Cách In Ảnh Đẹp Bằng Máy In Epson T60 Hiệu Quả

Cách in ảnh đẹp bằng máy in epson T60 mà bạn không nên bỏ qua để có được bức ảnh tuyệt mỹ nhất, sắc nét và chất lượng, thể hiện rõ từng gam màu sắc, mang đến sức sống cho bức ảnh sẽ được Mực In Đại Minh Trung bật máy chi tiết ngay sau đây.

Máy in Epson được xem là một trong những dòng khá nổi tiếng trong lĩnh vực in ấn hình ảnh các loại, mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng so với nhiều loại máy khác trên thị trường.

Tuy nhiên, nếu không biết cách điều khiển, kết quả mang đến có thể không đạt được như mong đợi của bạn vì khi đó yêu cầu in ấn không được hiểu một cách trọn vẹn và chính xác nhất.

Chính vì lẽ đó, Mực In Đại Minh Trung hướng dẫn cách in ảnh đẹp bằng máy in epson T60 nhanh chóng và hiệu quả nhất. Để biết quy trình thực hiện như thế nào, hãy cùng nhau theo dõi qua bài viết sau đây.

Điểm nổi bật của dòng máy in epson T60

Với thiết kế nhỏ gọn và tinh tế, dòng máy epson T60 có trọng lượng chỉ khoảng 5,5kg ít chiếm diện tích, phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân hoặc văn phòng nhỏ. Một số ưu điểm của dòng máy này như sau:

Ưu điểm của máy in epson T60

 • Vẻ ngoài mang màu đen huyền bí, sang trọng.

 • Số lượng màu mực có thể đáp ứng lên đến 6 màu khác nhau, mang đến sự sống động, thể hiện một cách chuẩn xác nhất các chi tiết của hình ảnh.

 • Độ phân giải đạt đến 5760x1440dpi.

 • Tốc độ in ấn có thể đáp ứng 11 giây/nh 4R.

 • Máy in có hỗ trợ kết nối với USB hoặc thông qua dây cáp.

 • Sử dụng công nghệ in hiện đại, tích hợp nhiều chức năng thông minh khác, hỗ trợ quá trình sử dụng của

Cách in ảnh đẹp bằng máy in Epson T60 nhanh chóng

Cách in ảnh đẹp bằng máy in Epson T60 đúng chuẩn, mang đến kết quả cao cần thực hiện các công việc sau đây:

Cách in ấn hình ảnh đẹp bằng máy in Epson T60

Thiết lập chế độ in ấn

Bạn cần nắm rõ một số lệnh sau để tiến hành thiết lập chế độ in ấn phù hợp:

 • Commonly Used Setting: các cài đặt thường dùng nhất

 • Standard: chế độ tiêu chuẩn được thiết lập sẵn

 • Document: Tùy chỉnh các thiết lập khi in ấn tài liệu

 • Photo Printing: Chế độ in ấn hình ảnh tràn lề

 • Print Quality: Chất lượng khi thực hiện in ấn ( gồm 3 cấp độ: cao, trung, thấp)

Chất lượng cùng màu sắc của bản in

Màu sắc của bản in phần lớn đều được cài đặt mặc định. Chình vì thể, để có được bức ảnh đẹp thì bạn cần điều chỉnh chất lượng màu sắc theo nhu cầu sử dụng. Thông thường, máy in sẽ có 4 lựa chọn như sau: test, normal đối với nhu cầu in ấn tài liệu không có hình, photo và best là 2 chế độ dành cho bạn khi thực hiện in ấn hình ảnh.

Lựa chọn khổ giấy

Đối với dòng máy này, việc lựa chọn khổ giấy phù hợp với tiêu chuẩn mà máy in có thể đáp ứng sẽ góp phần nâng cao chất lượng hình ảnh. Để chọn kích cỡ đa dạng và phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn giấy tại mục “Printer Paper size”.

Thêm vào đó, chất lượng giấy cũng là vấn đề khá quan trọng mà bạn cần quan tâm. Nên chọn mua loại giấy vừa phải, không quá dày hoặc quá mỏng, có độ bám phù hợp để có thể tạo ra bức ảnh đẹp nhất.

Mẹo in ấn hình ảnh bằng máy in Epson T60 hiệu quả

Qua cách in ảnh đẹp bằng máy in Epson T60Mực In Đại Minh Trung hướng dẫn chi tiết ở bài viết trên, hy vọng sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn có thể tự mình in được những bức ảnh tuyệt vời nhất, ngoài ra còn tiết kiệm phần lớn chi phí phát sinh khác. Chúc bạn thành công.