Cách Tạo Link Ảnh Trên Máy Tính Đơn Giản

Hướng dẫn cách tạo link cho hình ảnh giành cho người mới, quí vị sẽ biết cách làm và hiểu được cách thức sinh ra của link hình ảnh là gì qua bài viết tạo link ảnh dưới đây của chúng tôi

  • chỉnh sửa tên trên facebook
  • cách chuyển đuôi mp4 sang mp3
  • diệt virus recycler
  • font full win 7
  • ứng dụng hay cho máy tính

Làm sao để có được link ảnh ?

Các bạn hiểu một cách đơn giản: ảnh được lưu giữ trên 1 trang web nào đó thì sẽ có link ảnh. Điều này cũng đồng nghĩa với việc: bạn muốn tạo link cho ảnh trên máy tính thì phải đưa nó lên mạng internet trước.

Hiện nay, các dịch vụ lưu giữ ảnh trên internet là rất nhiều và hoàn toàn miên phí. Anh / chị chỉ cần chọn lựa dịch vụ cho hợp lý mà thôi.

Video hướng dẫn cách làm mới nhất

Click vào up ảnh để đến với công cụ trong video.

Kênh youtube

Cách tạo link cho hình ảnh

Đây là một hướng dẫn chi tiết nhất về việc tạo một link ảnh trên máy tính.

Bước 1: vào website lưu trữ ảnh

Dịch vụ lưu giữ ảnh là rất nhiều. Mình đề xuất 1 website miễn phí là https://prnt.sc/

Bước 2: up ảnh lên mạng

Tiếp đến, quí vị Click vào Browse images để đưa ảnh lên hệ thống.

tạo link ảnh
tạo link ảnh

Bây giờ, anh chị tìm ảnh trên máy tính và click nút Open. Ngay sau đó, trang web sẽ tự động đưa ảnh lên hệ thống của nó.

tạo link cho hình ảnh
tạo link cho hình ảnh

Bước 3: lấy link ảnh

Sau khi hoàn thành, anh chị sẽ có 1 đường link ảnh. Các bạn có thể click vào đó để kiểm tra.

cách tạo link ảnh
cách tạo link ảnh

Link ảnh có bị mất không ?

Câu trả lời là có nhé. Như hướng dẫn tạo link ảnh bên trên, anh chị cứ tưởng tượng dịch vụ lưu ảnh có vấn đề thì sao ? Tất nhiên, những hình ảnh của mọi người sẽ không tồn tại trên internet. Điều này dẫn đến việc, link ảnh không hiển thị được.

Câu hỏi đặt ra là làm sao để ảnh không bị mất ?

Anh / chị muốn ảnh tồn tại trong thời gian lâu nhất thì chọn những dịch vụ lớn. Nếu quí vị lưu giữ ảnh trên hệ thống Google hoặc Facebook thì sao ? Mình tin là nó sẽ tồn tại vài chục năm luôn ấy chứ. Bạn xem thêm tại bài viết upanh

Lời kết

Mấu chốt của việc tạo link cho hình ảnh là đưa nó lên Internet mà thôi. Cách làm thì khá đơn giản, quí vị chỉ cần thực hiện vài bước theo nội dung của bài viết này là được. Tuy nhiên, anh chị nên cân nhắc sử dụng những dịch cho thật hợp lý. Ví dụ: bạn cần 1 link ảnh ngay lập tức thì dùng các trang web như https://prnt.sc/ còn quí vị cần lưu trong thời gian lâu dài thì nên up lên Google hay Facebook nhé.

Bài viết tham khảo từ website: https://trinhvantuyen.com