Đơn Vị Nos Là Gì – Bảng Viết Tắt Các Đơn Vị Đo Quốc Tế

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của NOS? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của NOS. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của NOS, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: đơn vị nos là gì

Ý nghĩa chính của NOS

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của NOS. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa NOS trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Các Thương Hiệu Nhớt Tại Thị Trường Dầu Nhớt 2018, Tổng Quan Thị Trường Dầu Nhớt Việt Nam

Tất cả các định nghĩa của NOS

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của NOS trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: đỗ thuần là ai

từ viết tắtĐịnh nghĩa NOS Bản chất của phù hợp với NOS Bắc Tropospheric oxy hàng hóa học NOS Chất phòng không hữu cơ NOS Công cụ mới cũ NOS Dịch vụ quốc gia đại dương NOS Hoạt động phòng không tự nguyên thủy NOS Hạt nhân của lĩnh vực NOS Hệ thống nitơ NOS Hệ thống tối ưu hóa mạng NOS Hệ điều hành Novell NOS Hệ điều hành mạng NOS Hỗ trợ tối ưu hóa mạng NOS Khoa học quốc gia đại dương NOS Không ai sống sót NOS Không bao giờ ra khỏi chứng khoán NOS Không bao giờ vào ngày Chủ Nhật NOS Không có cơ thể nhìn thấy NOS Không có triệu chứng khác NOS Không một vết trầy xước NOS Không phải trên kệ NOS Không theo lịch trình NOS Không được chỉ rõ NOS Khảo sát quốc gia đại dương NOS Lỗ tự nhiên phẫu thuật NOS Mạng bên ngoài bán hàng NOS Mạng lưới hoạt động chuyên gia NOS Mạng lưới hoạt động giám đốc NOS Mới cũ cổ NOS NATO văn phòng an ninh NOS Nederlandse Omroep Stichting NOS New Orleans Saints NOS New Orleans Square NOS Nitric Oxide trực khuẩn đại tràng NOS Nosferatu vẫy NOS Nuke ngay NOS Quốc gia Hiển thị màu da cam NOS Quốc gia chính trường NOS Quốc gia mở trường học NOS Số báo cáo NOS Số lượng các lĩnh vực NOS Thông báo về bán NOS Thông báo về việc tìm nguồn cung ứng NOS Tiêu chuẩn lao động quốc gia NOS Tiếp theo trên ngăn xếp NOS Vũ khí hải quân Station NOS Đài thiên văn Hải quân Station NOS Đêm quan sát hệ thống

NOS đứng trong văn bản

Tóm lại, NOS là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách NOS được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của NOS: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của NOS, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của NOS cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của NOS trong các ngôn ngữ khác của 42.