VinID thay đổi hệ điểm, 1 điểm 10 đồng

Nhằm gia tăng quyền lợi của khách hàng thân thiết bằng việc mang đến nhiều ưu đãi hơn, từ 01/06/2021, VinID thay đổi hệ tích điểm: 1 điểm tương đương 10 đồng. Người dùng VinID có thể tích lũy được nhiều điểm hơn qua các giao dịch phát sinh khi mua sắm tại chuỗi 3.000 siêu thị VinMart/VinMart+

Việc thay đổi hệ điểm 1 điểm tương đương 10 đồng sẽ không ảnh hưởng đến tỷ lệ tích điểm hiện tại đang áp dụng, đồng thời giúp khách hàng tích lũy được nhiều điểm hơn so với trước đây khi được tích điểm cả những đơn hàng có giá trị thấp. Từ đó, khách hàng có nhiều cơ hội hơn khi đổi điểm lấy mã giảm giá/voucher trên ứng dụng VinID. Trước 01/06/2021, khách hàng đi mua sắm tại Vinmart/VinMart+ chỉ được tích điểm với các đơn hàng từ 50,000 đồng trở lên với giá trị tích điểm là 1%. Như vậy với các đơn hàng từ 49,000 đồng trở xuống khách hàng không được tích điểm.

Từ 01/06/2021 trở đi, tất cả đơn hàng từ 1,000 đồng đều được tích điểm. Ví dụ đơn hàng 49,000 đồng sẽ được tích 49 điểm VinID, với giá trị quy đổi 1 điểm = 10 đồng.

Số dư hiện tại cũng sẽ thay đổi theo hệ quy đổi điểm mới để đảm bảo giá trị điểm của khách hàng không thay đổi. Cụ thể, nếu khách hàng đang có 10 điểm (với giá trị quy đổi điểm tương đương 10.000 đồng), thì từ ngày 01/06/2021, số điểm VinID của khách hàng đó sẽ tăng lên thành 1.000 điểm, giá trị quy đổi điểm vẫn giữ nguyên và tương đương 10.000 đồng.

Các chương trình đổi điểm lấy mã giảm giá / voucher trên ứng dụng VinID sẽ được mở rộng cho nhiều người dùng hơn. Nếu trước đấy phải tích nhiều đơn hàng để có 100 điểm VinID (tương ứng 100,000 đồng) bạn đổi được 1 mã giảm giá. Thì bây giờ chỉ với 1 đơn hàng với giá trị 100,000 đồng bạn dễ dàng tích ngay 100 điểm VinID (tương ứng 1,000 đồng) đã có thể đổi được các voucher ăn uống, trà sữa, xem phim miễn phí từ hơn 1,000 đối tác của VinID.

Tỷ lệ tích điểm mới nhất hiện tại:

  • Vinpearl 5%
  • Vinmec 3%
  • Vinmart, Vinmart+ 1%

TÍCH ĐIỂM DỄ DÀNG HƠN VỚI ỨNG DỤNG VINID Ưu điểm khi sử dụng app VinID để tích điểm:

  • Tích lũy điểm VinID mọi lúc mọi nơi Chỉ cần mang theo điện thoại thông minh, khách hàng có thể dễ dàng tích điểm bằng ứng dụng VinID với tất cả đơn hàng thực hiện tại VinMart/VinMart+.
  • Tích điểm tại mạng lưới hệ thống đối tác đa dạng trong và ngoài hệ sinh thái Vingroup Theo đó khách hàng có trải nghiệm mua sắm tiện lợi và tiết kiệm hơn bởi mỗi giao dịch đều được tích điểm theo tỉ lệ từ 1% – 5%.
  • Kết hợp thêm nhiều tính năng tiện lợi Ngoài ra, với ứng dụng VinID, khách hàng còn có thể dễ dàng quản lý số điểm tích luỹ và thanh toán tiện lợi qua ví điện tử VinID Pay.

Ứng dụng VinID còn tích hợp thêm nhiều tiện ích đang dạng như Thanh toán, Chuyển tiền, Nạp tiền điện thoại, Thanh toán hoá đơn,…cùng với hàng ngàn voucher/ưu đãi hấp dẫn.

HƯỚNG DẪN TẢI APP VINID ĐỂ ĐƯỢC TÍCH ĐIỂM VINID Bạn đã sẵn sàng để tận hưởng những sản phẩm và ưu đãi mỗi ngày cùng VinID chưa? Hãy bắt đầu với 2 bước thật đơn giản:

  1. Bước 1: MỞ/TẢI APP VINID
  2. Bước 2: Đăng ký/ Đăng nhập bằng số điện thoại và Xác nhận bằng mã OTP

(Nhập đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu)

Sau khi tải app VinID về điện thoại, bạn sử dụng tính năng Dùng thẻ để tích điểm và quản lý điểm tích của mình. Tỷ lệ tích điểm VinID cũng hiển thị cụ thể khi bạn sử dụng các tính năng trên app VinID.