trên ảnh bìa nhóm, khách hàng có nhu cầu vay tiền thì liên hệ với bạn.

Phương pháp 2: Cách sử dụng Youtube cho các hoạt động tài chính hiệu quả

Điều này thật tuyệt vì bạn chỉ cần tạo video một lần. Hãy nhớ tối ưu hóa SEO cho video của bạn để thu hút khách hàng tiềm năng.

Bằng cách này, bạn có thể vừa ghi hình màn hình vừa hướng dẫn, ghi nhớ hướng dẫn chi tiết cách làm thủ tục vay, lãi suất, thời hạn thanh toán, phương thức thanh toán để khách hàng nắm rõ.

Trong khi hướng dẫn, bạn khéo léo thúc giục khách hàng vay tiền bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới mô tả video.

Trong bài Cách chạy chiến dịch Avay hiệu quả, mình cũng hướng dẫn cách tạo video cho vay. Bạn có thể tham khảo bài viết đó để biết thêm thông tin.

Phương pháp 4: Cách sử dụng website cho hoạt động tài chính Accesstrade hiệu quả.

Đối với những người đã có thu nhập, cách kinh doanh Accesstrade hiệu quả thông qua website. Sau đó, họ sẽ đầu tư vào một trang web để kiếm tiền lâu dài và bền vững thông qua Accesstrade.

Khi đã có website, bạn sẽ tiếp tục tối ưu hóa website và các bài viết chuẩn SEO. Trên mỗi bài viết bạn đặt một liên kết liên kết, khách hàng chỉ cần nhấp vào liên kết để đăng ký và bạn sẽ kiếm được hoa hồng.

Tất cả những gì bạn cần làm là làm sao để từng bài viết của mình lên top Google, và nguồn thu mà bạn nhận được sẽ vô cùng “kinh khủng”.

Với phương pháp này, bạn cần mua một tên miền, lưu trữ và một trang web. Hoặc nếu không muốn tốn tiền, bạn có thể tự thiết kế website bằng blog. Tuy nhiên, có thể hơi khó khăn để tự tìm ra nó.

Cách làm Accesstrade hiệu quả cho người mới bắt đầu

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ ACCESSTRADE

Trước khi đăng ký, tôi khuyên bạn nên bổ sung thêm kiến ​​thức về lĩnh vực mạng xã hội hoặc viết blog để có thể hỗ trợ lĩnh vực này tốt hơn.

Tham khảo: Hosting HostArmada có tốt không? Hướng dẫn cài đặt trang web trên máy chủ lưu trữ

Sau đây là các bước đăng ký Accesstrade

Bước 1: Các bạn truy cập vào link bên dưới để mình hỗ trợ tốt hơn

Bước 2: Sau khi vào link sẽ hiện ra thông tin như sau, bạn đã đăng ký đúng Form theo mẫu

Họ và Tên: Bạn có thể dùng tên thật hoặc biệt hiệu của mình nhưng nên dùng tên thật để có thể thanh toán chính xác hơn

Số điện thoại: Bạn đặt chuẩn +84 Việt Nam rồi nhập số điện thoại của bạn

Email: Bạn nhập địa chỉ Gmail của mình, vì vậy địa chỉ này có uy tín gửi thư cao, vì vậy Accesstrade sẽ gửi cho bạn thư từ thường xuyên

Tên đăng nhập: Bạn điền tên của mình để có thể đăng nhập vào hệ thống, ví dụ: ABCD

Mật khẩu: Bạn nhập mật khẩu nên chọn mật khẩu khó

Nhập lại mật khẩu: Bạn gõ lại mật khẩu trên cho khớp

Sau đó bạn tích vào “Đồng ý với điều khoản đối tác” và “Đồng ý đăng ký nhận thông tin từ Accesstrade”, rồi đánh dấu vào “Tôi không phải là người máy”

Cuối cùng, điền đầy đủ thông tin vào nút “Đăng ký”.

Kiểm tra email của bạn để xem liệu bạn có được gửi để xác nhận đăng ký hay không.

Bước 3: Sau khi hoàn thành, đăng nhập vào giao diện chính

Tên người dùng / Email: Nhập tên người dùng của bạn hoặc Gmail của bạn

Mật khẩu: nhập mật khẩu của bạn

Sau khi vào giao diện sẽ như thế này

CÁCH SỬ DỤNG ACCESSTRADE MỘT CÁCH HIỆU QUẢ

PHƯƠNG ÁN ĐỂ SỬ DỤNG ACCESSTRADE HIỆU QUẢ

Để sử dụng Accesstrade hiệu quả, chúng ta cần lưu ý những điểm sau:

Đừng spam liên kết trên nhóm hoặc các trang cá nhân của bạn, hãy tạo blog hoặc viết nội dung hay rồi đính kèm liên kết, nó sẽ hiệu quả hơn là gửi liên kết ngẫu nhiên. Thứ hai, nếu bạn có khả năng quảng cáo, thì bạn có thể tận dụng chiến dịch Accesstrade, nó sẽ quảng cáo tốt hơn Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Accesstrade hiệu quả

1. Chọn các hoạt động phổ biến: Hiện tại, hầu hết các hoạt động có hoa hồng lớn đều thuộc lĩnh vực tài chính và bên D2C, vì vậy các phân khúc thị trường khác nên được ưu tiên hơn. Thứ hai, bạn nên chọn một phân đoạn hoạt động, không nên chọn nhiều phân đoạn. Tập trung vào một thị trường ngách có thể giúp bạn quảng bá sản phẩm của mình đến người dùng tốt hơn Thứ ba, xây dựng thương hiệu cho bản thân trong những lĩnh vực mà bạn hiểu rõ nhất. Ví dụ, trong lĩnh vực tài chính, bạn có thể hướng dẫn bạn các bước để đăng ký một ứng dụng tài chính hoặc thông tin chi tiết về ứng dụng tài chính uy tín đó. Lưu ý là bạn nên chọn phân khúc có độ tin cậy cao phù hợp với mình Thứ tư, bạn nên tạo fan page để quảng bá sản phẩm tốt hơn và kiểm soát lượng tương tác với khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể quảng cáo sản phẩm của mình để tìm kiếm khách hàng tiềm năng Thứ năm, bạn nên lập trang web hoặc blog riêng để giảm thiểu thời gian hoạt động. Một trong những bài thuyết trình về sản phẩm của bạn sẽ dẫn dắt nhiều người cùng một lúc chứ không phải từng người một.

Cách Làm Accesstrade Hiệu Quả| Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Trên Accesstrade. Xem thêm các bài viết liên quan tại zcongnghe.com