Facebook App Manager Là Gì

Khi bạn có một điện thoại Android hoặc máy tính bảng, bạn phải không thể chờ đợi để cài đặt ứng dụng ưa thích của bạn trên nó. Các ứng dụng có thể về trò chơi, máy nghe nhạc phương tiện truyền thông, cửa sổ, xã hội, kinh doanh, mà làm cho cuộc sống của bạn Android đầy màu sắc và tuyệt vời. Tuy nhiên, khi các ứng dụng trên điện thoại Android hoặc máy tính bảng của bạn trở nên sưng lên, chạy ra khỏi pin của bạn, kết quả trong hoạt động chậm, bạn có thể muốn làm một cái gì đó để thay đổi nó. Trong trường hợp này, một người quản lý ứng dụng Android sẽ trở thành một điều cần thiết, mà bạn có thể giữ tất cả ứng dụng trên điện thoại Android của bạn và máy tính bảng tốt.

Bạn đang xem: Facebook app manager là gìPhần 1. Quản lý ứng dụng Android là gì phần 2. Làm thế nào để sử dụng Android App Manager phần 3. Top 5 giải pháp thay thế để quản lý ứng dụng Android phần 4. Quản lý máy tính để bàn ứng dụng cho Android để quản lý các ứng dụng từ máy tínhphần 5. Miễn phí cách để quản lý các ứng dụng trên Android điện thoại và máy tính bảng

Phần 1. Quản lý ứng dụng Android là gì

Android ứng dụng quản lý là một tập tin Android APK, giúp quản lý tất cả các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại Android và máy tính bảng của bạn. Nó có thể hiển thị cho bạn các chi tiết về một ứng dụng, nhanh chóng tìm kiếm bất kỳ ứng dụng được cài đặt, và cung cấp một báo cáo để cho bạn biết các ứng dụng sử dụng thường xuyên và không sử dụng ứng dụng và nhiều hơn nữa.

Phần 2. Làm thế nào để sử dụng trình quản lý ứng dụng Android

Bước 1. Download Android App Manager từ Google chơi app store và cài đặt trên điện thoại Android hoặc máy tính bảng của bạn.

Bước 2. Khai thác Android ứng dụng quản lý. Trên màn hình của nó, bạn có thể bắt đầu để quản lý các ứng dụng trên điện thoại Android, như tìm kiếm, sắp xếp, sao lưu hoặc khôi phục lại ứng dụng trên Android điện thoại và máy tính bảng của bạn.

Phần 3. Top 5 giải pháp thay thế để quản lý ứng dụng Android

Bên cạnh web5s.com.vnệc quản lý ứng dụng Android, đang có nhiều ứng dụng khác mà liều điều tương tự. Ở phía sau, tôi sẽ cho bạn top 5 miễn phí lựa chọn thay thế để quản lý ứng dụng Android.

Ứng dụng Điểm số Giá Khôi phục sao lưu miễn phí AppMonster 4.4/5 Miễn phí AppMgr III (ứng dụng 2 SD) 4.3/5 Miễn phí Apk Manager 4.1/5 Miễn phí App2SD & ứng dụng quản lý-lưu không gian 4.0/5 Miễn phí Quản lý ứng dụng cho Android 3.9/5 Miễn phí

1. AppMonster miễn phí sao lưu khôi phục

AppMonster miễn phí sao lưu khôi phục là một người quản lý ứng dụng cho Android điện thoại và máy tính bảng. Nó có thể làm rất nhiều điều, như một cách nhanh chóng tìm ứng dụng, ứng dụng sắp xếp theo tên, kích thước và cài đặt ngày và di chuyển ứng dụng vào thẻ SD. Bạn cũng có thể sao lưu ứng dụng thẻ SD và sao lưu thị trường liên kết. Sau đó, một ngày bạn muốn khôi phục, bạn có thể đi đến các thẻ SD hoặc thị trường để khôi phục lại các ứng dụng.

