Thanh toán tiền nước Online nhanh chóng trên Viettel Money

Mách bạn các tính năng tiện lợi cho phép đóng tiền nước trên Viettel Money. Chỉ với vài cú chạm trên chiếc điện thoại, bạn đã có thể thanh toán tiền nước online ngay.

Hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, mọi người ngày càng có xu hướng thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến trên điện thoại thông minh. Các ứng dụng tài chính số do đó cũng lần lượt ra đời với nhiều tính năng tiện lợi, kết hợp với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút mọi người sử dụng. Một trong những tính năng nổi bật mà những ứng dụng này mang đến là cho phép khách hàng thanh toán tiền điện trực tuyến. Qua đó, người dân không cần phải tốn thời gian ra các địa điểm giao dịch hoặc các cửa hàng tiện lợi để thanh toán hoá đơn điện nước như trước. Viettel Money là một trong những ứng dụng phổ biến có hỗ trợ thanh toán tiền nước online, bài viết này sẽ đưa người đọc tìm hiểu về tính năng này trên Viettel Money.

Tính năng thanh toán tiền nước trên Viettel Money

Viettel Money là một sản phẩm công nghệ số được phát triển và ra đời bởi Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel. Với ưu điểm là tích hợp nhiều tính năng tiện ích, Viettel Money cho phép người dùng giao dịch trực tuyến một cách dễ dàng.

Một trong những tiện ích mà Viettel Money mang lại cho người dùng là cho phép họ thanh toán tiền nước ngay trên ứng dụng. Chỉ với vài thao tác đơn giản tại màn hình thiết bị, tiền nước sinh hoạt của nhà bạn đã được thanh toán nhanh chóng. Chần chờ gì mà không thử ngay hôm nay!

Tìm hiểu thêm về Viettel Money

Thanh toán tiền nước trên Viettel Money có ưu điểm gì?

Có nhiều cách đóng tiền nước online dành cho khách hàng. Đầu tiên là nộp tiền trực tiếp cho nhân viên giao dịch khi họ đến nhà. Thứ hai là nộp tiền tại các điểm thu hộ. Cuối cùng là ứng dụng thanh toán tiền nước qua các nền tảng tài chính số. Vậy giữa nhiều phương thức, đa dạng các nền tảng để lựa chọn, tại sao khách hàng nên chọn thanh toán tiền nước tại Viettel Money? Ưu điểm của ứng dụng này là gì?

Giao dịch tối ưu

Để phục vụ khách hàng một cách toàn diện nhất, Viettel Money tích hợp nhiều tính năng chuyên dụng như chuyển tiền, nạp, rút tiền, thanh toán hóa đơn, dịch vụ và nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, Viettel Money không giới hạn thuê bao trong hay ngoài nhà mạng Viettel, tất cả các đối tượng khách hàng đều có thể sử dụng. Ngoài ra, những thủ tục, hồ sơ đăng ký đều được tối ưu hóa nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Giao diện thân thiện

Đôi khi, có những rào cản về công nghệ khiến khách hàng ngần ngại sử dụng những ứng dụng này để giao dịch trực tuyến. Vì vậy, để giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất tại Viettel Money, giao diện của ứng dụng luôn được thiết kế một cách đơn giản và thân thiện nhất. Qua đó, khách hàng sẽ hạn chế việc trục trặc trong khi sử dụng, và có thể thực hiện thanh toán tiền nước một cách dễ dàng.

Hệ thống tân tiến

Khi thanh toán tiền nước hay bất kỳ loại phí được tích hợp trên Viettel Money, khách hàng đều có thể chủ động tra cứu hóa đơn tiền nước của mình ngay trên ứng dụng. Nhờ tính năng này, việc quản lý giao dịch của mình trên Viettel Money cũng cực kỳ nhẹ nhàng và minh bạch. Không chỉ vậy, với hệ thống bảo mật tân tiến, Viettel Money còn đảm bảo mọi thông tin của khách hàng luôn được an toàn.

Hỗ trợ nhanh chóng

Với hơn 200.000 điểm giao dịch trải dài trên toàn quốc, gần 15.000 nhân viên làm việc tất cả các ngày trong năm kể cả ngày nghỉ, tổng đài hỗ trợ của Viettel Money luôn sẵn sàng. Chỉ cần khách hàng liên hệ hay gửi yêu cầu hỗ trợ, Viettel Money sẽ giúp giải đáp thắc mắc, giải quyết vấn đề của khách hàng mọi lúc mọi nơi trong thời gian sớm nhất.

Ưu đãi ngập tràn

Ngoài những ưu điểm trên, thanh toán tiền nước hàng tháng tại Viettel Money, khách hàng còn nhận được những chiết khấu hấp dẫn. Cụ thể là đối với lần thanh toán tiền nước đầu tiên trên Viettel Money, quý khách hàng sẽ nhận được chiết khấu hoàn tiền lên đến 50% giá trị hóa đơn. Không chỉ vậy, đối với hóa đơn thanh toán tiền nước trong 5 tháng tiếp theo, khách hàng vẫn sẽ được ưu đãi đến 25% áp dụng cố định một mã hóa đơn. Qua đó, vừa tiết kiệm thời gian, vừa không phải di chuyển xa xôi, khách hàng vừa tiết kiệm được một khoản chi phí cho sinh hoạt. Thêm vào đó tiện lợi quản lý hóa đơn tiền nước giúp khách hàng dễ dàng lên kế hoặc cho việc tiết kiệm tiền nước trong gia đình mình.

