Cách tìm bạn Facebook theo khu vực

Cũng tương tự như Zalo, Facebook cũng có tính năng tìm bạn quanh đây, tìm bạn theo khu vực. Với tính năng tìm bạn Facebook theo khu vực bạn có thể dễ dàng kết bạn và làm quen với những người bạn mới ở quanh mình. Dưới đây là cách tìm kiếm bạn bè xung quanh trên Facebook mà 9Mobi.vn muốn gửi đến bạn Kiểm tra lịch chiếu phim bằng Zalo Cách xem bản đồ offline cho iPhone 5, 4s, 4 iOS 7 Cách kích hoạt 4G trên iPhone và kiểm tra tốc độ mạng Cách xem camera giao thông trên Zalo Thêm địa chỉ nhận hàng mới trong Shopee

Để tìm hiểu chi tiết cách tìm bạn Facebook theo khu vực như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn nhé.

cach tim ban theo khu vuc tren facebook

Cách tìm bạn Facebook theo khu vực

Cách 1: Cách tìm bạn Facebook theo khu vực trên PC

Cách tìm bạn Facebook theo khu vực trên máy tính, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần đăng nhập Facebook của bạn. Bạn có thể sử dụng trình duyệt Web hoặc ứng dụng Facebook trên máy tính tại đây. Download Facebook cho Windows 10

Bước 2: Trên cửa sổ Facebook, nhập tên người dùng mà bạn muốn tìm kiếm vào khung Tìm kiếm (Search) nằm góc trên cùng bên trái.Bước 3: Trong mục kết quả tìm kiếm ở khung bên trái, tìm và click chọn tab Mọi người (people).

cach tim ban facebook theo khu vuc

Bước 4: Tiếp theo click chọn menu Tỉnh / Thành phố (City). Nhập tên khu vực, địa điểm hoặc thành phố bất kỳ mà bạn muốn hoặc click chọn thành phố, địa điểm từ menu.

cach ket ban facebook theo khu vuc

Bước 5: Ở khung bên phải sẽ hiển thị danh sách kết quả tìm kiếm, người dùng theo từ khóa tìm kiếm và khu vực, địa điểm mà bạn đã chọn.

cach tim kiem ban be tren facebook theo khu vuc

Cách 2: Cách tìm bạn theo khu vực trên Facebook cho iOS và Android

Lưu ý: Trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn các tìm bạn theo khu vực trên Facebook cho iOS. Trên Android bạn thực hiện tương tự.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook mà bạn cài đặt trên điện thoại iPhone của mình.

Tip: Nếu chưa cài đặt Facebook, bạn có thể truy cập tại đây để tải ứng dụng về máy và cài đặt.

– Link tải Facebook cho Android– Link tải Facebook cho iPhone

Bước 2: Tiếp theo nhập tên người dùng mà bạn cần tìm kiếm.

cach tim ban tren facebook theo khu vuc

Bước 3: Trên danh sách kết quả tìm kiếm, tìm và nhấn chọn tab Mọi người trong bộ lọc nằm góc trên cùng màn hình dưới đây.

cach tim va ket ban tren facebook theo khu vuc

Bước 4: Tiếp theo nhấn chọn biểu tượng nằm kế bên thanh tìm kiếm, là biểu tượng 2 chấm tròn nhỏ nằm trên 2 đường gạch ngang như dưới đây:

tim ban theo khu vuc tren facebook

Bước 5: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị menu nhỏ, tại đây tìm và nhấn chọn Tỉnh / Thành phố.

cach tim kiem ban be tren facebook theo khu vuc

Tiếp theo cuộn xuống tìm và nhấn chọn thành phố, khu vực, địa điểm mà bạn muốn.

cach tim ban theo khu vuc tren facebook

Bước 6: Kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị danh sách người dùng mà bạn tìm kiếm theo khu vực, thành phố mà bạn đã chọn.

https://9mobi.vn/cach-tim-ban-facebook-theo-khu-vuc-27732n.aspx Bài viết trên đây 9mobi.vn vừa hướng dẫn bạn cách tìm bạn Facebook theo khu vực. Bạn có thể dựa vào khu vực để tìm kiếm và kết bạn với những người xung quanh nhé. Bên cạnh đó trên Facebook Watch cũng có thêm tính năng bật thông báo giúp bạn nhanh chóng xem được các video mới nhất trên Fanpage yêu thích của mình.

Xem thêm: Cách bật thông báo trên Facebook Watch