Top 20+ Font Chữ Đẹp Bảng Chữ Cái Hỗ Trợ Tiếng Việt

Lựa chọn loại là yếu tố quan trọng nhất đối với các nhà thiết kế. Việc chọn kiểu chữ phù hợp với thông điệp thiết kế càng trở nên cần thiết hơn vì đây là một trong những điều kiện tiên quyết để gây ấn tượng với khán giả khi họ xem qua sản phẩm của bạn. Hôm nay hãy cùng Vitechcom điểm qua top những Font chữ đẹp bảng chữ cái và lắng nghe nội dung nhé!

Top 20 Font Chữ Đẹp Bảng Chữ Cái

Variane Script Font

Variane Script Font
Variane Script Font
Variane Script là một Font chữ đẹp bảng chữ cái cổ điển dễ dàng sử dụng với các đầu cuối tròn nhịn nhàng duyên dáng. Nó không mất phí cho mục tiêu dùng cá nhân; để sử dụng cho mục đích thương mại, bạn cần liên hệ với nhà phát hành Work Ins Studio.

Arvil Font

Arvil Font
Arvil Font
Font chữ này không có bản dùng thử Free, vì thế bạn hãy bỏ qua Arvil nếu đang chọn lựa phông chữ miễn phí nhé! Avril là Font chữ được nhà thiết kế đồ họa Ben Dalrymple làm ra có các đường nét mạnh mẽ liên kết với các đầu cuối tròn, mềm mại. Một mẫu chữ dễ dàng sử dụng, lịch lãm mà Bạn có thể dùng với giấy phép sử dụng cá nhân trả tiền tùy ý. Một mẫu chữ thân thiện, thanh lịch mà bạn có thể dùng với giấy phép sử dụng cá nhân trả tiền tùy ý

Comfortaa Font

Comfortaa Font
Comfortaa Font
Comfortaa là một Font chữ tròn sans-serif hình học , được thiết kế dành cho các kích cỡ lớn. được tạo ra bởi Johan Aakerlund, 1 kỹ sư thiết kế tại Đại Học Kỹ thuật Đan Mạch, Comfortaa là sự pha trộn hài hòa giữa đặc tính đơn giản, hình thức bắt mắt bao gồm một vài lượng lớn các kí tự và chữ cái. là một phần của dự án nâng cấp Google Font, phiên bản mới nhất của hệ chữ này gồm có sự bổ sung các kí tự Cyrillic và có giúp đỡ tiếng Việt. David Airey, 1 graphic designer đồng thời cũng là một nhà văn đến từ miền Bắc Ireland, đã bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với Comfortaa. “Có rất nhiều Font chữ tròn miễn phí cho bạn tìm kiếm, tuy nhiên việc đó không tương đương với việc bạn có thể tìm được tìm kiếm tốt nhất. với trải nghiệm lâu năm rút ra từ nhiều dự án, tôi thường dùng Font Comfortaa trước tiên cho các logo được đặt thiết kế riêng. Và kết quả thì rất tuyệt vời.

Leoscar Font

Leoscar Font
Leoscar Font
Font chữ tròn mới mẻ này được thiết kế bởi Faridul Haque, gồm phiên bản có chân và không chân. Phiên bản không chân mang dáng vẻ thon gọn và sạch sẽ với những đường cong và góc cạnh không giống nhau. Bản có chân có phần kéo dài mỏng và nhỏ với đường cong nối gọn gàng. Những chữ cái thường trong Leoscar được bo tròn và trau chuốt cẩn thận, thích hợp với những đoạn văn ngắn.

One day Font

One day Font
One day Font
Một Font chữ tròn kiểu stencil (miếng kim loại mỏng với các điểm quan trọng cắt rời, sử dụng để phun sơn hoặc quét màu lên một bề mặt) hiện đại này được thiết kế bởi Nawras Moneer có những ký tự in hoa với độ đậm nét giống nhau. Hầu hết các kí tự trong bộ Font chữ tròn này đều có một điểm bị đứt quãng, mang lại cảm giác stencil. Phần đỉnh được bo tròn khiến bộ phông chữ mang đến cảm xúc dễ chịu và ổn với hầu hết các kiểu hình thiết kế. One Day là sự chọn lựa xuất sắc cho thiết kế logo và đồ họa phương tiện xã hội. Bộ phông chữ này thích hợp cho phần tiêu đề hoặc phụ đề hơn là văn bản dài.

