Mách bạn 2 cách chụp ảnh mờ ảo không thể bỏ qua

Bạn đang tìm cách chụp ảnh mờ ảo. Bạn là người mới bắt đầu tập tành chụp ảnh và có mong muốn tạo ra được tấm ảnh mờ ảo đầy nghệ thuật. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra tuýp chụp ảnh mờ ảo phù hợp và thuận tiện nhé!

Sử dụng app chỉnh ảnh

Việc sử dụng các app chỉnh ảnh để bức ảnh trông được như ý đã không còn là phương pháp xa lạ với thế hệ trẻ ngày nay. Dưới đây là 3 gợi ý app chỉnh ảnh mờ ảo chuyên nghiệp bạn có thể tham khảo.

Picsart

App chỉnh ảnh Picsart không còn là tên gọi xa lạ với các bạn trẻ và dân chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Bên cạnh các công cụ chỉnh sáng, cắt xén, xóa phông, chèn hiệu ứng hay nhãn dán,….Picsart còn có công cụ hỗ trợ làm mờ ảnh. Chỉ cần qua công cụ làm mờ trong Picsart, bạn sẽ dễ dàng có được bức ảnh mờ phông hay toàn bộ ảnh như mong muốn.

Công cụ hỗ trợ làm mờ trong Picsart

Công cụ hỗ trợ làm mờ trong Picsart

Fotor – Photo & Poster Editor

Fotor là phần mềm chỉnh ảnh đa năng có chức năng làm mờ hậu cảnh dễ dùng, nó là giải pháp hiệu quả dành cho các “nhiếp ảnh gia” nghiệp dư. Bạn sẽ bất ngờ với chức năng focus chủ thể tự động và làm mờ phông của Fotor, giúp bạn có được bức ảnh mờ ảo hoàn hảo nhất. Đưng ngần ngại trải nghiệm các tính năng vi diệu của ứng dụng này nhé, bạn sẽ có những bức ảnh mờ ảo vượt mong đợi.

Fotor giải pháp đa năng dành cho bạn

Fotor giải pháp đa năng dành cho bạn

Focos

Focos là ứng dụng chỉnh ảnh mờ đậm chất nghệ thuật. Điểm nổi bật của ứng dụng này là bạn có thể chỉnh ảnh với nhiều công cụ khác nhau, bao gồm chỉnh ảnh mờ hoàn toàn miễn phí. Khi sử dụng Focos bạn có thể chỉnh sửa độ sâu của ảnh một cách tùy ý để tạo ra bức hình có chất lượng ổn định nhất. Ngoài chức năng chỉnh ảnh, bạn còn có thể chụp ảnh bằng các hiệu ứng màu trực tiếp trên Focos. Đây chắc chắc là ứng dụng chỉnh ảnh hay ho mà bạn không thể bỏ qua.

Chức năng chỉnh ảnh mờ ảo của Focos

Chức năng chỉnh ảnh mờ ảo của Focos

Chụp ảnh mờ ảo bằng vivo Smartphone

Bạn là người mới bắt đầu tập tành chụp ảnh hay đơn giản chỉ là muốn có bức ảnh đẹp theo phong cách mờ ảo mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian. Vậy chụp ảnh bằng các tính năng sẵn có trên vivo Smartphone là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Không giống như camera của các điện thoại thông minh thông thường, camera đời mới từ các dòng điện thoại mới của vivo sẽ mang đến các trải nghiệm đặc biệt đáng có.

Chế độ làm mờ được thiết lập sẵn trong ứng dụng chụp ảnh của điện thoại giúp trải nghiệp chụp ảnh của bạn trở nên dễ dàng hơn chỉ sau 1 cú chạm. Thêm vào đó, cấu tạo thiết kế với bộ 3 camera của các sản phẩm điện thoại thông minh đời mới từ vivo có khả năng chụp ảnh mở ảo với góc rộng hay chụp mờ phông cận cảnh, công nghệ tự lấy nét AF, chống rung quang học OIS, độ phân giải hình HDR lên đến 4K30fps, giúp bạn có những bức hình thậm chí là thước phim sắc nét hoàn hảo.

Bên cạnh chế độ chụp ảnh mờ hậu cảnh, camera của các dòng điện thoại vivo đời mới còn được trang bị công nghệ chụp ảnh thông minh AI, công nghệ này hỗ trợ bạn trong việc lấy góc và tạo kiểu kết hợp với AI beauty, chế độ làm đẹp tự nhiên. Bạn sẽ có bức ảnh đẹp tự nhiên và rạng ngời khi sử dụng điện thoại thông minh vivo.

Thêm vào đó, thiết bị còn có chức năng Siêu Chụp Đêm cải thiện tối đa được chất lượng hình ảnh kể cả trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Các chức năng này đã có mặt trên các dòng điện thoại như vivo V21 5G, vivo X70 Pro, vivo V23 5G,….

Chụp ảnh mờ ảo không qua app chỉnh sửa bằng vivo Smartphone

Chụp ảnh mờ ảo không qua app chỉnh sửa bằng vivo Smartphone

Tổng kết

Bài viết trên là hai cách chụp ảnh mờ ảo mà bạn cần trải nghiệm. Hy vọng bài viết mang đến bạn các thông tin hữu ích cho hành trình trở thành “nhiếp ảnh gia” của bạn. Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn các cách chụp ảnh hay tại những phong cách chụp ảnh mờ ảo theo xu hướng.