Google Maps APK dành cho Android

Một hướng dẫn không thể thiếu cho thế giới

Google Maps dành cho Android cung cấp một cách tuyệt vời để tìm đường của bạn xung quanh bằng cách sử dụng điện thoại di động của bạn.

Quan sát bầu trời

Với Google Maps được cài đặt trên thiết bị của bạn, bạn có thể xem bản đồ đường phố và vệ tinh của toàn thế giới. Không chỉ vậy, nhưng nó có thể được sử dụng để vẽ các tuyến đường, tìm địa điểm ưa thích của địa phương, giao lưu với những người xung quanh bạn và ‘đi bộ’ dọc theo các con đường với Chế độ xem phố của Google.

Google Maps cực kỳ dễ sử dụng trên thiết bị Android của bạn. Ứng dụng sẽ tự động phát hiện vị trí hiện tại của bạn và hiển thị nó trên màn hình. Bạn có thể di chuyển xung quanh bằng cách giữ ngón tay và kéo màn hình và phóng to và thu nhỏ bằng cách véo ngón tay.

Ứng dụng cho phép bạn lưu bản đồ ngoại tuyến và quản lý chúng từ danh sách dễ truy cập. Ứng dụng này cũng cho bạn biết tổng thời gian đi bộ của chuyến đi của bạn và khi nào chuyến xe buýt hoặc chuyến tàu tiếp theo là. Điều hướng từng chặng cho bạn biết khoảng cách và thời gian đến dự kiến, đồng thời cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các tuyến đường thay thế và hỗ trợ làn đường.

Bản đồ cũng bao gồm tính năng Khám phá mới , hiển thị cho bạn các địa điểm và hoạt động khác nhau xung quanh bạn. Bạn có thể lọc theo khoảng cách, thời gian trong ngày và loại địa điểm cũng như nhận thông tin doanh nghiệp. Vì vậy, bạn sẽ không thấy kết quả của các nhà hàng bị đóng cửa, vì Google Maps sẽ phát hiện thời gian trong ngày. Nó thậm chí còn nhận thức được điều kiện thời tiết, đảm bảo bạn không đi đến một công viên khi trời sắp mưa. Bạn cũng có thể tìm kiếm các địa điểm bạn đã đánh giá hoặc lưu bằng tùy chọn “Địa điểm của bạn”.

Ứng dụng phổ biến, Uber , đã được tích hợp vào Google Maps và có thể được mở trong Google Maps khi so sánh các tuyến đường.

Bắt đầu từ A đến B

Lập kế hoạch các tuyến đường và nhận chỉ đường trong Google Maps rất dễ dàng . Bạn có thể nhận chỉ đường từ A đến B bằng cách tìm kiếm điểm xuất phát và điểm đến hoặc nhấp vào chúng trên bản đồ. Thị trấn và đường phố có thể được tra cứu bằng từ khóa hoặc tìm kiếm bằng giọng nói.

Vì bản cập nhật Google Maps 7.0, rất tiếc bạn không còn có thể sử dụng tính năng Địa điểm của tôi trong ứng dụng Android nữa. Điều này có nghĩa là bạn không còn có thể áp dụng Lớp để xem bản đồ và lớp phủ tùy chỉnh với các địa điểm và điểm ưa thích.

Tuy nhiên, Google Maps dành cho Android hiển thị thông tin về các doanh nghiệp và các địa điểm ưa thích. Ví dụ: khi tên của nhà hàng xuất hiện trên bản đồ, bạn có thể nhấp vào đó để truy cập thêm thông tin, đọc đánh giá của người dùng và nhận chi tiết liên hệ. Tính năng Địa điểm mới trong Google Maps dành cho Android cung cấp liên kết nhanh đến thông tin về các địa điểm đặc biệt.

Nhấn vào biểu tượng Điều hướng trong Google Maps và bạn sẽ có thể xem bản đồ 3D và thông tin giao thông trực tiếp. Di chuyển xung quanh trong Chế độ xem phố là một trải nghiệm tuyệt vời. Nó được liên kết với la bàn Android, có nghĩa là khi bạn di chuyển và nghiêng điện thoại, chế độ xem sẽ thay đổi theo nó.

Thật khó để chọn lỗi trong Google Maps , nhưng chúng tôi sẽ chỉ ra rằng nó có xu hướng hog tài nguyên hệ thống, đặc biệt nếu bạn có nhiều lớp chạy cùng một lúc. Hãy chắc chắn để giết quá trình khi bạn không sử dụng Google Maps hoặc đồng hồ đo pin của bạn sẽ sớm bắt đầu thu hẹp lại.

Ứng dụng bản đồ tuyệt vời

Google Maps hiện là cách dễ nhất và hiệu quả nhất để tìm đường của bạn xung quanh bằng cách sử dụng điện thoại Android của bạn.

Phiên bản 9.0 của Google Maps mang đến cho nó một giao diện người dùng được cải tiến, táo bạo hơn, dựa trên nguyên tắc Thiết kế Material Design của Google.

Các thay đổi khác đối với ứng dụng bao gồm khả năng đặt trước nhà hàng từ trong ứng dụng Maps (chỉ dành cho người dùng ở Hoa Kỳ), cộng với tích hợp với Uber .

Thay đổi

  • Phiên bản 9.0 của Google Maps mang đến cho nó một giao diện người dùng được cải tiến, táo bạo hơn, dựa trên nguyên tắc Thiết kế Material Design của Google.

    Các thay đổi khác đối với ứng dụng bao gồm khả năng đặt trước nhà hàng từ trong ứng dụng Maps (chỉ dành cho người dùng ở Hoa Kỳ), cộng với tích hợp với Uber .