Corn Font

Corn Font
Corn Font
Corn là bộ Font chữ tròn trịa và ngọt ngào mang lại cảm giác vui tươi. Bản demo dùng thử miễn phí sẽ cho phép bạn dùng với độ đậm nhạt bình thường và rất phù hợp cho đồ họa phương tiện truyền thông cũng giống như thiết kế logo và tiêu đề. Bản rất đầy đủ sẽ có 14 phong cách, từ thanh mảnh đến rất đậm. Phần crossline và hình cung lớn sẽ khiến cho bộ phông chữ in hoa tuyệt vời này thân thiện và là một nhân tố hay ho cho bộ sưu tập của bạn đấy.

Fredoka Font

Fredoka Font
Fredoka Font
Font chữ tròn trịa hình học này được thiết kế bởi Milena Brandau phù hợp cho các dự án mới mẻ. Điều làm cho Fredoka đặc biệt là sự kết hợp giữa nét dễ thương và phông chữ Google. Fredoka là tìm kiếm xuất sắc cho trang Website, phần mềm và thiết kế số.

Zuey Handwriting Font

Zuey Handwriting Font
Zuey Handwriting Font
Là một Font chữ đẹp viết tay duy nhất với 2 kiểu: Kiểu thường và kiểu viền. Font chữ viết tay này được tạo nên bởi một nhà thiết kế người Úc tên là Kirsty Hatswell. Zuey Handwritting bao gồm các loại thường, kiểu hoa, số, các kí tự đáng chú ý,…

Noelan Script Font

Noelan Script Font
Noelan Script Font
Là một kiểu chữ thư pháp được phong cách khá hiện đại từ nhà thiết kế người Indonesia Ndro Adv.

SoulMarker Font

SoulMarker Font
SoulMarker Font
Chữ viết tay SoulMarker xuất hiện lần đầu bởi nhà thiết kế đồ họa và họa sĩ minh họa Faraz Ahmad. Có hai cách điệu, sáng và đậm, SoulMarker rất tuyệt vời cho nhiều dự án in ấn và kỹ thuật số.

Cavorting Font

Cavorting Font
Cavorting Font
Font chữ xuất hiện lần đầu bởi Missy Meyer. Ông từng nói: “Tôi đã làm ra các mẫu chữ và đã làm toàn bộ các khoảng cách và kerning trong một ngày.” Theo cách riêng của Meyer, kiểu chữ viết tay ”ngốc nghếch” là không mất phí cho cả việc dùng cá nhân và thương mại.

Mightype Font

Mightype Font
Mightype Font
Miễn phí cho cả dùng cá nhân và thương mại, Mightype được tạo bởi nhóm tại AF Studio. Một Font chữ kịch bản viết tay. Mightype là ổn cho thiết kế bao bì, tạo ra nhãn hiệu và nhiều ngoài ra.

Burelom Font

Burelom Font
Burelom Font
Thưởng thức phong cách cọ tự nhiên của phông chữ viết tay tinh tế này. Phông chữ Burelom nắm bắt được bản chất của phong cách thô, gồ ghề, hoàn hảo cho các biểu trưng, tựa đề và nhiều thứ khác. Bao gồm trong gói này là 190 glyphs với hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Amirah Display Typeface Font

Amirah Display Typeface Font
Amirah Display Typeface Font
Nếu thiết kế đơn giản là phong cách của bạn, vậy thì hãy chú ý đến Font Amirah. Phông chữ này có các chữ cái làm bằng tay hẹp được tạo ra với các đường nét dài và các đỉnh tròn. Nó hoàn hảo cho các lời mời và hơn thế nữa, vì vậy bạn sẽ muốn thêm phông chữ này vào bộ sưu tập của mình.

Little Antelope Font

Little Antelope Font
Little Antelope Font
Tạo ra với thiết kế kết cấu quyến ruc, phông chữ này có phong cách cọ tuyệt đẹp phát triển từ chữ viết tay thực tế. Bao gồm trong bản tải xuống này là một tập hợp đầy đủ các chữ cái, số và dấu chấm câu để đáp ứng nhu cầu typography của bạn.

Kikuri Typeface Font

Kikuri Typeface Font
Kikuri Typeface Font
Khám phá khía cạnh sáng tạo của bạn bằng phông chữ viết tay độc đáo này. Phông chữ này có đặc điểm là vector 100% có thể thay đổi kích thước mà không mất đi độ phân giải. Phông chữ này được thiết kế với các chữ cái tròn đặc biệt, và bạn sẽ thích kết hợp phông chữ này vào bất kỳ dự án sáng tạo nào.

