ĐIỀU KÌ DIỆU KHI BẠN SỬ DỤNG HẾT CÔNG NĂNG CỦA CHUỘT KHÔNG DÂY BLUETOOTH MAUSLOFREE

Phá tan cách kết nối “truyền thống” thông thường, Chuột không dây Bluetooth Maus@Lofree đem đến những trải nghiệm kì diệu cho người sử dụng. Không chỉ gây ấn tượng mạnh với thiết kế bắt mắt, độc đáo, “Củ khoai tây” Maus@Lofree còn tạo ra những tiện ích khiến bạn phải trầm trồ về những tính năng tuyệt vời của nó.

Chúng ta cùng điểm qua những nút chức năng của Chuột không dây Bluetooth Maus@Lofree, hứa hẹn sẽ mang tới những bất ngờ thú vị cho bạn:

 1. Nút bật / tắt: Đẩy nút tròn lên/xuống để bật/tắt
 2. Phương thức kết nối:

Bạn có thể kết nối qua Bluetooth hoặc qua chíp 2.4G

c1

 1. Nút DPI:
 • Chuyển đổi mức độ nhạy của chuột DPI (Game thủ quan tâm): Nhấn nhanh để chuyển giữa 5 cấp độ DPI (800/1200/1600/2400 / 300)
 • Kết nối Bluetooth: Giữ nút DPl trong 3 giây để vào chế độ Bluetooth. Đèn sẽ sáng trong 3 giây và tắt khi được ghép nối thành công.
 • Kết nối qua chip 2.4G: Cắm chíp chuột vào cổng USB của máy tính. (Nếu không kết nối được, hãy rút chíp chuột và giữ nút DPI trong 3 giây, sau đó cắm lại vào máy tính)
 1. Nút cuộn và nút giữa: Chức năng tiêu chuẩn
 2. Nút trái / phải: Chức năng tiêu chuẩn

chu%E1%BB%99t 2

6. Đèn LED: hiển thị trạng thái pin, trạng thái kết nối Bluetooth và mức DPI.

7. Side Wheel Scroll:

 • Cuộn qua lại để phóng to/thu nhỏ hình ảnh.
 • Nhấn cuộn bên và di chuyển chuột để thực hiện thao tác.

Windows 8 hoặc các phiên bản mới nhất Apple OS Giữ và di chuyển chuột lên trên Trở về đầu trang Kéo hình ảnh lên trên cùng Giữ và di chuyển chuột xuống dưới Trở về cuối trang Kéo hình ảnh xuống dưới cùng Giữ và Di chuyển sang trái Trở về trang trước Kéo hình ảnh sang trái Giữ và Di chuyển sang phải Trở về trang sau Kéo hình ảnh sang phải

8. Nút bên:

Nhấn nút bên và di chuyển chuột để thực hiện các thao tác:

Windows 8 hoặc các phiên bản mới nhất Apple OS Giữ và cuộn Chuyển tiếp Mở nhiều cửa sổ Mở bảng điều khiển Giữ và cuộn Trang lùi xuống Quay trở lại màn hình desktop Phóng to Giữ và Di chuyển sang trái Chuyển đến cửa sổ trước Toàn màn hình Giữ và Di chuyển sang phải Chuyển đến cửa sổ tiếp theo Toàn màn hình

chu%E1%BB%99t 3

MỘT SỐ LƯU Ý CƠ BẢN

 1. Sạc pin cho chuột:

Sạc thiết bị bằng cáp USB được cung cấp (Pin yếu đèn nháy đỏ, đầy pin đèn đỏ sẽ tắt)

2. Các cấp độ DPI

Sản phẩm này có 5 cấp độ DPI: 800/1200 (mặc định) / 1600/2400/3600. Bạn có thể chọn các cấp độ theo sở thích của bạn. Nhấn nhanh nút DPl để chuyển giữa các cấp độ, đèn LED màu xanh lục sẽ nhấp nháy.

3. Chế độ ngủ và thức dậy: Sau 3 giây không hoạt động, Chuột sẽ vào Chế độ ngủ. Để đánh thức chuột từ Chế độ ngủ, chỉ cần di chuyển nó.

Cuộc sống bận rộn, hối hả, bạn cần xử lý công việc nhanh nhất, hiệu quả nhất thì Chuột không dây Bluetooth Maus@Lofree sẽ là một lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. Xóa đi sự mệt mỏi, nhàm chán, thao tác rườm rà, giờ đây công việc của bạn sẽ trở lên nhanh chóng, đơn giản và hứng thú hơn bao giờ hết khi sở hữu chú chuột này. Còn chần chừ gì nữa, hãy biến không gian làm việc của bạn thêm mới mẻ, chuyên nghiệp và đậm phong cách riêng của bạn với Chuột không dây Bluetooth Maus@Lofree.