Tải về AppMonster khôi phục sao lưu miễn phí từ Google chơi cửa hàng >>

2. AppMgr III (ứng dụng 2 SD)

AppMgr, được gọi là ứng dụng 2 SD, là một người quản lý ứng dụng mát mẻ cho Android cho phép bạn quản lý ứng dụng một cách dễ dàng và thuận tiện. Nó mang lại cho bạn sức mạnh để di chuyển ứng dụng để lưu trữ nội bộ hoặc bên ngoài, ẩn các ứng dụng hệ thống từ danh sách ứng dụng, đóng băng các ứng dụng để tăng tốc độ điện thoại của bạn. Ngoài ra, nó cho phép bạn chia sẻ các ứng dụng với bạn bè, gỡ bỏ cài đặt ứng dụng bạn không muốn bất kỳ cache ứng dụng hơn, rõ ràng để nhường chỗ cho nhiều tập tin. Đó là thực sự rất tốt đẹp, mà làm web5s.com.vnệc như một nét duyên dáng.

Tải về AppMgr III (ứng dụng 2 SD) từ Google chơi cửa hàng >>

4. App2SD & ứng dụng quản lý-lưu không gian

App2SD & ứng dụng quản lý-lưu không gian, công trình lớn với một điện thoại Android và tablet chạy Android 2.2 hoặc cao hơn. Nó cho bạn thấy một danh sách về tất cả các ứng dụng đã cài đặt và hệ thống, Hiển thị các thông tin chi tiết về bất kỳ ứng dụng, và cho phép bạn di chuyển ứng dụng vào thẻ SD. Khi bạn tìm thấy một số ứng dụng bạn hiếm khi sử dụng, bạn có thể gỡ bỏ chúng hoặc lực lượng để ngăn chặn chúng và rõ ràng dữ liệu ứng dụng và lưu trữ. Nếu có một số ứng dụng bạn thích rất nhiều, bạn cũng có thể chia sẻ chúng với bạn bè của bạn. Cho nhiều tính năng hơn, bạn có thể tải về ứng dụng này và có một thử.

Tải về App2SD & ứng dụng quản lý-lưu không gian từ Google chơi cửa hàng >>

Xem thêm: Sữa Milo Có Tác Dụng Gì? Uống Milo Có Tác Dụng Gì Cách Uống Sữa Milo Đúng Cách

5. ứng dụng quản lý cho Android

Quản lý ứng dụng cho Android là một ứng dụng dễ dàng sử dụng, cho phép bạn quản lý tất cả cài đặt ứng dụng và lưu trữ trên Android điện thoại và máy tính bảng của bạn. Nó tập hợp các ứng dụng được cài đặt trong điện thoại và bộ nhớ bên ngoài trong một danh sách, cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để tìm kiếm ứng dụng mong muốn của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể di chuyển ứng dụng vào bộ nhớ bên ngoài để giải phóng bộ nhớ điện thoại. Các tính năng khác, như gỡ cài đặt ứng dụng và thanh toán bù trừ lưu trữ hoặc chia sẻ ứng dụng với những người khác, làm cho nó dễ dàng cho bạn để quản lý ứng dụng.

Tải về quản lý ứng dụng cho Android từ Google chơi cửa hàng >>

Phần 4. Quản lý máy tính để bàn ứng dụng cho Android để quản lý các ứng dụng từ máy tính

Trong phần 3, tôi chia sẻ bạn với top 5 ứng dụng Android quản lý lựa chọn thay thế. Tuy nhiên, đang có nhiều nổi bật ứng dụng máy tính để bàn quản lý cho Android, mà cho phép bạn trực tiếp quản lý tất cả ứng dụng từ máy tính. Trong số đó, web5s.com.vn MobileGo for Android đứng ra. Nó là một tất cả-trong-một phần mềm quản lý ứng dụng Android. Với sự giúp đỡ của nó, bạn có thể dễ dàng tải về, cài đặt, gỡ bỏ cài đặt, chia sẻ, và xuất khẩu ứng dụng Android, di chuyển ứng dụng vào thẻ SD để giải phóng không gian, và ứng dụng sao lưu dữ liệu. Bây giờ, cho phép có một cái nhìn tại các phần mềm là cách thức tuyệt vời!

Một người quản lý tất cả trong một ứng dụng cho Android để quản lý các ứng dụng từ máy tính dễ dàng.

