HomeShopping – Quảng Cáo Thông Minh

HomeShopping hay còn được hiểu là hình thức mua sắm qua Tivi, khách hàng ở nhà xem các chương trình quảng cáo sản phẩm được phát sóng trên các kênh truyền hình và chỉ cần một cú điện thoại mua hàng, sản phẩm được giao hàng tận tay khách hàng. Các công ty/ doanh nghiệp bán hàng bằng hình thức này sẽ mua sóng hoặc hợp tác để lên sóng kênh truyền hình các đoạn giới thiệu về công dụng, tính năng, cách thức mua hàng, sản phẩm của mình đến với khách hàng.

Ban Hang Home Shopping
Bán- Hàng- Home- Shopping

Hình thức quảng cáo Homeshopping ngày càng được các doanh nghiệp vừa và nhỏ chú trọng, lựa chọn sử dụng bởi các thế mạnh của phim quảng cáo như:

  • Khả năng tác động đến hành vi mua hàng của khách hàng cao.
  • Thu hút sự chú ý của khách hàng bởi sự dẫn dắt lôi cuốn của MC.
  • Độ tin cậy sản phẩm, dịch vụ với khách hàng cao.
  • Chi phí để duy trì hình thức này thấp hơn so với việc chi trả cho kênh bán hàng truyền thống mà khả năng tiếp cận khách hàng lại cao hơn rất nhiều so với kênh bán hàng truyền thống.
  • Các đoạn quảng cáo homeshopping có thể phát trên nhiều kênh, giúp nhân rộng khả năng bán hàng toàn quốc mà cả khách hàng và doanh nghiệp chỉ việc ngoài yên một chỗ.

Thế nhưng, không phải nhà doanh nghiệp đầu tư vào hình thức Homeshopping này cũng cũng đạt được hiệu quả mong muốn bởi lỗ hổng trong việc quay, dựng các đoạn quảng cáo chất lượng để phát sóng và lựa chọn kênh phát sóng hợp lí, có chất lượng và uy tín với người xem. Điều này không những làm giảm doanh thu của chính doanh nghiệp mà còn làm ảnh hướng đến uy tín, chất lượng sản phẩm phẩm, hình ảnh công ty khiến việc quay trở lại hình thức bán hàng trên kênh truyền thống cũng gặp trở ngại => Sản xuất Viral video.

Làm Sao Để Có Phim Quảng Cáo HomeShopping Chất Lượng Hiệu Quả?

  • Phải lựa chọn MC dẫn dắt hiện trường có gương mặt sáng, nhanh nhẹn, giọng Voice tốt, có kinh nghiệm lựa chọn sự thông tin then chốt của sản phẩm nhằm làm bật lên tính năng và ưu điểm của sản phẩm đó so với các nhãn hàng cùng loại,
  • Kế đến, yếu tố lên kế hoạch, quay, dựng đoạn phim quảng cáo Home Shopping cũng cần được đầu tư bài bản từ các cảnh tổng quan sản phẩm, bao quát hiện trường quay phim, lồng ghép hình ảnh 2D,3D mô tả chi tiết sản phẩm nhằm đánh vào tâm lí khách hàng về một doanh nghiệp có sự chuyên nghiệp và uy tín.

hau truong san xuat tvc phu my hung 7

Những Dự Án ButVangMedia Đã Làm

VIDEO HOME SHOPPING MÁY LỌC NƯỚC HEBO

VIDEO HOME SHOPPING GỐI MASSA KAIKA

VIDEO HOME SHOPPING HQ GASNO

VIDEO HOME SHOPPING NỆM WEN

VIDEO HOME SHOPPING MÁY LỌC NƯỚC SULINKA

VIDEO HOME SHOPPING ĐIỀU TRỊ CHIRO 7

Hãy Gọi Ngay Đến ButVangMedia

Để có phim quảng cáo HomeShopping chưa bao giờ là một điều đơn giản, ngoài việc đầu tư từ sản phẩm, cần phải có những khối óc sáng tạo và hiểu biết kỹ thuật quay, dựng clip, còn phải lựa chọn kênh truyền hình quảng cáo thích hợp mới có thể đạt được hiệu quả cao nhất cho hình thức quảng cáo thông minh, tiện ích này.

Vì thế, doanh nghiệp cũng phải là những khách hàng thông thái để lựa chọn cho mình công ty cung cấp dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp và sáng tạo. Và như qui luật tất yếu của thương trường “Bạn dám bức phá – Bạn sẽ dẫn đầu”. Thông tin liên hệ: 0987 15 66 77.

banner