7 cách để trở thành quẹt thủ Tinder

Giữa hàng triệu thằng con trai khác, quẹt thủ Tinder chỉ có 1/10 giây thể hiện ảnh chính và vài dòng bio bị giới hạn kí tự để trở thành đối tượng được quẹt phải.

Giới nữ có tỉ lệ match với profile khác trên Tinder cao gấp 20 lần nam giới. Một profile nữ trên Tinder nhận được khoảng 400 tin nhắn sau khi match, nhưng chỉ 28 tin nhắn ở tài khoản nam giới.

Có đến 35% nam giới quẹt phải với tất cả profile nữ trên Tinder, con số này ở nữ là 0%. Thế mới biết bộ môn này đầy tính nghệ thuật và không dùng sự may mắn nào.

Trở thành người đàn ông cô gái nào cũng muốn quẹt phải khó, nhưng có cách hết. Tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách chọn ảnh bìa, ảnh chính, ảnh phụ, video ngắn, bio như thế nào để các ông thay đổi diện mạo Tinder ngay bây giờ.

#1 Chọn ảnh chính thể hiện chân thực con người anh em

Trước hết ảnh phải có chất lượng cao, ảnh chính chủ, không được tự ti nhan sắc mà chọn ảnh tập thể, nhìn vào không tìm được ai là ông. Không được quan tâm là chắc chắn rồi.

Bức ảnh đại diện đeo kính, khoanh tay trước mặt không gây thiện cảm tốt, dễ bị đánh giá “quê”, không hấp dẫn.

Các cô gái thích selfie, nhưng họ không thích đàn ông lấy ảnh selfie cận mặt làm ảnh đại diện trên Tinder.

Bức ảnh cận mặt làm giảm 18% khả năng được chọn. Đầu tư ảnh chụp thấy ít nhất nửa thân trên, có background gọn gàng, sang chảnh tí càng tốt.

#2 Chọn ảnh phụ

Hãy đảm bảo 3 đến 6 ảnh phụ giới thiệu được những điểm lợi thế ông muốn người khác biết về ông. Nếu ông thích đi du lịch, đương nhiên phải có ảnh ông chụp giữa núi biển mây trời.

Nếu ông thích chơi thể thao, tấm ảnh ông trong trận đấu hay trong phòng gym cũng ấn tượng đấy. Nhưng đừng chọn ảnh mặt mũi mồ hôi mồ kê nhễ nhại, mặt mũi đỏ bừng, bơ phờ.

3 đến 6 ảnh phụ chắc chắn phải chứa ảnh body, ảnh nửa thân trên, ảnh selfie.

Ảnh body giúp nàng nhận diện vẻ ngoài thực sự khi nhìn xa như thế nào. Bức ảnh toàn thân lúc anh em chơi thể thao hay chơi nhạc cụ ghi được điểm lớn. Nàng sẽ thấy ông có vẻ thú vị, hẹn hò chắc vui đây.

Nếu anh em có body săn chắc, một bức selfie trước gương là điểm cộng cho anh em

Ảnh chụp cùng bạn bè nếu muốn để thể hiện ông thích giao thiệp với mọi người, không gặp vấn đề với xã hội.

Một điều bí mật tôi muốn bật mí, con gái rất thích đàn ông yêu động vật, ảnh chụp cùng thú cưng sẽ gây ấn tượng mạnh đấy.

Vẻ ngoài không nói lên con người anh em, nhưng chúng ta lại được đánh giá là trai ngon hay không qua những bức ảnh ta đăng. Vì thế đầu tư ảnh là điều quan trọng nhất.

#3 Viết bio ngắn nhưng chất.

Không được để trống bio phần giới thiệu bản thân. 35% profile gồm bio được match nhiều hơn.

Mục đích Tinder là để kết nối con người, để 2 người xa lạ làm quen, kết bạn và hơn thế nữa.

Thế mà để trống bio, khác gì cho đối tượng của mình phán xét ông nhạt nhẽo tới nỗi không có nổi 1 câu giới thiệu bản thân đúng không.

Bio nên ngắn, giới thiệu được sở thích hoặc nhu cầu kết nối với người khác.

Bio nên ghi tiếng Anh, các nàng sẽ thấy ông có vẻ có học thức cao, hiểu biết nhiều, thú vị lắm đây.

Nếu không tự tin tốt nhất ghi tiếng Việt, đừng dùng kiểu tiếng Anh Google dịch, vớ vẩn lắm.

Một câu bio có tính khiêu khích sự tò mò như “Let’s grab drinks and see who’s funnier” hay bio giới thiệu điểm mạnh bản thân như “ I’am a dogaholic, i have a pitbull, I write music and i work at MTV” là chuẩn cơm mẹ nấu ngay.

#4 Kế hoạch “quẹt phải”

Tinder chấm điểm người dùng. Chúng ta không chắc cách thức chấm, nhưng quẹt thủ Tinder tương lai như anh em cần biết khi điểm đánh giá càng cao, anh em càng phải match với nhiều cô nàng “nóng bỏng”, xinh đẹp hơn.

Vì thế anh em nên:

– Không quẹt phải vô tội vạ, chỉ quẹt với người chúng ta hứng thú

– Nhắn tin với những profile anh em match

– Duy trì cuộc trò chuyện chất lượng, có độ mặn với đối phương

3 cách trên giúp các nàng sử dụng ứng dụng vui, nàng vui Tinder cũng vui và thế là điểm đánh giá của anh em càng cao.

#5 Nâng cấp tài khoản với Super Like, Boost Profile, mua Tinder Gold liệu có đáng?

Ông Super Like một cô gái, profile của ông sẽ hiện trên thông báo, báo có người Super Like nàng.

Cách này nghe hợp lý nhưng quẹt thủ Tinder như anh em không nên dùng vì mất phí và không hiệu quả nếu profile ông củ chuối.

Boost Profile kéo dài khoảng 30 phút đến 1 tiếng, lúc này profile của anh em sẽ nằm ở vị trí top. Các cô nàng từ nóng bỏng đến tiểu thư đang sử dụng ứng dụng khoảng thời gian đó đều thấy anh em.

Cách này chỉ tốt nếu profile anh em ngon lành, bio thú vị. Còn nếu không, nó cũng là quả bom xịt tương tự với lý do bên trên.

Với 15 đô/ tháng Boost Profile có: lượt thích không giới hạn, quay lại profile vừa quẹt trái, 5 Super Like mỗi ngày, 1 Boost mỗi tháng, quẹt khắp thế giới, xem ai thích bạn.

Lời khuyên của tôi là KHÔNG NÊN. Tiết kiệm tiền, dành chút thời gian và công sức đầu tư ảnh và bio như tôi hướng dẫn.

Quẹt thủ Tinder là người tự thân thu hút gái, cần gì mấy thằng trả phí không hiệu quả này.

Chúc anh em sớm tìm được người anh em mong muốn nhé.