Cách ghim bình luận trên Facebook bằng điện thoại

Xem thêm: Kiểm soát và xử lý hàng ngàn bình luận trong vòng một nốt nhạc với phần mềm quản lý bình luận. Hãy trải nghiệm ngay!

Cách ghim bình luận trên Facebook

Facebook hiện đang hỗ trợ tính năng ghim bình luận cho livestream nhưng trong bài viết lại chưa có. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng một số thủ thuật sau đây để ghim bình luận theo ý muốn.

Bật xếp hạng bình luận

Khi bật xếp hạng cho bình luận thì những bình luận liên quan và nhận được nhiều tương tác nhất sẽ được ưu tiên hiển thị ở đầu. Mặc dù điều này là do Facebook chọn lựa, nhưng đa phần nội dung được xếp hạng cao luôn hữu ích và tốt cho tài khoản nhất. Các bạn có thể bật tính năng này bằng cách.

Đối với Facebook cá nhân:

Bạn vào mục Cài đặt chọn Cài đặt & quyền riêng tư. Tại đây, bạn chọn tiếp vào Cài đặt.

Bật xếp hạng bình luận cho tài khoản cá nhân

Trong mục Cài đặt, bạn nhấp vào Bài viết công khai, chọn Bật xếp hạng bình luận là hoàn tất thao tác.

Bật xếp hạng bình luận

Đối với Fanpage:

Để bật xếp hạng bình luận cho fanpage, đầu tiên bạn cần truy cập vào fanpage của mình, đi tới phần cài đặt.

Tại mục xếp hạng bình luận chọn vào tích xanh và chọn Lưu thay đổi là xong.

Cách ghim bình luận cho fanpage

Tắt bình luận của bài viết

Nếu bình luận bạn muốn ghim không thể hiển thị trên đầu theo cách xếp hạng vì có quá nhiều người tham gia tương tác với bài viết đó. Vậy hãy xem xét qua cách tắt bình luận. Với giải pháp này, người vào sau sẽ luôn xem được bình luận đã ghim (theo cách 1).

Bạn có biết: Tăng tỉ lệ chốt đơn cực hiệu quả với giải pháp phản hồi bình luận của khách hàng bằng tin nhắn.

Cách ghim bình luận trên livestream

Ghim bình luận trên livestream là cách hữu hiệu giúp bạn dễ dàng truyền tải nội dung, thông điệp, các chương trình khuyến mãi, tới người xem mà không sợ nó bị trôi đi mất. Để sử dụng tính năng này, chúng ta thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn chọn vào Video Trực Tiếp để bắt đầu livestream. Tiếp đến, bấm vào Bắt đầu phát trực tiếp. Khi được chuyển sanggiao diện phát trực tiếp thì chờ một lúc để phần bình luận hiển thị.

Bước 2: Viết bình luận mà bạn muốn ghim cho những ai đang xem livestream đọc được sau đó bấm và giữ bình luận đó. Các tuỳ chọn hiện lên, bạn chọn vào Ghim bình luận là được. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thực hiện tương tự với những bình luận của người khác.

Thông tin hữu ích: Tiết kiệm tới 70% thời gian và nhân lực cho việc xử lý, tổng hợp tương tác trên Facebook nhờ cách tự động trả lời comment fanpage.

Cách ghim bình luận trên livestream

Trên đây là cách ghim bình luận trên Facebook, ghim bình luận livestream đơn giản và dễ thực hiện. Hy vọng thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp ích cho hoạt động kinh doanh của bạn cũng như cải thiện trải nghiệm với Facebook. Chúc các bạn thành công.