Cách thay đổi độ tuổi trên TikTok

Bài viết này sẽ dạy bạn làm thế nào để thay đổi tuổi của TikTok, đó là quá trình mà chúng tôi không thể thực hiện trực tiếp, vì vậy bạn nên liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của họ. Chúng ta thường mắc lỗi trong vấn đề này, vì ứng dụng chỉ yêu cầu chúng ta nhập ngày sinh khi nó được cài đặt. Vì vậy, nếu chúng ta vào mà không chú ý, chúng ta có thể gặp sự cố vì một lý do nào đó. trên 18 năm.

đến thay đổi ngày sinh của bạn, bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc liên hệ với trung tâm trợ giúp TikTok. Trong ứng dụng của bạn, nhấp vào “Tôi”, sau đó nhấp vào biểu tượng có ba dấu chấm ở trên cùng và tìm kiếm “Báo cáo sự cố”. Truy cập “Tài khoản và Hồ sơ” và bạn sẽ tìm thấy tùy chọn “Chỉnh sửa Hồ sơ”. Bạn sẽ thấy một số tùy chọn không phù hợp với những gì chúng tôi cần, vì vậy hãy chuyển đến “Khác”.

Khi chúng tôi cần trợ giúp chi tiết hơn, chúng tôi phải nhấp vào “Tôi vẫn có câu hỏi.” Một biểu mẫu sẽ xuất hiện nơi bạn có thể giải thích những gì đã xảy ra và đính kèm tối đa bốn ảnh cho thấy tuổi thực của bạn, giúp nhân viên ByteDance xác nhận rằng yêu cầu của bạn là hợp pháp. Chúng tôi biết rằng việc chia sẻ thông tin cá nhân là rất tế nhị, và ngay cả bản thân ứng dụng cũng khuyến cáo không nên đính kèm ảnh cá nhân. Vì vậy, ngoại trừ những trường hợp rất đặc biệt, bạn nên tạo tài khoản từ đầu và chú ý hơn khi nhập ngày tháng năm sinh của mình. . Ngoài ra, quá trình này không được hoàn thành ngay lập tức, vì vậy bạn sẽ phải đợi vài giờ hoặc thậm chí vài ngày trước khi có thể sửa đổi hồ sơ của mình.

Phải làm gì nếu bạn không thể đăng ký TikTok dựa trên ngày sinh của mình

“Tôi đã tải xuống ứng dụng, nhưng tôi không thể đăng ký TikTok do ngày sinh của tôi.” Sự phàn nàn này là phổ biến, đặc biệt là ở trẻ nhỏ và những người nhập sinh nhật của họ một cách ngẫu nhiên. Độ tuổi tối thiểu để mở tài khoản trên TikTok được quy định là 13 tuổi, vì vậy không trẻ vị thành niên nào có thể truy cập ứng dụng. Nếu bạn đang vội vàng khi tạo hồ sơ và đặt ngày sinh (ví dụ: năm 2010), bạn phải làm theo quy trình chi tiết ở trên với trung tâm hỗ trợ.

Cách xem tuổi của bạn trên TikTok

Nếu bạn muốn biết cách kiểm tra tuổi của mình trên TikTok, điều duy nhất bạn có thể làm là yêu cầu dữ liệu. Nhấn biểu tượng “I” rồi nhấn menu trên cùng có biểu tượng ba chấm. Chuyển đến Quyền riêng tư -> Cá nhân hóa và dữ liệu -> Tải dữ liệu xuống từ TikTok. Bạn có thể yêu cầu ở đây một báo cáo chứa tất cả dữ liệu của ứng dụng, nhưng điều này không có nghĩa là bạn có thể tham khảo nó ngay lập tức.

TikTok chỉ định xử lý yêu cầu trong khoảng 30 ngày và sau đó thêm một hoặc hai yêu cầu nữa vào tab “Tải xuống dữ liệu”. Tệp chỉ có thể truy cập trong bốn ngày, vì vậy nếu bạn muốn xem lại tệp trong tương lai, bạn cần phải khởi động lại quá trình. Như bạn có thể thấy, đây là một quá trình khá phức tạp khiến nhiều người dùng tuyệt vọng.

