Hướng dẫn xuất sơ đồ tư duy Edraw Mind Map ra MS Office mới nhất

Hãy cùng Muôn Màu theo dõi nội dung mới nhất về Chỉ dẫn xuất lược đồ tư duy Edraw Mind Map ra MS Office dưới đây nhé:

Bạn có thể đơn giản tạo lược đồ tư duy nhiều năm kinh nghiệm với Edraw Mind Map và sau đấy lưu trữ và hoặc san sẻ nó với người khác. Vậy nếu bạn muốn xuất bản đồ tư duy của mình ra MS Office thì sao?

Download Edraw Mind Map

Công dụng Export Data của Edraw Mind Map cho phép bạn xuất dữ liệu văn bản ra của 1 lược đồ ra Word, Excel hay định dạng văn bản thuần túy.

Bạn đang xem: Chỉ dẫn xuất lược đồ tư duy Edraw Mind Map ra MS Office

Xem thêm: Chỉ dẫn tạo lược đồ tư duy nhiều năm kinh nghiệm với Edraw Mind Map

Xuất lược đồ tư duy Edraw Mind Map ra MS Office

Bạn có thể xuất lược đồ tư duy Edraw Mind Map ra 1 file Office Word hoặc Excel để làm việc với những dữ liệu đấy trên 1 định dạng tuyến tính. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xuất dữ liệu bản đồ tư duy ra 1 file văn bản thuần túy hoặc file cvs nhưng mà có thể biên tập được để sử dụng cho các chương trình khác.

Xuất sơ đồ tư duy Edraw Mind Map ra MS Office

Xuất dữ liệu ra Microsoft Word

Trong trình đơn Mind Map, bạn click vào Export Data và chọn MS Word Format, Bự MS Excel Format, CVS Format hoặc Text Format.

Xuất dữ liệu ra Microsoft Word

Cửa sổ tài liệu MS Word sẽ được nhúng vào chương trình Edraw và dữ liệu của lược đồ hiện nay sẽ được xuất tự động ra 1 tài liệu MS Word trống.

Hoàn tất quá trình

Để lưu tài liệu MS Word, bạn có thể click vào nút Main trong cửa sổ Microsoft Word.

Xem xét: Để xuất dữ liệu biểu đồ tư duy ra Word hoặc Excel, bạn phải có sẵn Microsoft Office Word và Microsoft Office Excel trên thiết bị.

Xuất dữ liệu ra Microsoft Excel

Để xuất dữ liệu lược đồ tư duy Edraw Mind Map ra Microsoft Excel, bạn tiến hành như sau:

  • Trong trình đơn Mind Map, bạn click vào Export Data và chọn MS Excel Format.
  • Cửa sổ MS Excel sẽ được nhúng vào chương trình Edraw và dữ liệu của lược đồ hiện nay sẽ được xuất tự động ra trang tính MS Excel trống.

Xuất dữ liệu ra Microsoft Excel

Xuất dữ liệu ra CVS hoặc định dạng văn bản

Kế bên việc xuất dữ liệu bản đồ tư duy ra Word hoặc Excel, bạn còn có thể xuất nó ra file CVS hoặc định dạng văn bản. Trong trình đơn Mind Map, bạn click vào Export Data và chọn CVS Format hoặc Text Format. Trong hộp thoại File Save, bạn nhập tên cho file đấy trong trường trên file.

Phân mục: Chỉ dẫn thầy cô giáo

Trên đây là nội dung về Chỉ dẫn xuất lược đồ tư duy Edraw Mind Map ra MS Office được nhiều bạn đọc ân cần ngày nay. Chúc bạn tích lũy được nhiều tri thức quý báu qua bài viết này!

Tham khảo bài khác cùng phân mục: Mẹo Hay Cuộc Sống

Từ khóa kiếm tìm: Chỉ dẫn xuất lược đồ tư duy Edraw Mind Map ra MS Office