Handster Typeface Font

Handster Typeface Font
Handster Typeface Font
Một phông chữ viết tay được tạo ra bằng tình yêu, kiểu chữ Handster này có đặc điểm là các chữ viết tay thất thường với các cạnh gồ ghề. Hoàn hảo cho một diện mạo không hoàn hảo, gói này bao gồm tất cả các con chữ thiết yếu mà bạn cần để hoàn thành thiết kế của bạn.

Kalista Typeface Font

Kalista Typeface Font
Kalista Typeface Font
Tạo ra các thiết kế thú vị với kiểu chữ Kalista độc đáo. Phông chữ này được tạo ra để minh họa cho cảm giác thủ công đích thực với đường cong lượn sóng và đường nét thô ráp. Nó hoàn toàn phù hợp cho văn phòng phẩm và nhiều hơn nữa! Tải xuống tệp tin này để truy cập vào cả hai phiên bản thông thường và thay thế.

Pumpkin Script Typeface Font

Pumpkin Script Typeface Font
Pumpkin Script Typeface Font
Một phông chữ mỏng, viết tay với các chi tiết không hoàn hảo, kiểu chữ Pumpkin là sự bổ sung hoàn hảo cho thiết kế của bạn. Bao gồm trong gói này là chữ hoa, số và hai phong cách phông chữ cho các tùy chọn thay thế.

Lote Santos Font

Lote Santos Font
Lote Santos Font
Tính thẩm mỹ trên bảng xếp hạng là tất cả sự thịnh vượng của ngành thiết kế đồ hoạ ngày nay. Và bạn có thể kết hợp cảm giác viết tay đích thực với phông chữ Lote Santos đáng kinh ngạc Phông chữ này có một bộ đầy đủ các chữ cái, số và chấm câu để đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế của bạn.

Beaverist Font

Beaverist Font
Beaverist Font
Một phông chữ cực kỳ hữu ích được tạo bằng tay, kiểu chữ Beaverist mang lại cảm giác giản dị mà không trở nên quá xuề xòa . Thêm các sự trang trí thủ công đặc biệt này vào các thiết kế của bạn và tải xuống gói này để có thể truy cập vào hai độ dày phông chữ khác nhau cần thiết cho bất kỳ dự án sáng tạo nào.

Grocery Rounded Font

Grocery Rounded Font
Grocery Rounded Font
Sử dụng cho cửa hàng bách hóa tại địa phương với kiểu chữ lấy cảm hứng bởi cửa hàng tạp hóa. Phông chữ này có thiết kế chiết trunglấy cảm hứng từ những biển hiệu viết tay theo kiểu xưa thường thấy trong các cửa hàng tạp hóa. Thưởng thức gói này ngày hôm nay với đầy đủ các chữ cái, dấu câu, và thậm chí một gói tặng kèm 14 glyphs rau củ.

Doriana Handwriting Regular Font

Doriana Handwriting Regular Font
Doriana Handwriting Regular Font
Lấy cảm hứng từ chữ viết tay của người sáng tạo, phông chữ này có các chữ viết tay đẹp trong một phong cách thanh lịch nhưng giản dị. Bao gồm trong gói này là tất cả chữ hoa và chữ thường mà bạn cần cũng như một bộ đầy đủ các con số và chấm câu.

WonderFont Brush Typeface Font

WonderFont Brush Typeface Font
WonderFont Brush Typeface Font
Tạo các thiết kế kỳ diệu với phông chữ có phong cách cọ độc đáo này. Phông chữ này có một chất lượng vẽ tay, thô ráp, hoàn hảo cho các thiết kế lấy cảm hứng cổ điển. Bao gồm trong bộ tải xuống này là khả năng sử dụng các chữ hoa, số, và nhiều hơn nữa.

Watch Typeface Font

Watch Typeface Font
Watch Typeface Font
Lấy cảm hứng từ phong cách vẽ graffiti nổi tiếng, phông chữ này có nét đặc trưng của nghệ thuật đường phố nổi bật với chữ đậm, dày đặc hoàn hảo cho tiêu đề và hơn thế nữa. Gói này bao gồm tất cả các con chữ mà bạn cần để đạt được các thiết kế cực kỳ ấn tượng.

