Cách vẫy tay với bạn bè trong Messenger của Facebook

Cách vẫy tay trên Facebook:

Của Facebook tin nhắn ứng dụng là một cách phổ biến và tuyệt vời để kết nối miễn phí với bạn bè và gia đình của bạn. Tuy nhiên, đôi khi nó hơi khó hiểu khi sử dụng. Và một tính năng khó khăn là có thể “vẫy tay” với ai đó. Tuy nhiên, đừng lo lắng: Chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng biết về cách Wave trên Facebook!

Tự động vuốt ve khi thêm một người bạn mới trên Facebook:

Khi thêm một liên hệ mới trong Messenger, bạn sẽ thấy một thông báo mới xuất hiện. Ngay cả khi cả hai người chưa nói gì. Mở tin nhắn này và bạn sẽ thấy một ghi chú từ chính ứng dụng cho bạn biết rằng người bạn mới của bạn đang vẫy tay với bạn (và bàn tay màu vàng quen thuộc sẽ hiển thị). Sau đó, nó sẽ tự động có tùy chọn để vẫy lại. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng bàn tay vẫy thứ hai! Tuy nhiên, điều này sẽ chỉ hoạt động một lần. Để vẫy tay với một người bạn lâu năm trên Messenger, bạn sẽ phải sử dụng một thủ thuật…

Vẫy tay Bất kỳ ai trong Danh bạ của bạn đang hoạt động trên Facebook:

Để vẫy tay với người mà bạn đã nói chuyện trước đây, hãy mở Messenger. Nhưng đừng chuyển đến Trò chuyện của bạn (biểu tượng “bong bóng thoại” ở phía dưới bên trái). Thay vào đó, hãy nhấn vào biểu tượng ở giữa trông giống như hai người, vâng… vâng, đó là một! Và bạn sẽ chuyển sang tab Danh bạ của mình. Ở đầu màn hình, bạn có thể chọn giữa Câu chuyện và Hoạt động; nhấn vào nút Hoạt động. Bây giờ bạn sẽ thấy danh sách tất cả bạn bè của mình hiện đang hoạt động trong ứng dụng. Giả sử ai đó được liệt kê mà bạn muốn vẫy tay chào. Sau đó nhấn vào biểu tượng bàn tay màu xám ở bên phải tên của họ, và bạn đã có! Bạn đã thêm một cái vẫy tay vào cuộc trò chuyện đang diễn ra của mình với người bạn đó.

Sử dụng Trang web Facebook để vẫy vùng:

Nếu bạn đang sử dụng trang web Facebook thực tế trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn (trái ngược với ứng dụng Messenger trên điện thoại). Sau đó, vẫy tay thậm chí còn dễ dàng hơn. Danh sách các địa chỉ liên hệ sẽ xuất hiện trong khung ở phía bên phải của trang web. Lúc đầu sẽ không có biểu tượng bàn tay. Nhưng nếu bạn di chuyển chuột qua tên của ai đó và di chuột đến đó. Khi đó bàn tay màu xám sẽ xuất hiện. Nhấp vào bàn tay đó và hình ảnh động sóng màu vàng vui vẻ sẽ xuất hiện trong cuộc trò chuyện của bạn với người bạn đó.

Bạn thậm chí có thể lấy lại Wave trên Facebook:

Nếu chưa đầy 10 phút kể từ khi bạn gửi nhầm wave. Sau đó, không cần phải lo lắng về nó, bạn có thể hoàn tác nó! Mở cuộc trò chuyện bằng sóng không may và vòi dài (đặt ngón tay của bạn lên bàn tay màu vàng và giữ ngón tay của bạn ở đó trong một hoặc hai giây). Bây giờ tùy chọn sẽ xuất hiện để “Delete” wave, theo sau là “Remove for everyone”. Lúc này wave sẽ biến mất khỏi cả cửa sổ trò chuyện của bạn và bạn bè của bạn.

Biểu tượng cảm xúc và các tùy chọn khác:

Có một cách khác để thêm gia vị cho khả năng vẫy tay mới của bạn: “biểu tượng cảm xúc” cái nút. Trên trang web Facebook hoặc ứng dụng Messenger. Chỉ cần mở một cửa sổ trò chuyện cụ thể với một người bạn. Có một tùy chọn trong hoặc xung quanh hộp văn bản là hình mặt cười tròn. Nhấn hoặc nhấp vào đó và danh sách các biểu tượng cảm xúc sẽ xuất hiện (trên điện thoại của tôi, tôi cũng phải chuyển từ tab “stickers” sang tab “emoji”.) Giờ đây, bạn có thể thêm tất cả các loại biểu cảm khuôn mặt và cử chỉ tay!

Vì vậy, bây giờ bạn biết bạn đã biết về Cách vẫy tay trên Facebook. Tôi hy vọng bạn thích bài viết này. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Có một ngày tuyệt vời!

Cũng thấy: Bản nháp trên Twitter – Nơi chúng ta có thể tìm Bản nháp trên Twitter?