Cách chơi Skywars trong Minecraft 1.19

Mỗi máy chủ đều có bản đồ Skywars và các biến thể riêng, nhưng với một số mẹo chơi Skywars trong Minecraft 1.19 cơ bản và thủ thuật nâng cao dưới đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn lợi thế, chiến thắng trở thành người duy nhất còn sót trên bản đồ.

cach choi skywars trong minecraft 1 19

Cách chơi Skywars Minecraft 1.19 hiệu quả nhất

I. Hướng dẫn chơi Skywars Minecraft 1.19 cơ bản

Đầu tiên, để chơi thì bạn cần tham gia vào một máy chủ có minigame SkyWars. SkyWars có các chế độ solo, chế độ tổ đội hoặc thậm chí là các chế độ đặc biệt bổ sung thêm nhiều sự kiện cho bản đồ.

1. Các chiến thuật cơ bản của SkyWarsTrong chế độ solo, mỗi người chơi sẽ bắt đầu trên một hòn đảo riêng biệt, với các rương chiến lợi phẩm ngẫu nhiên. Cái chết là vĩnh viễn, người cuối cùng còn sống nhận được chiến thắng. Còn tại chế độ team, bạn và đồng đội của mình bắt đầu trên cùng một hòn đảo.

cach choi skywars trong minecraft 1 19 2

Bản đồ Skywars phổ biến nhất có các hòn đảo được sắp xếp thành một vòng tròn lớn. Đảo trung tâm là điểm chính chứa các vật phẩm mạnh mẽ. Xây tường ở rìa hòn đảo của bạn nếu bạn tiếp tục bị đạn bắn trúng. Một bức tường cao hai khối sẽ chặn các mũi tên trong khi bức tường cao một khối sẽ ngăn bạn rơi ra khỏi rìa.

Sky Wars là một trò chơi có nhịp độ nhanh, vì vậy hãy quan sát xung quanh bạn mọi lúc. Cố gắng đứng giữa hòn đảo của bạn, để không bị rơi xuống. Nếu bạn có vũ khí bắn xa, hãy cố gắng nhắm vào mục tiêu đứng ở rìa hoặc các cây cầu đang xây dựng.

2. Cách PvP trong Sky WarsBạn cần học cách tấn công và giành lợi thế trước đối thủ, đặc biệt nếu họ không chú ý. Nguyên tắc vàng là bạn phải luôn tránh xa rìa của hòn đảo và đừng để kẻ thù có cơ hội hạ gục bạn. Hãy nhớ giữ nút Xuống để thẻ tên của bạn không hiển thị. Đừng bao giờ lao lên một cây cầu khi không được bảo vệ. sử dụng TNT hoặc những vật phẩm đặc biệt có thể tấn công từ xa.

cach choi skywars trong minecraft 1 19 3

II. Cách sử dụng vật phẩm khi chơi SkyWars Minecraft 1.19

Loot tất cả các rương bạn tìm thấy, bạn nên có ít nhất một hòn đảo với nhiều vật phẩm như áo giáp, vũ khí và thức ăn, hãy nhặt các vật phẩm sau:- Mọi khối blocks mà bạn nhìn thấy. Bạn sẽ cần chúng để xây tường, cầu và tháp.- Công cụ knockback: Chúng có khả năng đẩy kẻ thù ra khỏi hòn đảo.- Xô nước hoặc dung nham rất tiện dụng, gậy, thỏi kim loại và kim cương có thể được chế tạo thành vũ khí tốt hơn.

cach choi skywars trong minecraft 1 19 4

Cố gắng thích nghi với tình huống của bạn, nếu bạn có áo giáp và vũ khí tốt, hãy tiếp tục tấn công. Nếu không, hãy cố gắng lẩn trốn cho đến khi bạn thấy có cơ hội tấn công. Đến trung tâm nếu có thể. Hầu hết các bản đồ đều có ít nhất một hòn đảo trung tâm và các rương ở đó thường có chiến lợi phẩm mạnh, giá trị. Người chơi tiếp cận và cướp được chúng sẽ có được lợi thế lớn.

III. Mẹo chơi Skywars trong Minecraft 1.19 nâng cao

1. Sử dụng xô nướcMón đồ này thoạt nhìn có vẻ vô dụng nhưng nó có thể cứu mạng bạn:- Khi nhảy hoặc rơi từ trên cao, hãy đổ sạch thùng nước bên dưới bạn ngay trước khi bạn chạm đất để tránh bị thương.- Khi băng qua đường đầy rủi ro, hãy đổ một xô nước trên cầu. Nếu bạn bị hất văng, hãy cố gắng hạ cánh xuống thác nước và bơi ngược lên đỉnh.

2. Tiếp tục tấn công nếu bạn nhận được vật phẩm OPNếu người chơi di chuyển đến hòn đảo trung tâm, kiếm được các vật phẩm mạnh như thiết bị phù phép hoặc táo vàng, có thể là một ý tưởng hay để tấn công những đối thủ yếu hơn. Ender Pearls có thể được sử dụng để chạy trốn khi gặp nguy hiểm hoặc tấn công các hòn đảo được bảo vệ tốt mà không cần phải đi qua cầu.

3. Dụ kẻ địch di chuyển vào lửaTrong các cuộc chiến tầm gần, bạn có thể dụ những người chơi khác đuổi theo bạn trong khi bạn chạy lùi, làm rơi dung nham hoặc lửa. Điều này có thể dễ dàng lật ngược tình thế giao tranh có lợi cho bạn, ngay cả khi họ có trang bị tốt hơn.

4. Làm quen với các bản đồ Skywars Minecraft 1.19Mỗi máy chủ có bộ bản đồ Skywars riêng, mỗi bản đồ đều có các chiến lược khác nhau và có thể có các tài nguyên đặc biệt như rương ẩn hoặc dung nham. Làm quen với chúng giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi và rút ngắn thời gian khám phá.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-skywars-trong-minecraft-1-19-70660n.aspx Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận các đặc quyền từ máy chủ chơi Skywars trong Minecraft 1.19, chẳng hạn như tiền tệ đặc biệt để mua vật phẩm hữu ích. Hầu hết các máy chủ lớn đều có những bổ sung độc đáo cho SkyWars.