Bạn có thể thay đổi thứ tự các bức ảnh trên instagram

Trong bài viết hôm nay bạn sẽ biết nếu cách thay đổi thứ tự ảnh trên instagram, và vẫn cách thay đổi thứ tự ảnh trên instagram.

Instagram rất dễ sử dụng và mọi người tận dụng các bộ lọc khác nhau mà ứng dụng tiếp tục mang lại cho nền tảng. Nó mang đến cho nhiếp ảnh của bạn trải nghiệm hoàn toàn mới và video trực tiếp giúp mọi người kết nối với quần chúng.

Instagram giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu và tiếp thị thương hiệu bằng cách sử dụng hình ảnh, thử thách và thậm chí cả thẻ bắt đầu bằng #. Nền tảng chia sẻ ảnh có hơn 1 tỷ người dùng và điều đó nói lên rất nhiều về sự hiện diện trực tuyến của nó nói chung.

Mọi người sử dụng Instagram cho các mục đích khác nhau, một số có thể sử dụng nó để thư giãn, những người khác có thể sử dụng nó để đọc những gì đang diễn ra trên khắp thế giới, một số có thể là người có ảnh hưởng và một số có thể chỉ sử dụng nó cho công việc kinh doanh của họ, khiến sự hiện diện của họ trở nên trực tuyến.

Cách thay đổi thứ tự ảnh trên Instagram

Bạn chỉ có thể thay đổi thứ tự của ảnh trước khi bạn xuất bản chúngnhưng bạn không thể thay đổi thứ tự của ảnh ngay cả sau khi đăng. Nếu việc thay đổi thứ tự các bức ảnh thực sự quan trọng với bạn, bạn phải xóa bài đăng và đăng lại.

Tại thời điểm này, bạn có thể chỉ cần chạm và giữ hình ảnh bạn muốn sắp xếp lại. Khi bạn thấy biểu tượng thùng rác ở cuối màn hình, kéo hình ảnh sang trái hoặc phải để sắp xếp lại trình chiếu của bạn.

Làm bạn có thể thay đổi thứ tự của các bức ảnh trên instagram, sau khi đăng? CÁC Instagram không cho phép bất kỳ ai sắp xếp lại ảnh trên Instagram đã được đăng. Đó là lý do tại sao bạn có thể sử dụng ứng dụng Preview Instagram để lên kế hoạch trước cho nguồn cấp dữ liệu của mình để bạn có thể xem nó trông như thế nào trước khi đăng lên Instagram.

Sau khi đăng nội dung nào đó lên Instagram, bạn chỉ có thể chỉnh sửa thẻ, chú thích và vị trí. Do đó, khi bạn chia sẻ nhiều ảnh trên Instagram dưới dạng một bài đăng, bạn không thể sắp xếp lại hoặc xóa một số ảnh.

Nhưng, nếu bạn cần đăng lên Instagram để nhất quán và muốn quay lại chỉnh sửa thì việc tốt nhất nên đăng lại, vì vậy bạn sắp xếp thứ tự các bức ảnh trước khi xuất bản.

Nhưng nếu bạn thực sự muốn sắp xếp lại các bài đăng trên Instagram mà bạn đã đăng, thì không có mẹo nào cả. Điều này thật đáng buồn, nhưng tôi hy vọng rằng chúng ta sẽ sớm có được tính năng này.