Col Là Gì ? Ý Nghĩa Của Từ Col Col Trong Kinh Doanh Là Gì

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của COL ? Trên hình ảnh sau đây, bạn hoàn toàn có thể thấy những định nghĩa chính của COL. Nếu bạn muốn, bạn cũng hoàn toàn có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn hoàn toàn có thể san sẻ nó với bè bạn của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem toàn bộ ý nghĩa của COL, vui mừng cuộn xuống. Danh sách không thiếu những định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng vần âm . Đang xem : Col là gì

Ý nghĩa chính của COL

Hình ảnh sau đây trình diễn ý nghĩa được sử dụng thông dụng nhất của COL. Bạn hoàn toàn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn hữu qua email. Nếu bạn là quản trị website của website phi thương mại, vui mắt xuất bản hình ảnh của định nghĩa COL trên website của bạn .

*

Xem thêm: Xét Nghiệm Bil Là Gì, Nghĩa Của Từ Bil, Định Lượng Bilirubin Toàn Phần (Bil

Tất cả các định nghĩa của COL

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của COL trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm : Tripod Là Gì ? Cấu Tạo Và Công Dụng Của Cấu Tạo Và Công Dụng Của

từ viết tắtĐịnh nghĩa COL Chi phí sinh hoạt COL Chip trên Loadbeam công nghệ COL Chuỗi của lãnh đạo và quản lý COL Chống lại tắt tải COL Colima COL Coliseum COL Collagen COL Colombia COL Colorado COL Colossians COL Columbia COL Columbus AFB COL Comité Ouvrier du Logement COL Các bộ sưu tập COL Cười thành tiếng COL Cộng đồng của học viên COL Cột COL Da của khách hàng COL Danh mục của cuộc sống COL Gia tộc va chạm COL Giấy chứng nhận giấy phép COL Hội đồng pháp luật đại dương COL Hợp đồng cho vay chương trình COL Khóc thành tiếng COL Khối thịnh vượng chung của học tập COL Kiểm tra ngôn ngữ COL Kiểm tra ra danh sách COL Ký kết hợp đồng nhân viên thư COL Kết hợp giấy phép hoạt động COL Miệng núi lửa mở Linux COL Màu COL Màu sắc của tình yêu COL Máy tính theo định hướng ngôn ngữ COL Mực chiều dài tổng thể COL Nguyên nhân mất COL Nhãn hiệu của khách hàng COL Phòng thí nghiệm đại dương COL Phổ biến đầu ra mức độ COL Phức tạp COL Sự nghiệp cơ hội danh COL Thu thập COL Thuộc địa COL Thành phố Luân Đôn COL Thành phố giấy phép COL Trung tâm Ornithologique Lorrain COL Trung tâm học tập mở COL Truyền thông theo định hướng ngôn ngữ COL Trường cao đẳng COL Trường cao đẳng văn COL Trường đại học luật của Anh và xứ Wales COL Tài sản thế chấp COL Tư vấn COL Tập đoàn cho việc học tập mở COL Vòng tròn của cuộc sống Foundation COL Vị trí điều hành phòng hờ COL Vỗ tay Out Loud COL Đại tá COL Ủy ban về pháp luật

COL đứng trong văn bản

Tóm lại, COL là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn từ đơn thuần. Trang này minh họa cách COL được sử dụng trong những forum gửi tin nhắn và trò chuyện, ngoài ứng dụng mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn hoàn toàn có thể xem toàn bộ ý nghĩa của COL : 1 số ít là những thuật ngữ giáo dục, những thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí còn cả những pháp luật máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của COL, vui mừng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ gồm có nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở tài liệu của chúng tôi. Xin được thông tin rằng 1 số ít từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy vấn của chúng tôi. Vì vậy, đề xuất của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh ! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch những từ viết tắt của COL cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn hoàn toàn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn từ để tìm ý nghĩa của COL trong những ngôn từ khác của 42 .