Cách mở cửa máy giặt Beko

Bạn muốn mở cửa máy giặt để cho quần áo vào giặt. Hay lấy quần áo ra phơi. Nhưng cửa máy giặt không mở được. Vì sao lại xảy ra sự cố này? Làm thế nào để mở được cửa máy giặt?

cửa máy giặt không mở được

Xem thêm: hướng dẫn tháo gioăng máy giặt Electrolux

Vì sao cửa máy giặt không mở được?

Sự cố này không quá nghiêm trọng, cũng không gây nguy hiểm cho người dùng. Tuy nhiên, nó lại mang đến khá nhiều phiền phức trong đời sống sinh hoạt của bạn.

Muốn mở được cửa máy giặt, bạn cần biết nguyên nhân chính xác dẫn đến sự cố là gì. Sau đó, mới có cách giải quyết đúng đắn nhất. Không nên dùng hết sức bẩy cửa máy giặt ra. Như vậy làm sự cố trở nên nghiêm trọng hơn.

Thực tế có khá nhiều nguyên nhân khiến cửa máy giặt không mở được. Nhưng dưới đây là những nguyên nhân thường gặp, hay xảy ra nhất:

  • Công tắc cửa máy giặt bị hỏng.
  • Bộ phận IC bị hỏng.
  • Mạch điều khiển máy giặt chưa cấp lệnh mở cửa.

Mọi hãng máy giặt khi gặp phải sự cố này, thường bắt nguồn từ 3 vấn đề chính nêu trên.

Hướng dẫn mở cửa máy giặt khi bị kẹt

Mỗi nguyên nhân đều có cách mở cửa máy giặt khác nhau. Máy giặt Electrolux không mở được cửa, hay các dòng máy giặt khác. Đều có thể áp dụng cách mở cửa máy giặt, tương ứng với các tình huống cụ thể sau:

  • Máy giặt hỏng công tắc cửa

Bạn không thể mở được cửa máy giặt theo cách thông thường. Nếu công tắc cửa bị hỏng. Vì thế, bạn hãy thử mở cửa máy giặt từ bên trong.

Trường hợp không thể mở được, hoặc không nắm rõ các bước kỹ thuật. Bạn cần liên hệ với trung tâm sửa chữa máy giặt.

Bộ phận này rất quan trọng, liên quan đến mạch điều khiển của máy giặt. Cách tốt nhất là liên hệ với đơn vị sửa chữa máy giặt.

Không nên tự ý xem xét, hay tháo máy giặt ra kiểm tra. Nếu không có kiến thức chuyên môn.Vì nó có thể kéo theo các lỗi hư hại khác.

  • Mạch điều khiển chưa cấp lệnh mở cửa máy giặt

Cách mở cửa máy giặt khi bị kẹt trong trường hợp này là ấn nút Start/Add Clothes. Chỉ áp dụng cách này khi máy giặt đáp ứng các điều kiện:

  • Lồng máy giặt không quay.
  • Máy giặt không ở trong giai đoạn làm nóng trên 55 độ C.
  • Mực nước trong lồng giặt không được cao.

Với máy giặt dùng công tắc 4 dây, sau khi nhấn nút Start/Add Clothes, cửa máy giặt sẽ mở ngay. Còn với sản phẩm dùng công tắc 3 dây, phải chờ 1-2 phút cửa mới mở được.

Gọi 0961.691.286 để được hỗ trợ nhanh chóng

Sự cố cửa máy giặt không mở được tuy không nguy hiểm. Nhưng cũng là lỗi hư hại nghiêm trọng. Rất khó để bạn tự kiểm tra và biết chính xác nguyên nhân dẫn đến vấn đề. Do đó, tốt nhất là liên hệ với đơn vị sửa máy giặt.

Muốn được phục vụ nhanh chóng, được thợ sửa chữa giỏi nhất giải quyết vấn đề. Bạn hãy liên hệ với Công ty Quang Dũng theo số điện thoại 0961.691.286.

Công ty Quang Dũng là một trong những địa chỉ có nhiều kinh nghiệm trên thị trường sửa máy giặt. Mức độ chuyên nghiệp và uy tín đã được khách hàng kiểm chứng hơn 10 năm qua.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Bất cứ khi nào cần hỗ trợ, bạn hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ theo số 0961.691.286. Tư vấn viên nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Giúp khách hàng giải đáp mọi câu hỏi nghi vấn.

Tác phong nhanh nhẹn cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp. Chỉ mất 30 phút sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng. Kỹ thuật viên sẽ có mặt tại nhà bạn để kiểm tra, tiến hành sửa chữa.

Sẽ không mất quá nhiều thời gian để giải quyết vấn đề. Nhờ đội ngũ nhân viên giỏi, có kinh nghiệm của Quang Dũng.

Chi phí sửa chữa phù hợp, báo giá minh bạch và rõ ràng. Thời gian bảo hành lâu dài. Linh kiện chính hãngĐó là một trong những ưu điểm nổi bật, thu hút khách hàng Quang Dũng.

Nếu cửa máy giặt không mở được hoặc bất cứ lỗi nào xảy ra với máy giặt nhà bạn, hãy liên hệ với Quang Dũng qua HOTLINE: 0961.691.286 để được tư vấn và báo giá.