Một nhấp chuột để sao lưu và khôi phục lại ứng dụng và ứng dụng dữ liệu. Tải về và cài đặt bất kỳ ứng dụng từ Google chơi, AppBrain và nhiều hơn nữa. Cài đặt rất nhiều ứng dụng từ máy tính vào thiết bị Android tại một thời điểm. Xuất khẩu ứng dụng từ Android điện thoại với máy PC cho sao lưu hoặc hơn vào thẻ SD. Xóa các ứng dụng không mong muốn để nhường chỗ cho các tập tin yêu thích của bạn. Chia sẻ bất kỳ ứng dụng với bạn bè của bạn thông qua Facebook, Twitter và tin nhắn SMS. Làm web5s.com.vnệc cho Samsung, HTC, LG, Google, Sony, Motorola, HUAWEI, vv.

Lưu ý: Các phiên bản Mac không hỗ trợ tải xuống hoặc chia sẻ ứng dụng, hoặc di chuyển ứng dụng vào thẻ SD.

Tải về

Phiên bản Windows

Tải về

Phiên bản Mac những người đã tải về nó

Tính năng 1. Tải ứng dụng từ Google chơi, AppBrain, vv

web5s.com.vn MobileGo for Android có một cửa hàng Google chơi được xây dựng trong để bạn có thể tải về ứng dụng ưa thích của bạn. Nếu bạn có bất kỳ ứng dụng khác mà tải cửa hàng, như AppBraiin, bạn có thể thêm nó vào cột bên trái. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng chéo và nhập tên và URL trang web ứng dụng.

Sau khi bạn tìm thấy ứng dụng mong muốn của bạn, bạn có thể tải về nó. web5s.com.vn MobileGo for Android trực tiếp sẽ cài đặt các ứng dụng trên Android điện thoại và máy tính bảng của bạn.

Tính năng 2. Cài đặt, gỡ bỏ cài đặt, xuất khẩu, chia sẻ và di chuyển ứng dụng Android

Đi đến cột bên trái và nhấp vào ứng dụng. Điều này sẽ trả về cửa sổ quản lý ứng dụng bên phải. Tất cả các ứng dụng trên điện thoại Android hoặc máy tính bảng của bạn được hiển thị tại đó. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra bất kỳ ứng dụng tên, kích thước, phiên bản, thời gian cài đặt, vị trí cất giữ.

Cài đặt ứng dụng: Nhấp vào cài đặt để cài đặt ứng dụng mong muốn của bạn từ các máy tính trong lô.

Gỡ cài đặt ứng dụng: Chọn ứng dụng không mong muốn của bạn và nhấp vào gỡ cài đặt để gỡ bỏ chúng một cách nhanh chóng.

Xuất khẩu ứng dụng: Chọn ứng dụng bạn muốn xuất khẩu và nhấp vào xuất khẩu để xuất khẩu chúng vào máy tính.

Di chuyển ứng dụng vào thẻ SD: Đánh dấu vào một ứng dụng và nhấp di chuyển vào thẻ SD để di chuyển nó từ lưu trữ điện thoại vào thẻ SD.

Chia sẻ ứng dụng: Đánh dấu vào các ứng dụng ưa thích của bạn di chuyển chuột để nó và nhấp vào chia sẻ biểu tượng để chia sẻ các ứng dụng khác thông qua Facebook, Twitter hoặc tin nhắn SMS.

Tải về

Phiên bản Windows

Tải về

Phiên bản Mac Xem thêm: Viện Đào Tạo Quốc Tế Iei – Viện Đào Tạo Quốc Tế (Iei) Và Tiếng Anh Học Thuật những người đã tải về nó

Trên thực tế, mà không có bất kỳ công cụ bên thứ ba, bạn có thể vẫn còn quản lý ứng dụng Android điện thoại và máy tính bảng. Chỉ cần bấm vào cài đặt trên điện thoại Android hoặc máy tính bảng của bạn. Trên màn hình, tìm thấy ứng dụng quản lý. Sau đó, bạn có thể có thể xem danh sách về tất cả các ứng dụng, ứng dụng mà bạn tải về và các ứng dụng đang chạy.

Chọn một danh sách và bấm vào một ứng dụng. Sau đó, bạn có thể làm web5s.com.vnệc quản lý ứng dụng bằng cách khai thác lực ngăn chặn để ngăn chặn một ứng dụng chạy trên Android, khai thác gỡ cài đặt để xóa một ứng dụng, hoặc khai thác dữ liệu rõ ràng để giải phóng lí.