Cách gửi đánh giá tài xế Grab

Nhằm giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ vận chuyển được chất lượng hơn, Grab tích hợp tính năng gửi đánh giá tài xế Grab sau mỗi chuyến đi của khách hàng theo thang điểm từ 1 đến 5 sao (Sao càng lớn thì mức độ hài lòng càng cao). Nếu như bạn chưa biết cách để đánh giá thang điểm này các bạn có thể theo dõi bài hướng dẫn bên dưới đây của 9Mobi để thực hiện. Cách đăng ký làm tài xế GrabTaxi Cách gửi đánh giá tài xế Be Cách rút tiền mặt cho chủ xe Grab Hướng dẫn đánh giá tài xế Go-Viet Cách đăng ký lái xe Grabcar

Hệ thống đánh giá sao của Grab sau mỗi chuyến đi của khách hàng đối với tài xế được dựa trên các tiêu chí chất lượng dịch vụ mà hãng này đặt lên hàng đầu. Qua các thang điểm đánh giá này, Grab sẽ biết được mỗi chuyến đi của khách hàng có hài lòng hay không để từ đó duy trì chất lượng dịch vụ hoặc đưa ra những giải pháp cần thiết để cải thiện chất lượng dịch vụ. Đây là một trong những yếu tố giúp cho Grab có lượng khách hàng đông đảo hiện nay mặc dù mới ra nhập thị trường Việt Nam không lâu.

cach gui danh gia tai xe grab

Mức độ hài lòng lớn điểm đánh giá sao Grab sẽ càng cao

Cách gửi đánh giá tài xế Grab

Bước 1: Sau khi kết thúc hành trình với tài xế Grab vừa đi, bạn có thể đánh giá sao ngay trên ứng dụng hiển thị. Hoặc nếu bạn muốn đánh giá sau, từ Menu chính của ứng dụng Grab, bạn chọn vào mục Hoạt động và chọn chuyến xe .

– Download: Grab cho Android– Download: Grab cho iPhone

cach gui danh gia tai xe grab 2

cach gui danh gia tai xe grab 3

(nguồn ảnh từ website: Grab)

Bước 2: Thang điểm đánh giá sẽ hiện ra ngay sau đó với 5 ngôi sao. Mức độ hài lòng của bạn càng cao thì sao sẽ càng cao . Ví dụ bạn hài lòng tuyệt đối với chuyến đi vừa rồi, bạn có thể đánh giá cho tài xế đó 5 sao. Ngược lại, nếu bạn cảm thấy chất lượng dịch mà tài xế đó đem lại là kém bạn có thể đánh giá ở mức độ thấp hơn như 1, 2, 3 hoặc 4.

Các gợi ý sẽ được đi kèm mỗi khi bạn bạn đánh giá sao trên ứng dụng. Nếu bạn đánh giá 5 sao bạn có thể gửi lời khen đến tài xế vừa chở bạn đi, nếu bạn đánh giá từ 1-4 sao, Grab sẽ hiển thị ra các danh sách khiến bạn cảm thấy không hài lòng như: Kỹ năng lái xe, thái độ của tài xế, vấn đề ăn mặc, vấn đề an toàn…Sau khi đánh giá, lựa chọn các thông tin cần thiết, bạn chọn vào Gửi.

cach gui danh gia tai xe grab 4

(nguồn ảnh từ website: Grab)

Lưu ý: Sau khi gửi đánh giá sao cho tài xế, bạn không thể thay đổi lại các mức đánh giá. Grab sẽ không phản lại hồi bất kỳ nội dung gì sau khi bạn gửi đã đánh giá. Nếu gặp những vấn đề muốn thông báo tới Grab, các bạn có thể chọn vào mục Trợ Giúp bên trong ứng dụng.

https://9mobi.vn/cach-gui-danh-gia-tai-xe-grab-25338n.aspx Như vậy bên trên 9Mobi đã cùng bạn cùng nhau đi tìm hiểu cách gửi đánh giá tài xế Grab. Hi vọng rằng với cách gửi đánh giá này sẽ giúp cho dịch vụ gọi xe trực tuyến Grab ngày càng cải thiện chất lượng dịch vụ hơn và đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng ứng dụng. Nếu chưa có tài khoản Grab, các bạn tham khảo cách Đăng ký Grab trên điện thoại tại đây.