Cách cài và chơi Rules Of Survival trên điện thoại

Để giúp bạn tìm hiểu cũng như khám phá cách cài, chơi Rules Of Survival trên điện thoại, đây là một trong những tựa game sinh tồn hot nhất hiện nay mà bạn có thể trải nghiệm trên thiết bị Android, iPhone của mình. Các bạn đã biết sự có mặt của tựa game đình đám này chưa? Hướng dẫn cập nhật ROS Mobile trên điện thoại Cách sử dụng khiên Police trong ROS Mobile Cách dùng Kark98 trong Rules Of Survival Cách chơi Rules Of Survival Mobile Top 1 Cách kích hoạt tính năng nhặt tự động Rules Of Survival

Trước đó chúng ta đã làm quen cách chơi Last day on Earth một tựa game sinh tồn hấp dẫn, tuy nhiên cách chơi Last day on Earth lại bị khá nhiều chơi chê là nhàm chán, thì với bài viết cài và chơi Rules Of Survival trên điện thoại sẽ làm bạn thích thú hơn với những tựa game sinh tồn luôn đòi hỏi kỹ năng của người chơi này.

cach cai va choi rules of survival tren dien thoai

Hướng dẫn cài và chơi Rules Of Survival trên điện thoại

* Cách cài Rules Of Survival trên điện thoại

Bước 1 : Các bạn có thể truy cập địa chỉ tải trò chơi Rules Of Survival cho Android, iPhone tại đây:

– Download Rules Of Survival cho Android– Download Rules Of Survival cho iPhone.

Bước 2 : Truy cập thành công địa chỉ trên, các bạn ấn chọn vào biểu tượng Link tải như hình dưới.

cach cai va choi rules of survival tren dien thoai 2

Sau đó hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện Kho ứng dụng, lúc này các bạn ấn chọn Cài đặt .

– Đối với các thiết bị iPhone các bạn ấn chọn mục Nhận để có thể cài Rules Of Survival trên điện thoại.

Bước 3 : Hệ thống sẽ tiến hành tải và cài Rules Of Survival trên Android, iPhone, quá trình này hoàn tất chúng ta có thể chọn Mở để khởi động trò chơi này lên.

cach cai va choi rules of survival tren dien thoai 3

* Cách chơi Rules Of Survival trên điện thoại

Bước 1 : Các bạn khởi động trò chơi Rules Of Survival đã được tải và cài đặt ở trên, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận đăng nhập bằng tài khoản Google như hình dưới. Ấn chọn Cho Phép .

cach cai va choi rules of survival tren dien thoai 4

Với các thiết bị iPhone chúng ta sẽ nhận được yêu cầu đăng nhập vào hệ thống Game Centre, các bạn ấn chọn Xác nhận đồng ý..

Bước 2 : Sau đó ứng dụng sẽ tiếp tục yêu cầu bạn xác nhận các điều khoản trò chơi đối với người tham gia, các bạn ấn chọn Accept để xác nhận.

cach cai va choi rules of survival tren dien thoai 5

Bước 3 : Tiếp theo các bạn lựa chọn cụm máy chủ – Sever phù hợp mà bạn muốn tham gia tìm hiểu cách chơi Rules Of Survival trên điện thoại.

cach cai va choi rules of survival tren dien thoai 6

Sau đó ấn chọn Play để truy cập vào trò chơi.

Bước 4 : Lúc này chúng ta sẽ tiến hành thực hiện tạo nhân vật cũng như đặt tên nhân vật trong trò chơi.

cach cai va choi rules of survival tren dien thoai 7

Ấn chọn mục Create để xác nhận quá trình tạo tên nhân vật trong Rules Of Survival và bắt đầu quá trình khám phá trò chơi.

Bước 5 : Hệ thống sẽ đưa người chơi tới màn hướng dẫn để tìm hiểu cách chơi Rules Of Survival. Quá trình hướng dẫn kết thúc, chúng ta sẽ truy cập vào màn hình chính như hình dưới.

cach cai va choi rules of survival tren dien thoai 8

Các bạn có thể lựa chọn chế độ chơi Rules Of Survival , sau đó ấn chọn START để bắt đầu tìm phòng chơi.

Bước 6 : Đầu trò chơi, chúng ta sẽ cần phải ấn chọn nút nhảy dù tới các khu vực chiến lược để tìm kiếm các vật phẩm, vũ khí có lợi trong trò chơi.

cach cai va choi rules of survival tren dien thoai 9

Bước 7 : Các bạn có thể tham khảo các nút quan trọng để tìm hiểu cách chơi Rules Of Survival trên điện thoai được tổng hợp đầy đủ như sau:

cach cai va choi rules of survival tren dien thoai 10

Drag the Joystic : Nút ở bên trái màn hình có chức năng di chuyển nhân vật.

Swipe to adjust your view and aim : Ấn chọn và vuốt màn hình sẽ giúp bạn quay Camera và tâm ngắm.

Tap to Aim : Ấn chọn biểu tượng này để ngắm (khi nhặt được phụ kiện Scope – ống nhòm).

Tap to Fire : Ấn chọn để thực hiện bắn súng tới mục tiêu.

Bên cạnh đó chúng ta còn có các phím chức năng để bạn khám phá khi tìm hiểu cách chơi Rules Of Survival trên điện thoại, cũng như trải nghiệm những giây phút sinh tồn cân nào với những người chơi khác.

cach cai va choi rules of survival tren dien thoai 11

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách cài, cách chơi Rules Of Survival trên điện thoại Android, iPhone đang tạo được tiếng vang trên các thiết bị di động với lối chơi hâp dẫn và đòi hỏi rất nhiều kỹ năng của người chơi này. Việc tìm hiểu cách chơi Rules Of Survival nhuần nhuyễn sẽ giúp các bạn có những lợi thế nhất định.

Liên quân mobile là tựa game hấp dẫn trên điện thoại, bạn tham khảo cách chơi Liên Quân trên điện thoại để nâng cao tay nghề của mình nhé, cách chơi Liên quân trên điện thoại được 9mobi.vn giới thiệu chi tiết trong bài viết trước đây.

https://9mobi.vn/cach-cai-va-choi-rules-of-survival-tren-dien-thoai-22179n.aspx Ngoài ra 9Mobi.vn cũng xin giới thiệu với các bạn top game bắn súng đang được rất nhiều người yêu thích nhất hiện đã được 9Mobi.vn tổng hợp qua bài viết top game bắn súng miễn phí hay nhất, các bạn có thể tham khảo cũng như có những trải nghiệm đặc biệt khác.