Masoffer là gì? Các bước đăng ký kiếm tiền với Masoffer

Ngày nay, xu hướng kiếm tiền trên mạng đang dần trở nên phổ biến, không chỉ trong giới sinh viên mà còn lan ra toàn xã hội. Điểm mạnh của hình thức kiếm tiền trên mạng đó là chúng ta có thể tự chủ được thời gian, tạo ra những nguồn thu nhập thụ động, ít cần bỏ vốn. Affiliate marketing hay còn được gọi tiếp thị liên kết hiện nay đang là hình thức kiếm tiền được nhiều người quan tâm và đi theo nhất, cũng bởi tính hiệu quả và bền vững của nó.

Một trong ông lớn Affiliate Network đang thịnh hành ở Việt Nam không thể không kể đến Masoffer.

Masoffer là gì?

MasOffer là hệ thống hợp tác bán hàng thương mại điện tử bằng tiếp thị liên kết phát triển bởi công ty cổ phần Eway (là đơn vị chủ quản của AdFlex). Vì vậy mà Masoffer có uy tín khá lớn mặc dù tuổi đời còn non trẻ.

Masoffer là trung gian kết nối giữa các shop bán hàng, các sàn thương mại điện tử và các publisher.

Khác so với mô hình CPO của AdFlex một chút, bạn sẽ nhận được hoa hồng khi khách hàng thực hiện hành động như điền form, đặt hàng, đăng ký … qua đường link Affiliate mà MasOffer cung cấp.

MasOffer bắt tay hợp tác với hầu như toàn bộ các “ông lớn”(nhà cung cấp) trong ngành thương mại điện tử: Lazada, Tiki, Sendo, Nguyenkim, FPT, Adayroi, HC,… tập trung vào 5 lĩnh vực chính: tài chính, làm đẹp, du lịch, giáo dục, điện tử.

Và một khi trở thành Publishers của MasOffer bạn dễ dàng có thể tạo link tiếp thị liên kết đến bất kỳ sản phẩm nào có trên các trang cung cấp sản phẩm dịch vụ của nhà cung cấp.

Masoffer cũng là cái tên mà newbie không nên bỏ qua với những lợi ích network mang lại sau:

  • Kho sản phẩm phong phú, đa dạng, luôn cập nhật những sản phẩm hot trên thị trường từ các nhà cung cấp uy tín có danh tiếng to như Lazada, Tiki, Sendo,….. với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú trên nhiều lĩnh vực từ điện tử, điện máy tới du lịch, thời trang, giáo dục…
  • Tỉ lệ chia sẻ cao đứng top thị trường lên đến 20%
  • Quy trình đăng ký xét duyệt nhanh chóng, đơn giản sau khi trở thành Publishers có thể ngay lập tức tham gia các chương trình tiếp thị.
  • Hỗ trợ liên tục, nhanh chóng 24/7
  • Cung cấp công cụ giúp dễ dàng hơn trong việc kinh doanh và tối ưu hiệu quả. Dễ dàng tùy biến theo nhu cầu và đổi mới không ngừng: Các công cụ giúp gia tăng chuyển đổi, tạo link, extension… cung cấp các công cụ quảng cáo banner hình ảnh thông minh, dễ dàng lựa chọn mẫu mã, kích thước, tùy chỉnh thời gian hiển thị.
  • Tin cậy, thanh toán đảm bảo: Hợp tác trên quan điểm tin cậy, MasOffer luôn rút ngắn thời gian chờ, thanh toán nhanh chóng, đảm bảo thời gian đã cam kết: Hoa hồng sẽ được thanh toán tự động từ ngày 20 hàng tháng qua tài khoản ngân hàng.
  • Giao diện thân thiện với người dùng luôn cập nhật rõ ràng cụ thể cho Publisher có thể biết được số đơn hàng được mua trong ngày, số tiền hoa hồng thành công và đang được duyệt.

Tham khảo: Cách đăng ký Affiliate marketing kiếm tiền với AdFlex

Các bước đăng ký kiếm tiền với Masoffer

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại: pub.masoffer.com

Nếu chưa sẵn sàng, Masoffer cho phép bạn thăm quan dưới dạng đăng nhập demo

Đăng nhập demo

Sau khi đã quyết định đăng kí tài khoản bạn có thể chọn “Đăng ký”

Tại đây bạn sẽ điền các thông tin như: Tên đầy đủ, Tên đăng nhập, Email, Số điện thoại , traffic ( Website, Soical, Google), Chiến dịch (CPL, SPS), Mật khẩu

Thông tin

Cuối cùng bạn chọn “Tôi đồng ý với điều khoản và điều kiện” để hoàn tất các bước đăng kí

Bước 2: Xác nhận email

Sau khi đăng ký, thì bạn sẽ nhận được một email như thế này. Bạn bấm vào nút Kích hoạt tài khoản trong mail để kích hoạt tài khoản.

Xác nhận Email

Nếu có thông báo như thế này tức là tài khoản của bạn đã được kích hoạt thành công rồi.

Vậy là bạn đã đăng kí thành công và có thể đăng nhập vào hệ thống

Đăng nhập vào hệ thống

Bước 3: Cập nhật thông tin tài khoản

Khi đăng nhập vào tài khoản thì bạn sẽ thấy thông báo như này. Bạn bấm vào Thông tin Chứng minh thư & Thông tin thanh toán để cập nhật các thông tin theo yêu cầu.

  • Cập nhật: Thông tin thanh toán

Thông thường các Publishers sẽ chọn hình thức thanh toán qua “Tài khoản ngân hàng”

Cập nhật thông tin thanh toán

Các bạn cũng có thể chọn hình thức thanh toán qua Paypal.

thanh toán qua Paypal.

  • Cập nhật: Chứng minh thư

Cập nhật CMND

Sau khi hoàn thiện các bước bạn có thể bắt tay ngay vào kiếm tiền với Masoffer.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Hướng dẫn cách làm affiliate marketing từ A-Z hiệu quả

Clickbank là gì? Cách kiếm tiền với Clickbank cho người mới