Đăng nhập tài khoản Google trên Android

Cũng giống như với iOS, nếu người dùng các thiết bị iPhone, iPad cần có một tài khoản Apple để truy cập vào kho ứng dụng thì với CH Play của Android cũng tương tự. Nếu bạn đang sở hữu một thiết bị sử dụng hệ điều hành Android này và muốn tải các ứng dụng, game từ trên CH Play hay chính là Google Play về máy, bắt buộc phải có một tài khoản Google. Nhưng việc đăng nhập tài khoản Google trên Android nghe tưởng chừng dễ dàng nhưng cũng có khá nhiều người thắc mắc cũng như không biết cách đăng nhập tài khoản Google lên thiết bị Android. Chính vì vậy mà hôm nay, ngoài cách đăng ký Google thì Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng nhập tài khoản Google trên Android một cách đơn giản với các bước sau đây.

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Google trên Android

Bước 1: Từ màn hình chính của thiết bị, các bạn truy cập vào Menu ứng dụng >Settings (Cài đặt)

Bước 2: Tìm và chọn mục Account (Tài khoản)

dang nhap tai khoan goolge tren android

Bước 3: Chọn Add Account (Thêm tài khoản) để thêm 1 hay nhiều tài khoản khác của bạn vào thiết bị

dang nhap google tren android

Bước 4: Ở đây, có rất nhiều loại tài khoản để bạn chọn như Facebook, Flickr… vì chúng ta muốn thêm tài khoản Google để tải ứng dụng nên mình chọn Google.

dang nhap google tren dien thoai android

Bước 5: Nhập tài khoản Google của bạn cần thêm vào rồi nhấn Next (Tiếp theo), nhập tiếp mật khẩu tương ứng với tài khoản đó.

tai khoan google

Bước 6: Tại phần thiết lập thông tin tà khoản thanh toán, các bạn chọn Không, cảm ơn và nhấn chọn Tiếp tục.

ch play

Như vậy là bạn đã đăng nhập thành công tài khoản Google trên Android, để kiểm tra các bạn quay trở lại phần Account (Tài khoản) rồi vào Google. Tại đây các bạn có thể quản lý các tài khoản Google mà bạn đã đăng nhập lên thiết bị của minh.

download apk

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản trên đây bạn đã có thể thêm tài khoản Google vào điện thoại Samsung hay các điện thoại Android khác của bạn một cách dễ dàng. Đồng thời nếu như thiết bị của bạn đang sử dụng khá nhiều tài khoản, khiến cho bạn khó có thể quản lý hết. Các bạn có thể xóa bớt tài khoản ít sử dụng đến thông qua hướng dẫn xóa tài khoản Google trên Samsung được chúng tôi giới thiệu trong bài viết trước đây. Chúc các bạn thành công.

Hiện nay, nếu không sở hữu một chiếc điện thoại Android, người dùng vẫn có thể trải nghiệm các ứng dụng Android trên máy tính của mình thông qua các phần mềm giả lập Android chuyên nghiệp như BlueStacks hay Droid4X …, trong đó phần mềm giả lập Android BlueStacks được đánh giá rất cao so với các phần mềm còn lại. Tùy vào cấu hình máy tính của mình mà bạn hãy lựa chọn quyết định sáng suốt nhất nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-nhap-tai-khoan-google-tren-android-12384n.aspx Sử dụng điện thoại khi truy cập vào một mạng wifi nào đó, người dùng sẽ có thói quen để đăng nhập tự động cho những lần sau, chính vì vậy, nhiều lúc bạn sẽ quên mất mật khẩu wifi đó là gì, lúc này bạn cần tới một ứng dụng để có thể hiển thị, khôi phục mật khẩu wifi đó, tham khảo cách khôi phục mật khẩu Wifi trên Android mà chúng tôi đã hướng dẫn để xem lại mật khẩu wifi đó là gì.