Hướng dẫn chi tiết cách thanh toán tiền nước bằng Viettel Money

Để thanh toán tiền nước trên Viettel Money, khách hàng thực hiện theo những bước sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Viettel Money và kiểm tra số dư của bạn.
  • Bước 2: Tìm và chọn mục “Tiền nước” trên màn hình
  • Bước 3: Chọn tỉnh/ thành phố nơi mà bạn muốn thanh toán tiền nước
  • Bước 4: Chọn nhà cung cấp nước của bạn
  • Bước 5: Ấn “Kiểm tra” và xem lại thông tin thanh toán của bạn
  • Bước 6: Ấn “Xác nhận” → Nhập mật khẩu xác minh→ hoàn tất giao dịch

Hi vọng hướng dẫn trên của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được cách đóng tiền nước online phù hợp với mình.

Lưu ý: Để thanh toán hóa đơn, chọn số tiền phải trả và cách bạn sẽ thanh toán là những bước phải có. Ở bước 4 khi thanh toán hóa đơn tại Viettel Money, khách hàng sẽ cần chọn nguồn tiền để thanh toán là tài khoản ViettelPay hay tiền di động. Dù lựa chọn là gì thì khách hàng cũng cần đảm bảo tài khoản của mình có đủ số dư để giao dịch được diễn ra thuận lợi. Hãy chắc rằng bạn nắm rõ cách nạp tiền vào mỗi tài khoản.

Có thể bạn quan tâm: Rủi ro đóng tiền nước online

Cách nạp tiền vào tài khoản ViettelMoney

Việc nạp tiền vào tài khoản Viettel Money là điều bắt buộc khi người dùng có nhu cầu thực hiện các giao dịch bằng nguồn tiền từ tài khoản này. Vậy nạp tiền vào tài khoản Viettel Money như thế nào?

Cách 1: Nạp tiền tại các điểm giao dịch của Viettel.

Với vô số các điểm giao dịch trải rộng toàn quốc, khách hàng có thể nạp tiền ở bất cứ đâu mình muốn. Để biết thêm thông tin về các quầy giao dịch Viettel, khách hàng có thể tra cứu ngay trên ứng dụng Viettel Money.

Cách 2: Nạp tiền tận nơi, tại nhà.

Đây có thể là hình thức nạp tiện lợi nhất cho khách hàng, khi có nhu cầu, khách hàng chỉ cần điền thông tin trên ứng dụng và gửi yêu cầu nạp tiền. Trong thời gian sớm nhất, nhân viên hỗ trợ của Viettel sẽ liên hệ và thực hiện yêu cầu nạp tiền tại nhà cho quý khách hàng.

Cách 3: Nạp tiền qua liên kết thẻ ngân hàng

Nạp tiền qua liên kết thẻ ATM nội địa là việc bạn sẽ sử dụng trực tiếp nguồn tiền từ tài khoản ngân hàng của mình để nạp. Tuy nhiên, số tiền tối thiểu cho mỗi giao dịch nạp là 10.000 đồng và miễn phí cước nạp tiền.

Cách nạp tiền vào tài khoản tiền di động

Cách 1: Chuyển tiền từ tài khoản Tiền di động khác. (Điều kiện: hai tài khoản có cùng sử dụng 1 nhà mạng và tài khoản Tiền di động đã được xác thực)

Cách 2: Soạn cú pháp SMS: *998*SĐT*Số tiền#

Cách 3: Nộp tiền mặt tại điểm giao dịch Viettel

Thanh toán trực tuyến hay thanh toán phi tiền mặt đang dần trở thành xu thế của tương lai. Từ những giao dịch thông thường quen thuộc thường ngày đến xa lạ, giờ đây đã dần chuyển qua được thực hiện dưới hình thức trực tuyến.

Xem thêm: Dịch vụ thu hộ tiền nước

Thanh toán tiền nước là một ví dụ điển hình cho sự thay đổi này. Với Viettel Money, người dùng có thể thanh toán tiền nước online nhanh chóng, an toàn và nhiều ưu đãi. Với giao diện thân thiện với người dùng, chỉ qua vài thao tác đơn giản, ai cũng có thể thực hiện thanh toán ngay trên điện thoại của mình. Ngoài cung cấp dịch vụ thanh toán tiền nước, hệ sinh thái tài chính số Viettel Money còn sở hữu nhiều tiện ích tài chính hấp dẫn khác. Còn chờ gì mà không tải Viettel Money và trải nghiệm thanh toán với nhiều ưu đãi hấp dẫn ngay.

Thanh toán tiền nước nhanh chóng trên Viettel Money!

2559