Cách kiểm tra lượt view Youtube

Chọn Creator Studio từ menu thả xuống. Trong phiên bản YouTube cũ, bạn có thể thấy nút “Creator Studio” bên dưới biểu tượng kênh của mình.Ngoài ra, hãy mở www.youtube.com/dashboard để truy cập trực tiếp vào YouTube Creator Studio.

Xem số liệu thống kê kênh YouTube của bạn. Bạn có thể xem tổng số lượt xem Kênh của mình ngay trước khi tính số người đăng ký. Đã xong, thật đơn giản phải không nào!

3. Cách kiểm tra lượt view youtube bằng YouTube Analytics

Nếu đang xem xét một video mà bạn đã tải lên, thì bạn có thể theo dõi số lượt xem kỹ hơn thông qua YouTube Analytics. Bằng các bước làm sau đây:

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://studio.youtube.com/

Bước 2: Tại đường linh này sẽ hiển thị ra tổng quan kênh của bạn. Lúc này sẽ xem được tổng số lượng view kênh của mình.

Lưu ý: Báo cáo theo thời gian thực chỉ cho biết số liệu ước tính về các hoạt động có khả năng là hoạt động xem. Số liệu này có thể không khớp với con số mà bạn thấy trên trang xem.

4. Cách xem số liệu thống kê trên YouTube của những người khác

kiem tra luot view youtube

Nếu bạn muốn kiểm tra số liệu thống kê của các kênh YouTube đối thủ ( bao gồm các kênh được đăng ký nhiều nhất trên YouTube ) hoặc các kênh mà bạn yêu thích, hãy thử sử dụng Social Blade . Social Blade là một trong những nguồn dữ liệu đáng tin cậy nhất của YouTube và đôi khi việc kiểm tra số liệu thống kê cơ bản của riêng bạn ở đó dễ dàng hơn so với trong Creator Studio do bố cục đơn giản của chúng. Để bắt đầu, tất cả những gì bạn cần làm là nhập tên của bất kỳ kênh YouTube nào vào thanh tìm kiếm. Bạn sẽ có thể xem các báo cáo về lượt xem hàng ngày, mức tăng trưởng kênh và thậm chí cả doanh thu quảng cáo ước tính.

5. Trungancorp sẽ giới thiệu với các bạn một trang chuyên thống kê lại lượt views trên Youtube đó là kworb. Trang này sẵn có một vài bảng xếp hạng khác như iTunes US, US Sales, Spotify Charts… xong cái nổi tiếng nhất thì tất nhiên là cái chúng ta quan tâm, bảng xếp hạng lượt views trên Youtube:

  • Latest – Most viewed videos in the past 24 hours (thống kê sau 24h)
  • Weekly Chart – YouTube Weekly Chart – Week ending (thống kê sau mỗi 1 tuần gần nhất)
  • Artists – các nghệ sĩ có tổng lượt xem nhiều nhất
  • Top Lists – các bảng TOP xếp hạng khác như Like, Dislike…

Trang này sẽ thu thập lại dữ liệu views, like, dislike trên youtube và lưu trữ rồi phân tích nó. Chúng ta có thể dễ dàng kiểm tra từng video một, VD: clip ca nhạc là hay được kiểm tra chính clip của bạn đã đăng trên youtube. Các fan của các nhóm nhạc K-POP hẳn sẽ rất quan tâm tới các vấn đề xếp TOP này nọ cho thần tượng bias của mình nên ứng dụng từ trang này sẽ rất hữu ích.

Tạo ra thu nhập trên youtube cũng được biết đến là một cách hay mà nhiều người đang hướng tới. Lượt view và lượt tương tác là những điểm mấu chốt ảnh hưởng lớn đến việc kinh doanh, buôn bán của một cửa hàng online. Vậy nên, kiểm tra lượt view là công việc buộc phải thực hiện đều đặn, thường nhật. Và không những riêng youtube mà ngày nay, các trang mạng cộng đồng đều có tính năng giúp đỡ hoạt động kinh doanh buôn bán mua bán sản phẩm của các chủ tiệm, để buôn bán hữu hiệu hơn thì mọi người nên kết hợp kinh doanh với nhiều kênh khác nhau như: YouTube, mạng xã hội facebook, instagram, tiki, shopee, …

Trên đây đã tổng hợp cách thống kê, kiểm tra view Youtube cho những ai làm kênh cần biết. Và những chia sẻ bên lề để bạn có thể phát triển hoạt động kinh doanh của mình hơn. Hy vọng sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Chúc các bạn thành công!!!!