Magic Snow Typeface Font

Magic Snow Typeface Font
Magic Snow Typeface Font
Một phông chữ Giáng sinh hoàn hảo cho thời gian lễ hội trong năm, kiểu Magic Snow cũng có thể được kết hợp vào các thiết kế mùa đông khác. Những chữ cái viết tay, đậm, bao gồm các yếu tố bông tuyết độc đáo sẽ làm cho công việc của bạn trở nên quyến rũ dễ thương. Vì vậy, tải về phông chữ xuất sắc này ngay hôm nay!

Cartoon Doodle Font

Cartoon Doodle Font
Cartoon Doodle Font
Bạn có thích vẽ hình doodle trong thời gian rảnh không? Vậy thì, bạn chắc chắn sẽ yêu thích phông chữ doodle lấy cảm hứng từ phim hoạt hình này. Mỗi chữ cái được tô bóng với những đường nét xéo tạo ccảm giác thủ công thú vị. Gói này còn có các tập tin vector hoàn toàn có thể chỉnh sửa để kết hợp vào các thiết kế của bạn cho diện mạo hoạt hình vui vẻ đó.

Montclar Handwritten Font

Montclar Handwritten Font
Montclar Handwritten Font
Phong cách và sự tinh tế của sự hóa thân, phông chữ này có các chữ cái cao, thanh lịch hoàn hảo cho các thực đơn của nhà hàng. Bao gồm trong gói này là các ký tự Latin và Cyrillic với tất cả mọi thứ mà bạn cần để tạo ra các thiết kế đặc biệt.

Brook Handwritten Font

Brook Handwritten Font
Brook Handwritten Font
Tạo bìa sách hấp dẫn và nhiều hơn nữa với phông chữ viết tay đơn giản này. Được làm thủ công với chữ hoa lớn, phông chữ này có bốn độ dày phông chữ khác nhau mà bạn có thể thử trải nghiệm để hoàn thành thiết kế của bạn.

Celestial Font

Celestial Font
Celestial Font
Thiết kế các poster độc đáo với phông chữ Celestial này. Một kiểu chữ script dạng cọ có các nét viền cọ lùn và mập mạp và một đường cơ sở không hoàn hảo, phông chữ này là hoàn hảo cho các thiệp ngày lễ, áp phích, và nhiều hơn thế nữa!

Jacks Font

Jacks Font
Jacks Font
Bộ đôi Font chữ tuyệt vời với cả hai phiên bản phông chữ script và sans, kiểu chữ này bao gồm tất cả các ký tự bạn cần để tạo ra các mẫu thiết kế thú vị. Nó phù hợp cho các bài đăng trên blog, trích dẫn, và nhiều hơn nữa! Khả năng là vô hạn với kiểu chữ tuyệt vời này.

BigMom Font Duo

BigMom Font Duo
BigMom Font Duo
Thậm chí những bà mẹ cũng nên có kiểu chữ riêng! Phong cách hiển thị và script vui nhọn này có nét thẩm mỹ giản dị đầy quyến rũ. Kết hợp phông chữ này vào các dự án thủ công của bạn hoặc tạo ra một áp phích đầy cảm hứng với các trích dẫn yêu thích của bạn.

Safirestone Font

Safirestone Font
Safirestone Font
Phông chữ thủ công này đảm bảo làm cho thiết kế của bạn thật nổi bật! Với nét cọ mập mạp cho đến mỏng manh và đường cơ sở uốn lượn, kiểu chữ này chắc chắn sẽ tăng thú vị cho thiết kế của bạn. Tải tập tin này để có thể truy cập vào tất cả các chữ cái mà bạn cần cùng với một phần tặng thêm hơn 100 glyphs bổ sung.

Akula Font

Akula Font
Akula Font
Khám phá phong cách cọ khô này với kiểu chữ Akula. Được tạo ra bằng cách sử dụng các chữ cái vẽ tay với kiểu cọ ướt, gói này bao gồm một bộ đầy đủ các chữ cái, số và dấu phân cách để thuận tiện cho bạn.

Nomad Font

Nomad Font
Nomad Font
Khi một phông chữ đã được vẽ cẩn thận bằng tay thì bạn hiểu rằng phông chữ này đã được tạo ra bằng tình yêu. Kiểu chữ Nomad có các chữ cái vẽ thô với một đường cơ sở không hoàn hảo chắc chắn sẽ mang lại những nét đặc sắc nhất cho bản công việc của bạn.

