CÁCH CHƠI FIFA 19 TRÊN PS4

Sơ lược về cách chơi PS4 2 người trên máy Playstation 4 các đời FAT – Slim – Pro mọi firmware

Bạn có một game PS4 có thể chơi được 2 người (tham khảo bài Top game PS4 chơi 2 người hay nhất ai cũng nên thử) nhưng không biết làm cách nào kết nối 2 tay cầm với nhau để chơi chung. Vì khi kết nối vào thì tay này lại tắt, máy chỉ kết nối tay kia. Vấn đề là ở chỗ mình chỉ đăng nhập 1 user trên máy nên máy sẽ không nhận được tay cầm thứ hai. Cách chơi 2 người trên 1 máy PS4 là ta cần tạo thêm một User nữa để đăng nhập cho tay cầm thứ 2 là mình có thể chơi 2 người được rồi đó.

Bạn đang xem: Cách chơi fifa 19 trên ps4

Cách làm thì cũng dễ thôi, y như lúc mình đăng nhập vào User trước của mình. Dưới đây là phần hướng dẫn để kết nối 2 tay cầm cho 2 User để chơi 2 người trên PS4.

Hướng dẫn cách chơi PS4 2 người đơn giản nhất

Đầu tiên, ta cần tạo thêm một tài khoản PSN để đăng nhập User thứ 2 (thật ra bước này bỏ qua cũng được, nhưng vì một máy PS4 có thể tạo được nhiều account nên ta tạo thêm 1 account PSN khác phân vùng càng có lợi cho ta về sau này). Ví dụ như User 1 của bạn đang là hệ US, thì bạn có thể tạo thêm 1 account hệ khác như ASIA hoặc EU cũng được.

Để tạo thêm một Account mới thì bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn tạo acc PSN tại đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tờ Khai Xin Visa Nhật Bản, Hướng Dẫn Điền Tờ Khai Xin Visa Nhật

Tiếp theo, ta sẽ đăng nhập Account mới tạo vào User mới. Ta làm như sau:

Kết nối tay cầm thứ 2 bằng dây cáp USB, Máy sẽ mở lên Menu chọn User, ta chọn “New User“Chọn tiếp “Create a User“Màn hình sẽ chuyển đến mục điều khoản đăng nhập, chọn “Accept” luônNhấn “Next” để chuyển đến màn hình đăng nhậpLúc này, ta sẽ điền email và password đã tạo Account PSN ở trên vàoNhấn “Next” liên tục để lướt qua một số giới thiệu khi đăng nhập, rồi chọn “OK” để vào Menu User luônLúc này ta đã đăng nhập được vào Account PSN mới

Đến đây, chúng ta đã đăng nhập thành công 2 account trên 2 tay cầm. Bây giờ ta sẽ kiểm tra lại xem 2 tay đã kết nối 2 Account chưa bằng cách xem đèn LED trên tay cầm, nếu 2 tay sáng 2 đèn LED màu khác nhau là được (Xem hình dưới).

Nếu đèn LED trên 2 tay cầm sáng 2 đèn màu khác nhau là được. Vậy là xong, ta có thể vào chơi cùng nhau rồi!!

Test thử game chơi 2 người trên PS4

Chúng ta sẽ test thử game Fifa 19, sau khi đăng nhập và kết nối 2 tay cầm PS4 rồi thì vào ta vào game chơi. Chọn mục chọn đội để test thử nhé. Nếu menu chọn side hiển thị đã kết nối 2 tay cầm PS4 khác màu nhau rồi thì chia ra 2 bên rồi vào chọn đội bóng đấu với nhau.

Sau khi hoàn thành đầy đủ các thiết lập như chọn đội bóng, đội hình, sân bóng, màu áo đấu thì vào chơi thôi. Nếu thiết lập đúng thì ta sẽ có mũi tên các cầu thủ trong từng đội tương ứng với màu tay cầm mà ta đã chọn.

Vậy là xong. Chiến thôi!!. Đối với các game khác hỗ trợ chơi 2 người như Mortal Kombat, Dragon Ball, Naruto, Call of Duty… cũng làm tương tự là chọn User thứ 1 cho tay cầm thứ 1, User thứ 2 cho tay cầm thứ 2 là được.

Trên là hướng dẫn cơ bản nhất để kết nối 2 tay cầm PS4 chơi với nhau trên cùng 1 máy PS4. Tuy dài dòng nhưng rất đơn giản, các bạn làm theo từng bước chỉ dẫn là được thôi!