Cách tạo nhân vật đấu sĩ trong mu origin

Cách chơi đấu sĩ trong MU Origin và cách nâng điểm, tăng điểm Point Mg

Như các bạn đã biết, để tạo được cảm xúc trong những cuộc đua game, tất cả các game thủ cần biết cách nâng tầm chính mình. Việc nâng điểm là điều đương nhiên trong việc tồn tại ở bất kỳ mảnh đất nào của game. Đối với MU Origin cũng vậy, các game thủ cần biết cách nâng điểm và tìm ra hướng đi mới để dễ dàng chiến thắng. Chúng tôi đưa ra một số giải pháp cho bạn sau đây:

Bạn Đang Xem: Cách tạo nhân vật đấu sĩ trong mu origin

Đang xem: Cách tạo nhân vật đấu sĩ trong mu origin

Được mệnh danh là “kẻ kế thừa hoàn hảo” của MU Online trên nền tảng di động, MU Origin đã sớm gây được tiếng vang lớn ngay trong những ngày đầu tiên ra mắt. Với lối chơi hấp dẫn cùng không ít sự mới mẻ, lạ lẫm thực sự MU Origin đã làm vừa lòng mọi game thủ khó tính nhất. Tuy nhiên, rất nhiều người chơi tham gia tựa game hấp dẫn này vẫn luôn băn khoăn về cách tăng điểm, nâng cao lực chiến hay tạo hướng đi mới cho nhân vật của riêng mình.

Hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn tham khảo một vài cách nâng điểm cũng như tạo hướng đi mới cho các class nhân vật trong MU Origin.

Hướng Dẫn cách chơi và tăng điểm đấu sĩ trong Mu Origin

Chiến Binh (Dark Knight)

Chiến binh hay Dark Knight là class nhân vật duy nhất sử dụng kĩ năng cận chiến hiện xuất hiện trong MU Origin. Với class nhân vật này các bạn nên chú trọng tăng nhiều vào điểm Sức Mạnh và nên nhớ là không bao giờ tăng điểm vào Trí Lực vì nó sẽ chẳng giúp gì cho bạn cả. Cụ thể, cách tăng thường thấy cho lớp nhân vật Chiến Binh hiện nay là tăng vào ba dòng Sức Mạnh, Thể Lực và Nhanh Nhẹn theo tỉ lệ “2.5:1:0,5”. Nghĩa là cứ mỗi 8 point bạn sẽ tăng 5 điểm vào Sức Mạnh, 2 điểm Thể Lực và 1 điểm Nhanh Nhẹn. Cách tăng trên sẽ cho “ra lò” một nhân vật khá toàn diện với lượng máu, tốc độ đánh, sát thương đều ở mức tương đối.

cach-choi-dau-si-trong-mua-origin

Xem thêm: Top 5 micro hát karaoke bluetooth tốt nên mua đầu năm 2022 | websosanh.vn

Xem Thêm : Cách chỉnh mực máy in hp 1005

Tuy nhiên, theo một vài chia sẻ đến từ game thủ đã trải nghiệm phiên bản nước ngoài thì chúng ta cũng có thể tạo hướng đi mới bằng cách chỉ chú trọng tăng 2 dòng Sức Mạnh và Thể Lực. Nghĩa là chỉ tăng nhanh nhẹn ở mức vừa phải có thể train quái được, các điểm còn lại cộng tối đa cho 2 dòng Sức Mạnh và Thể Lực. Với cách tăng này có thể nhân vật của bạn sẽ hơi biến dị nhưng chắc chắn sẽ là một đối thủ đáng gờm với lượng máu và sát thương cực kỳ khủng khiếp.

