Google Chrome: Trình duyệt web nhanh, an toàn và dễ sử dụng

Mục lục bài viết
chrome

Nếu bạn là một người hay lướt web và bạn đang cần tìm một trình duyệt tốt, tốc độ nhanh để có trải nghiệm tốt hơn, thì chắc hẳn  Google Chrome không làm bạn thất vọng. Vì vậy Vitechcom sẽ giới thiệu cho bạn thông tin về Google Chrome cũng như cách tải và sử dụng chúng qua bài viết dưới đây.

I. Thông tin ứng dụng

Giới thiệu Google Chrome

Trình duyệt Google Chrome hỗ trợ lướt web, nghe nhạc, xem phim, chơi web game hiệu quả, không lo bị giật lag với đường truyền internet ổn định, hiện đang đứng đầu trong TOP các trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất hiện nay, với sự cạnh tranh, Chrome không ngừng cập nhật các phiên bản với nhiều tính năng mới, tối ưu hiệu suất.

Tại Việt Nam, bên cạnh những trình duyệt lâu năm đã có những số lượng người dùng trung thành thì những trình duyệt mới hơn như Cốc Cốc dù xuất hiện cách đây chưa lâu nhưng cũng đã khẳng định được tên tuổi của mình và có một vị trí nhất định, đó là nhờ Cốc Cốc có những tính năng đặc biệt riêng cho người Việt, bạn có thể trải nghiệm trình duyệt Cốc Cốc để hiểu rõ hơn về những sự đặc biệt này.

  • Nền tảng: iOS 12.0 trở lên, Android: khác nhau tùy theo điện thoại.
  • Dung lượng: iOS: ~ 72.8 MB, Android: khác nhau tùy theo điện thoại.
  • Loại ứng dụng: Công cụ.
  • Nhà phát hành: Google

Google vừa tung ra phiên bản Chrome mới, trong đó có nhiều cập nhật mới cũng như những cải tiến so với phiên bản cũ để phù hợp và đáp ứng với nhu cầu của người dùng hơn, đặc biệt là từ Chrome 79 đã kích hoạt giao diện Dark Mode (chế độ nền tối) phù hợp với mắt của người dùng hơn. Ngoài phiên bản Google Chrome download trên máy tính, bạn có thể tải Google Chrome cho điện thoại, gồm các phiên bản Google Chrome APK trên Android hay Chrome trên iPhone.

Tải Google Chrome cho máy tính Windows

https://www.google.com/intl/vi_vn/chrome/

II. 5 tính năng chính của ứng dụng

1. Tích hợp tính năng tiết kiệm dữ liệu

Với Chế độ thu gọn có sẵn trên ứng dụng Google Chrome bạn sẽ tiết kiệm được dữ liệu khi sử dụng 3G và tăng tốc độ duyệt web.

 

Google Chrome

2. Tính năng duyệt web an toàn

Với ứng dụng Google Chrome, bạn không cần lo lắng khi truy cập web. Google Chrome tích hợp sẵn các tính năng bảo mật mặc định, hỗ trợ bạn trình duyệt web an toàn. Bảo vệ bạn trước các trang web lừa đảo, các file tải về có thể đánh cắp các thông tin cá nhân của bạn, các file chứa virus. Khi phát hiện các dữ liệu không an toàn, Google Chrome sẽ đưa ra cảnh báo cho bạn.

 

Google Chrome

3. Hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói

Google Chrome hỗ trợ bạn tìm kiếm bằng giọng nói bằng tiếng Việt, giúp bạn tiết kiệm thời gian gõ tìm kiếm. Đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

 

Google Chrome

4. Chế độ ẩn danh

Tính năng Chế độ ẩn danh giúp bạn không lưu lại các hoạt động của mình như dữ liệu trang web, cookie và lịch sử duyệt web, thông tin đã nhập vào các biểu mẫu, hỗ trợ bạn duyệt web riêng tư hơn.

 

Google Chrome

5. Duyệt web nhanh, mượt mà

Với những máy cấu hình thấp, bạn vẫn có thể lướt web nhanh và mượt mà.Ngoài ra, Google Chrome sẽ đưa các gợi ý khi bạn gõ từ tìm kiếm. Nếu bạn đăng nhập tài khoản google và sử dụng tính năng đồng bộ thì Google Chrome luôn đồng bộ, cập nhật dữ liệu của bạn lên các thiết bị khác cùng đăng nhập tài khoản, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

 

Google Chrome

 

Vitechcom.vn đã giới thiệu những thông tin về Google Chrome, cũng như cách tải và sử dụng, ngoài ra 5 tính năng hữu ích của Google Chrome mà bạn nên nhớ : Tích hợp tính năng tiết kiệm dữ liệu, Tính năng duyệt web an toàn, Hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói, Chế độ ẩn danh, Duyệt web nhanh, mượt mà. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết trên, nếu bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ thêm cho mọi người nhé.

Chúc các bạn thành công!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài viết cùng chuyên mục
[nemchua_traffic_pass min_time="2" max_time="4" pass="mikotech"]