Hướng Dẫn Sử Dụng Hex Editor

Có một số trình soạn thảo hex cho Windows? Tốt nhất là nguồn mở hoặc miễn phí vì tôi không cần một trình soạn thảo hex thường xuyên …

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng hex editor

Điều tôi cần là khả năng tìm kiếm theo các loại khác nhau (văn bản, hex thô, ngắn endian ngắn, endian lớn, v.v.) và xem theo loại (giống như các loại tìm kiếm) bắt đầu từ byte đã chọn. Sẽ thật tuyệt khi có thể tạo ra các cấu trúc một cách nhanh chóng, vì vậy tôi có thể xem các đốm màu nhị phân trong tệp. So sánh tệp nhị phân cũng là một điều bắt buộc, hy vọng nó sẽ thông minh và cho phép phát hiện khối.

Tôi biết về danh sách trên Wikipedia , nhưng tôi thực sự không có thời gian để thử các trình soạn thảo 60 hoặc hex và tôi đã tự hỏi những gì người khác sử dụng.

Liviu – Vâng, thật là xấu hổ. Tôi không biết tại sao câu hỏi cụ thể đó đã bị xóa. Đánh dấu một câu hỏi là <Đã đóng> là một chuyện, nhưng loại bỏ nó (và bất kỳ câu trả lời hiện có nào) là một vấn đề khác và dường như tôi hơi quá đáng trừ các trường hợp lạm dụng (spam, v.v.). Vì một số lý do, mỗi khi tôi nghĩ “ồ, đó chính xác là câu hỏi tôi đang tìm kiếm” nó dường như bị đóng cửa … ArturKlesun giống như khi bạn google một cái gì đó và tất cả các kết quả cho các câu hỏi tương tự chỉ có rất nhiều người nói với Google.

Free Hex Editor (frhed) , nhỏ và nhanh chóng.

Câu hỏi này đã bị đóng nhưng rõ ràng là hoạt động: Nếu bạn thích nội dung “gốc”, List.exeđi kèm với Bộ công cụ Windows 2K3, và cả trình soạn thảo nhị phân & hex. Lệnh list.exe /?trợ giúp không cung cấp nhiều thông tin, nhưng một khi bên trong trình chỉnh sửa chỉ cần nhấn? để xem lệnh. Hmở trình soạn thảo Hex và F1bật tắt cách hiển thị của Hex

Cá nhân, tôi sử dụng HxD (Miễn phí nhưng không phải là nguồn mở). Các tính năng đặc biệt cần lưu ý bao gồm khả năng mở các tệp rất lớn và bạn có thể sửa đổi dữ liệu đĩa thô và mở và chỉnh sửa dữ liệu trong RAM.

HxD là một Hex Editor miễn phí tuyệt vời xử lý các tệp lớn một cách dễ dàng. Chắc chắn nhận được +1 từ tôi.

UltraEdit có chế độ soạn thảo hex:

Đối với màn hình kiểu cũ của DOS, ZTreeWin :

(không phải là miễn phí / nguồn mở).

XVI32 là trình chỉnh sửa hex phần mềm miễn phí chạy trong Windows 95, Windows 98, Windows NT, Windows 2000 và Windows XP.

Xem thêm: Đại Học Khoa Học Tự Nhiên Điểm Chuẩn 2018, Điểm Chuẩn Đại Học Khoa Học Tự Nhiên

Cygnus Hex Editor là trình chỉnh sửa tệp mạnh mẽ cho Microsoft Windows. Không giống như các trình soạn thảo văn bản, được thiết kế để chỉnh sửa các tệp chứa dữ liệu văn bản, các trình soạn thảo hex cho phép bạn chỉnh sửa các tệp có chứa bất kỳ loại dữ liệu nào.

Free Hex Editor Neo là trình soạn thảo phần mềm miễn phí được tối ưu hóa dành cho mọi người làm việc với dữ liệu ASCII, hex, thập phân, float, double và binary.

HxD là trình soạn thảo hex được thiết kế cẩn thận và nhanh chóng, ngoài ra còn có thể chỉnh sửa đĩa thô và sửa đổi bộ nhớ chính (RAM), xử lý các tệp có kích thước bất kỳ.

Không có vi phạm, nhưng bạn đã thực sự sử dụng bất kỳ trong số các biên tập viên? Tôi đánh giá cao công việc liên quan đến việc googling và dán bản sao từ các trang web, nhưng tôi đang tìm kiếm các đề xuất từ ​​việc sử dụng thực tế. Tôi đã sử dụng trình soạn thảo hex cygnus. Nhưng khác tôi biết một .. Nhưng những người tôi đã không sử dụng. Nhưng tôi đã thử Free Hex Editor rất lâu rồi. Điều đó cũng tốt

PSPad có thể chỉnh sửa trong hex và nó cũng miễn phí.

Notepad ++ với plugin biên tập hex . Tôi đã sử dụng trình soạn thảo văn bản, vì vậy điều này làm cho một ứng dụng ít được cài đặt hơn.

Plugin này là dễ vỡ trong kinh nghiệm của tôi. Nó vật lộn với các tệp lớn và chuyển sang / từ chế độ Hex một cách ngẫu nhiên. Cảm ơn đã bình luận. Tôi không thực hiện chỉnh sửa hex nhiều vì vậy tôi không có nhiều kinh nghiệm với nó.

Vì tôi cũng có thể hexedit trong Vim , tôi có xu hướng nói … Vim!

(Mặc dù tôi thường sử dụng HxD .)

Winhex là một công cụ tốt cho điều đó.

Đây là phiên bản Stack Overflow của cùng một câu hỏi. Có một vài lựa chọn khác để bạn có thể chọn từ một số đề xuất ở đó nếu bạn không thích Winhex.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookie và Chính sách bảo mật của chúng tôi.