Để biết sơ bộ về độ tuổi của hồ sơ, bạn cần kiểm tra những tính năng nào bạn có thể và không thể sử dụng. Nếu bạn đặt độ tuổi của mình dưới 13 tuổi, bạn sẽ không thể truy cập được và nếu dữ liệu bạn nhập từ 13 đến 18, bạn sẽ không thể phát trực tiếp hoặc sử dụng tin nhắn riêng tư.

Cách khôi phục tài khoản bị tạm ngưng trên TikTok

TikTokCũng như phần còn lại của các mạng xã hội, nó có các quy tắc khác nhau mà người dùng phải tuân thủ, các quy tắc này phải được tôn trọng để tránh các ấn phẩm của một tài khoản có thể bị xóa và thậm chí chính tài khoản đó tài khoản có thể bị tạm ngưng. Có thể đó là trường hợp hồ sơ đã bị mạng xã hội đóng lại, và trong trường hợp đó, bạn sẽ cần phải biết cách hành động.

Nền tảng video nổi tiếng tìm kiếm một môi trường tốt, dựa trên sự tôn trọng, trong nền tảng của nó, vì vậy nó cố gắng thiết lập các quy tắc khác nhau để bảo vệ người dùng. Các quy tắc này phải được biết để không vi phạm, mặc dù trong phần lớn các trường hợp, người dùng không đọc các điều kiện sử dụng và điều này có thể dẫn đến lỗi, ngay cả khi không nhận thức được.

Si tài khoản TikTok của bạn đã bị tạm ngưng, nhưng bạn biết hoặc tin rằng bạn không làm gì sai để tình huống này xảy ra, bạn nên biết rằng bản thân nền tảng có một tùy chọn mà thông qua đó người dùng có thể liên hệ trực tiếp với dịch vụ để giải thích trường hợp của bạn và do đó cố gắng nó trở lại.

Để làm như vậy, bạn phải viết một email đến địa chỉ email: [email được bảo vệ], nơi bạn sẽ phải nhận xét về trường hợp cụ thể của mình và trong đó bạn sẽ phải phản ánh dữ liệu sau:

  • Tu tên người dùng bởi TikTok
  • Cho một Giải trình về trường hợp cụ thể của bạn, cho biết thời điểm tài khoản của bạn bị tạm ngưng, lý do tại sao bạn cho rằng đó là lỗi và bất kỳ loại thông tin nào khác có thể liên quan đến tài khoản của bạn trên mạng xã hội và bạn cho rằng phù hợp chỉ ra để biện minh cho mạng xã hội mà tài khoản của bạn sẽ không còn bị tạm ngưng.
  • Ngoài ra, tốt hơn là trong văn bản của bạn, bạn chỉ ra rằng bạn chưa bao giờ vi phạm các quy tắc, nếu nó đúng, và vì vậy, ngay cả khi họ kiểm tra lịch sử của bạn, họ có thể thấy rằng bạn đã hợp pháp.

Một nhóm nhân sự của công ty chịu trách nhiệm xem xét thủ công từng yêu cầu này, do đó, việc sử dụng hệ thống tự động được phân phối, đây là một lợi thế khi kiểm tra các yêu cầu và do đó bỏ chặn thủ công các tài khoản trong sự kiện đơn đăng ký của bạn được chấp thuận. Tuy nhiên, vì đây là quy trình thủ công, không diễn ra tức thời nên có thể bạn cần đợi một vài ngày để tài khoản của mình hoạt động trở lại và có thể tiếp tục với hoạt động thông thường của mình trên mạng xã hội.

Bằng cách này, bạn đã biết bạn phải hành động như thế nào để biết cách thay đổi độ tuổi trên TikTok, cũng như cách thức liên hệ với mạng xã hội trong trường hợp bạn muốn yêu cầu khôi phục tài khoản.