Cách chèn ảnh vào logo nhạc trên Instagram

1. Cách chèn nhạc vào story Instagram trực tiếp

Bạn đã có một số ảnh hoặc video tuyệt vời và nhãn dán thú vị để đăng story. Nhưng câu chuyện của bạn vẫn thiếu một yếu tố quan trọng – âm nhạc. Instagram cung cấp một thư viện âm nhạc khổng lồ để story (tin) của bạn trở nên cuốn hút hơn.

Cách chèn nhạc vào story Instagram gồm 10 bước sau:

Ảnh: Sưu tầm

Bước 3: Chụp ảnh hoặc quay một đoạn video trực tiếp. Hoặc chọn từ thư viện ảnh, video có sẵn trong điện thoại. Hãy sử dụng các hiệu ứng, bộ lọc, bố cục và tùy chọn bổ sung mà Instagram cung cấp ở phía bên trái màn hình và ở dưới cùng để story thêm nổi bật

Ảnh: Sưu tầm

Bước 4: Chạm vào biểu tượng mặt cười phía trên màn hình

Ảnh: Sưu tầm

Bước 5: Lựa chọn hình dán Music

Ảnh: Sưu tầm

Bước 6: Tìm và chọn bài hát bạn muốn thêm vào tin. Bạn có thể nhập tên bài hát vào Thanh tìm kiếm (Search) hoặc cuộn qua tab Dành cho bạn (For you) hoặc Lướt xem (Browse).

For You là một danh sách các bài hát được đề xuất. Nhấn vào Browse nếu bạn muốn xem thêm các danh mục (gia đình, nhạc pop, tươi sáng, tâm trạng, v.v.).

Ảnh: Sưu tầm

Bước 7: Hãy tua đi hoặc tua lại để chọn đoạn nhạc phù hợp nhất với câu chuyện của bạn

Bước 8: Chọn thời lượng phát clip nhạc (tối đa là 15 giây)

Ảnh: Sưu tầm

Những bài hát có sẵn lời sẽ hiển thị trên màn hình. Bạn có thể chọn các phông chữ và thiết kế khác nhau để tăng thêm hiệu ứng.

Ảnh: Sưu tầm

Bước 9: Di chuyển biểu tượng / lời bài hát đến vị trí bạn muốn

Ảnh: Sưu tầm

Bước 10: Nhấn vào Your story để đăng lên Instagram

Ảnh: Sưu tầm

Mạng xã hội Instagram đã cho phép người dùng chèn nhạc vào Story của mình, làm cho những bài đăng bây giờ trở nên vui nhộn và thêm phần đặc sắc hơn. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa biết cách thực hiện, hãy theo dõi hết bài viết nàynhé.

I. Chèn nhạc trực tiếp vào hình ảnh, video vừa tạo

1. Hướng dẫn nhanh

Vào Instagram > Chọn mục Tin của bạn > Chọn Âm nhạc > Chọn bài nhạc mình thích > Tuỳ chỉnh đoạn nhạc mình thích > Chọn biểu tượng Nốt nhạcđể quay/chụp > Tuỳ chỉnh vị trí nhãn dán tên bài hát > Tuỳ chỉnh giao diện tên bài hát > Chọn Xong để hoàn thành > Chọn vào Tin của bạn.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên mở ứng dụng Instagram lên, tại giao diện trang chủ, bạn nhấn chọn vào mục Tin của bạn bên góc trái màn hình.

Bước 2: Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các tính năng mà bạn có thể tùy chọn. Lúc này bạn hãy chọn mục Âm nhạc.

Bước 3: Bạn có thể tìm kiếm bài hát mình muốn hoặc chọn bài hát có sẵn để chèn nhạc vào Instagram Stories.

Bước 4: Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh đoạn nhạc bạn thích trong bài hát này bằng cách kéo thanh hình chữ nhật ở bên dưới.

Bước 5: Tiếp theo, bạn có thể tiến hành quay video có chèn nhạc, bằng cách nhấn giữ nút tròn có biểu tượng Nốt nhạc bên dưới màn hình ở giao diện camera để quay/chụp. Ngoài ra, bạn có thể di chuyển vị trí của nhãn dán tên bài hát tại vị trí mình mong muốn.

Bước 6: Tùy chọn thay đổi giao diện của nhãn dán, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Nhãn dán.

Bước 7: Nếu muốn xóa bài hát, bạn nhấn và giữ bài hát, sau đó kéo đến bỏ vào thùng rác để thực hiện thao tác xóa.

Bước 8: Hoàn tất quá trình quay, hệ thống sẽ tự động chèn nhạc vào video bạn vừa thao tác, nếu bạn thấy thích, hãy nhấn chọn vào Xong.

Bước 9: Cuối cùng, bạn nhấn chọn vào Tin của bạn để hoàn tất quá trình chèn nhạc.

II. Chèn nhạc vào hình ảnh, video có sẵn của bạn

1. Hướng dẫn nhanh

Vào ứng dụng Instagram > Chọn mục Tin của bạn> Chọn mục ảnh > Chọn ảnh bạn muốn > Chọn vào biểu tượng nhãn dán > Chọn Âm nhạc > Chọn bài hát mình muốn > Tuỳ chỉnh đoạn nhạc mình thích > Tuỳ chỉnh vị trí nhãn dán tên bài hát > Tuỳ chỉnh giao diện tên bài hát > Chọn Tin của bạn để hoàn tất.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên, mở ứng dụng Instagram lên, tại giao diện trang chủ, bạn nhấn chọn vào mục Tin của bạn bên góc trái màn hình.

Bước 2: Chọn mục ảnh để chọn ảnh có sẵn mà mình muốn chèn nhạc.

Ngoài ra, bạn có thể chụp ảnh, quay video trực tiếp từ ứng dụng bằng cách nhấn vào biểu tượng Nút chụp ảnh bên dưới màn hình.

Bước 3: Sau khi đã chọn được ảnh bạn thích, bạn muốn chèn nhạc vào, hãy nhấn vào biểu tượng Nhãn dán bên trên màn hình.

Bước 4: Chọn vào mục Âm nhạc.

Bước 5: Lúc này, bạn có thể lựa chọn các bài hát bạn mong muốn, nếu bạn muốn nghe thử bài hát này, nhấn vào biểu tượng Phát nhạc bên phải màn hình.

Nếu bạn muốn tìm tên bài hát, bạn có thể nhập từ khóa chọn tên của bài hát, ca sĩ, nhạc sĩ,.. Hoặc chọn trực tiếp từ các danh mục thể loại, tâm trạng có sẵn.

Bước 6: Sau khi chọn được bài hát như mình mong muốn, bạn có thể chọn kéo thanh hình chữ nhật bên dưới để thay đổi đoạn nhạc mình thích. Bạn cũng có thể thay đổi vị trí nhãn dán bài hát bằng cách di chuyển nó trên màn hình.

Bước 7: Tùy chọn thay đổi giao diện của nhãn dán bằng cách nhấn vào biểu tượng Nhãn dán.

Bước 8: Muốn xóa bài hát, bạn nhấn và giữ bài hát, sau đó kéo đến bỏ vào thùng rác để thực hiện thao tác xóa.

Bước 9: Cuối cùng, chọn vào Tin của bạn để hoàn tất quá trình chèn nhạc vào Story Instagram.

Với 2 cách đơn giản ở trên đây là bạn đã có thể tạo những Story vô cùng đáng yêu và vui nhộn bằng cách chèn âm nhạc vào video hay hình ảnh. Thật đơn giản đúng không nào? Chúc các bạn thành công.

Các bước