FE CREDIT Mobile: Đăng ký vay tiền online, mua bảo hiểm, mở thẻ tín dụng

FE CREDIT Mobile là nền tảng cho vay tự động đầu tiên tại Việt Nam với công nghệ tiên tiến nhằm đem tới sự thuận tiện cho người dùng. Bạn có thể mở Thẻ Tín Dụng, đăng ký Vay & Bảo Hiểm dễ dàng ngay trên ứng dụng. Đồng thời, quản lý khoản vay/thẻ, thanh toán hóa đơn, mua vé du lịch và trả tiền mua hàng bằng mã QR vô cùng nhanh chóng.

Ứng dụng FE Credit

I. Thông tin ứng dụng FE CREDIT Mobile

  • Nền tảng: Android 4.1 trở lên, iOS 8.0 trở lên
  • Dung lượng: iOS: ~144.7MB, Android ~37M
  • Loại ứng dụng: Tài chính
  • Nhà phát hành: FE credit

II. 5 tính năng chính của ứng dụng FE CREDIT Mobile

1. Mở thẻ tín dụng nhanh chóng, thủ tục rõ ràng, đơn giản

Ứng dụng FE CREDIT Mobile hỗ trợ mở thẻ tín dụng nhanh gọn lẹ và vô cùng tiện lợi. Bạn dễ dàng sở hữu một thẻ tín dụng FE, có thể vay hoặc cấp hạn mức tín dụng tối đa tới 70.000.000đ.

Các bước đăng ký tài khoản vay FE CREDIT Mobile cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhập thông tin cá nhân như: CMND và Hộ khẩu, tải kèm theo 1 trong các loại giấy tờ: bản lương hoặc hóa đơn điện/nước liên tục 3 tháng và nhu cầu vay của mình. Sau đó, chọn chụp ảnh chân dung, xác minh thông tin cá nhân để đánh giá tín dụng, chờ duyệt hạn mức và xác nhận khoản vay. Ký hợp đồng điện tử và khoản vay được giải ngân qua hình thức tùy chọn.

Ứng dụng hỗ trợ mở thẻ tín dụng

2. Đăng ký Vay tiền và duyệt khoản vay online ngay trên ứng dụng, hỗ trợ mua bảo hiểm

Ứng dụng FE CREDIT Mobile còn hỗ trợ đăng ký vay và mua bảo hiểm thông qua thẻ tín dụng ngay trên điện thoại. Với tính năng này, bạn sẽ không còn mất công sức và thời gian tới tận văn phòng trực tiếp của FE Credit để đăng ký Vay & Bảo hiểm. Mọi thủ tục sẽ được ứng dụng giúp bạn hoàn tất vô cùng nhanh chóng và dễ dàng ngay trên điện thoại.

Đăng kí vay và mua bảo hiểm nhanh chóng

3. Quản lý các khoản vay, nợ thẻ tín dụng, ngày thanh toán,… chi tiết, chính xác

Ứng dụng FE CREDIT Mobile hỗ trợ quản lý tài khoản thẻ và khoản vay của mình thông qua thẻ tín dụng. Bạn dễ dàng quản lý các khoản vay cá nhân, giúp bạn chủ động sắp xếp các kế hoạch trả góp các khoản vay và cân đối trong việc chi tiêu của bản thân.

Ứng dụng hỗ trợ quản lý thẻ và khoản vay

4. Thanh toán hóa đơn điện, nước, internet dễ dàng nhanh chóng

Ứng dụng FE CREDIT Mobile hỗ trợ thanh toán các hóa đơn một cách dễ dàng. Bạn có thể thanh toán mọi hóa đơn về dịch vụ hoặc sản phẩm chỉ sau một vài thao tác ngay trên di động của mình, tiết kiệm thời gian và không lo đánh rơi, trả nhầm, hoặc mất tiền khi đem nhiều tiền mặt bên người.

Dễ dàng thanh toán hóa đơn

5. Mua vé du lịch và thanh toán tiền bằng mã QR nhanh chóng không cần tiền mặt

Ứng dụng FE CREDIT Mobile hỗ trợ mua vé du lịch và thanh toán nhanh chóng qua mã QR code nhanh chóng. Việc mua vé du lịch trên FE CREDIT Mobile không chỉ giúp người dùng thuận tiện nhanh chóng mà đôi khi còn giúp người dùng tiết kiệm chi phí khi có các ưu đãi dành riêng khi đăng ký ngay trên ứng dụng của FE.

Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp tính năng thanh toán tiền bằng mã QR, giúp bạn thanh toán nhanh chóng chưa tới một giây, tiệm kiệm công sức và thời gian quý giá của bạn.

Thanh toán tiền bằng mã QR nhanh chóng

Ứng dụng FE CREDIT Mobile hỗ trợ mở Thẻ Tín Dụng, đăng ký Vay & Bảo Hiểm. Đồng thời giúp bạn quản lý khoản vay/thẻ, thanh toán hóa đơn thuận tiện, mua vé du lịch và trả tiền mua hàng bằng mã QR nhanh chóng. Hãy nhanh tay tải FE CREDIT Mobile về điện thoại, trải nghiệm những tính năng ưu việt và thuận tiện mà ứng dụng đem lại và chia sẻ cùng bạn bè của mình ngay thôi nào.