Cung Thủ (Fairy Elf)

Cung Thủ là lớp nhân vật tương đối khó chơi và ít được game thủ lựa chọn. Nhưng nếu sử dụng class này một cách thuần thục cùng với hướng đi đúng đắn thì chắc chắn nó sẽ thành một nhân vật lì lợm trên mọi đấu trường. Cụ thể, sẽ có hai cách nâng điểm cho class này.

cach-choi-dau-si-trong-mua-origin

Cách đầu tiên thường thấy là tăng điểm Nhanh Nhẹn ở mức vừa phải sao cho có thể sử dụng trang bị, tiếp tục nâng một ít cho Thể Lực để trở lên cứng cáp hơn, còn lại sẽ dồn vào điểm Sức Mạnh nhằm gia tăng sát thương. Chi tiết hơn một chút thì với cách này người chơi sẽ tăng khoảng 450 điểm Nhanh Nhẹn để mặc đồ, 150 điểm Thể Lực và số còn lại cho Sức Mạnh. Cách trên sẽ cho “ra lò” một cung thủ với sức mạnh tối đa cùng tốc độ bắn, né khủng khiếp, tuy nhiên nó sẽ tỏ ra yếu đuối khi không đủ thể lực để mặc những set đồ cấp 4, cấp 5.

Ngoài ra, các game thủ MU Origin cũng có thể lựa chọn con đường “Elf Buff”. Cụ thể, bạn sẽ cần dồn gần như toàn bộ điểm vào Thể Lực và Nhanh Nhẹn nhằm trở thành một tanker đích thực với máu trâu cùng khả năng né vô đối. Tuy vậy, cũng nên nhớ tăng điểm Sức Mạnh ở mức tối thiểu sao cho vẫn có thể train quái được một cách dễ dàng.

Do ưu thế có sát thương vật lý và sát thương tầm xa khá cao, đương nhiên game thủ sẽ cần phải chú ý tới việc tăng điểm Sức mạnh cho dòng class này một cách tối đa có thể. Ngoài ra phải kể thêm đến chỉ số Nhanh nhẹn do việc sử dụng trang bị của dòng nhân vật này yêu cầu điểm Nhanh nhẹn khá cao, đồng thời việc tăng điểm cho chỉ số này cũng phần nào giúp game thủ thu về một lượng chính xác, tốc độ đánh cũng như né tránh kha khá. Có vẻ như với Cung thủ thì điểm Thể lực cũng không hỗ trợ nhiều lắm do vậy ta cũng không cần thiết phải chú tâm quá về chỉ số này, còn về Trí tuệ thì tuyệt nhiên là không cần thiết do nó không có ích lợi gì cả.​

Ma Pháp Sư (Dark Wizard)

Rất hay: Acc là viết tắt của từ gì

Xem Thêm : [ Bật mí ] 6 Kỹ thuật chia bài theo ý muốn qua mặt mọi đối thủ

Khác với hai Class nhân vật trên, Ma Pháp Sư tỏ ra là một nhân vật khá dễ nâng điểm. Thường thì các game thủ MU Origin hiện nay lựa chọn cách tăng điểm tối ưu vào Trí Tuệ để có thể đạt sát thương cao nhất, tăng 400 điểm nhanh nhẹn để có tốc độ đủ dùng, điểm Sức Mạnh không tăng, điểm Thể Lực chỉ tăng sao cho sử dụng được trang bị. Với cách tăng này, người chơi sẽ được sử dụng một Ma Pháp Sư có khả năng train quái cực kỳ nhanh và PK cũng chẳng sợ gì ai cả.

Game8 MU Awaken Dark Wizard 1

Cuối cùng, phương pháp tăng điểm mà các bạn game thủ tham khảo đó là:

+ Tăng 442 điểm Nhanh nhẹn (đủ để sử dụng trang bị)

+ Điểm thể lực tăng ở mốc 162 (do chỉ số này không cần thiết lắm, nếu cần mặc đồ các bạn có thể ăn thần dược – doping để lấy thêm chỉ số)

Trên đây là những hướng dẫn về cách chơi, tăng điểm đấu sĩ trong Mu Origin. Các bạn hãy đọc kỹ để biết hết những kiến thức mà loltruyenky.vn chia sẻ nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ

Xem thêm: Cách xóa game trên máy tính phụ huynh nên biết để kiểm soát

Nguồn: https://luce.vn Danh mục: Công Nghệ