Flush Font

Flush Font
Flush Font
Flush là một kiểu dáng đẹp khác có đặc điểm là các chữ cái cao, viết hoa. Nó phù hợp để sử dụng cho bất kỳ poster, logo, hoặc thiết kế may mặc nào. Cùng với các chữ in hoa ban đầu, gói này cũng bao gồm những con số và dấu chấm câu bổ sung để hoàn thiện cho các thiết kế của bạn.

Photograph – Script Wedding Font

Photograph - Script Wedding Font
Photograph – Script Wedding Font
Phông chữ lấy cảm hứng từ đám cưới tuyệt đẹp này đầy tình thương yêu. Hoàn hảo cho lời mời và nhiều hơn nữa, script được tạo thủ công này có các chi tiết đẹp mắt được quấn lấy các chi tiết với phong cách thư pháp hiện đại. Tải xuống gói này để truy cập bảng các nét uốn lượn tuyệt vời.

Kudeta – Handmade Font Script

Kudeta - Handmade Font Script
Kudeta – Handmade Font Script
Tạo ra một trong những kiểu typography với kiểu chữ script thú vị này. Kudeta là một phông chữ handmade có kiểu dáng đẹp kết hợp với một script vui nhộn và khéo léo. Sử dụng phông chữ này cho áp phích, tiêu đề và nhiều thứ khác cho các thiết kế đồ họa độc đáo.

Before Breakfast Font

Before Breakfast Font
Before Breakfast Font
Một số tài nguyên thiết kế lớn nhất đã được tạo ra trong một khoảng thời gian ngăn. Phông chữ Before Breakfast này có một phong cách viết tay tối giản chắc chắn sẽ bổ sung cho hầu hết các dự án thiết kế. Bao gồm trong tệp này là các chữ cái, con số và dấu chấm câu cho tổng số hơn 300 glyphs.

Fibre – Vintage Font

Fibre - Vintage Font
Fibre – Vintage Font
Các phông chữ lấy cảm hứng từ chữ viết tay ngày xưa, thường là một số kiểu chữ sáng tạo nhất, và kiểu chữ Fibre chắc chắn không có gì khác biệt. Bao gồm tất cả các con chữ cơ bản của bạn với hiệu ứng nhiễu hạt riêng biệt được thêm vào chúng.

Brownie Brush Font

Brownie Brush Font
Brownie Brush Font
Bạn chắc chắn sẽ muốn sở hữu phông chữ cọ Brownie ngon lành. Một kiểu chữ làm bằng tay được tạo ra với phong cách cọ viết bằng tay, phông chữ này có hai script khác nhau và các vết bắn tóe bổ sung để làm cho bản công việc của bạn nổi bật.

Venture – Handmade Font Script

Venture - Handmade Font Script
Venture – Handmade Font Script
Hãy tiếp tục cuộc phiêu lưu với kiểu chữ script thủ công ngọt ngào này. Venture được làm thủ công cẩn thận bằng Sharpie trước khi được quét với độ phân giải cao. Thưởng thức các tập tin hoàn toàn có thể chỉnh sửa cùng với một bộ sưu tập đầy đủ các chữ cái, số, và nhiều hơn nữa.

Cách cài đặt Font chữ đẹp bảng chữ cái

  • Bước 1: Bạn cần tải và giải nén file đã tải ở link trên.
  • Bước 2: Bạn kéo chọn hoặc Ctrl + A để chọn tất cả Font có trong thư mục.
  • Bước 3: Bạn Click chuột phải ==> Install và đợi quá trình cài Font diễn ra.
Cách cài đặt Font chữ
Cách cài đặt Font chữ

Lời kết

Danh sách này chứa rất nhiều tài nguyên thú vị dành cho nhà thiết kế nhút nhát quen thuộc với các định dạng phông chữ khác nhau. Để được trợ giúp thêm với tất cả các nhu cầu về phông chữ của bạn, hãy sử dụng các kỹ năng của một nhà thiết kế tài năng bằng cách chọn một trong những nhà thiết kế tuyệt vời. Và với hàng chục phông chữ viết tay có sẵn trong tầm tay, rất có thể chúng tôi đã bỏ lỡ một vài phông chữ để thêm vào cho bộ sưu tập cá nhân của bạn. Hãy chắc chắn tìm kiếm trên Vitechcom để có thêm các tài nguyên, và cho chúng tôi biết phông chữ yêu thích của bạn trong phần bình luận ​​dưới đây!