Download Onekey Ghost Mới Nhất 2021 – Cách Sử Dụng Chi Tiết

Mục lục bài viết
download onekey ghost win 10 win 7 va cach su dung softmienphi 2

Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm tạo file ghost, giúp sao lưu và khôi phục phân vùng máy tính, thì onekey ghost sẽ mang đến cho bạn giải pháp dễ dàng và đơn giản nhất trong việc cài lại win 10, win 7. Vậy công cụ Onekey Ghost là gì? cách tải và cách sử dụng ra sao? thì bài viết dưới đây Vitechcom sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn.

Onekey Ghost là gì?

Nếu không làm chuyên về lĩnh vực công nghệ thì onekey ghost là một khái niệm khá xa lạ với mọi người. Bạn cũng chưa biết công cụ này là gì?

Onekey Ghost là một trong số rất ít những công cụ hỗ trợ người dùng tạo ghost, bung ghost và khôi phục lại hệ điều hành một cách đơn giản. Việc tạo file ghost này sẽ hỗ trợ người dùng lưu giữ các tệp thông tin một cách nhanh chóng mà không phải nhờ đến các thiết bị khác như đĩa DVD hay USB (việc dùng các thiết bị này thường được tiến hành khá phức tạp).

Download Onekey Ghost Mới Nhất 2021 – Cách Sử Dụng Chi Tiết

Phần mềm Onekey Ghost Win 10 64bit là công cụ miễn phí tốt nhất để cài đặt lại hệ điều hành Windows trực tiếp ngay trên máy tính. Bạn chỉ cần lưu hoặc tạo bản ghost sẵn trong máy và có thể sử dụng Onekey để ghost lại win bất cứ lúc nào một cách đơn giản và tiết kiệm thời gian.

Với công cụ hỗ trợ Ghost các thao tác sẽ được tiến hành nhanh chóng chỉ với 1 thao tác và mọi thứ sẽ tự động được thiết lập. Bạn sẽ không bao giờ lo mất dữ liệu, file hay các thông tin quan trọng khi bạn cần phục hồi hay reset lại thiết bị.

Tuy nhiên, đối với công cụ này, bạn chỉ sử dụng để Ghost chuẩn MBR thôi nhé. Bạn sẽ không thể thực hiện cách ghost win 10 chuẩn GPT hay UEFI đuôi .tib. Vì vậy bạn cần lựa chọn đúng bản ghost để tránh tình trạng không sử dụng hệ điều hành được sau khi bung nhé.

Việc sử dụng phần mềm OneKey Ghost 64bit / 32bit đơn giản, dễ dàng, tiết kiệm thời gian hơn so với các công cụ ghost khác như Norton Ghost, Ghost32, Ghost64. Những công cụ này thường được tích hợp trong các thiết bị Usb boot. Mình cũng hay sử dụng usb boot để ghost, cài lại hệ điều hành.

Tính năng chính

Để có thể tạo ra hiệu quả sử dụng và hỗ trợ người dùng tốt nhất, phần mềm hỗ trợ Ghost đã được trang bị những tính năng đặc trưng. Vậy cụ thể những tính năng của công cụ này là gì?

Bung file ghost đã lưu trong máy

Tính năng bung file ghost đã lưu trong máy là tính năng “cốt lõi” của phần mềm này. Với tính năng này, bạn sẽ nhấn chọn vào restore trên giao diện phần mềm để thực hiện thao tác. Sau đó, điều này sẽ được thực hiện trực tiếp trên máy tính mà không cần bất kỳ một thiết bị thứ 2 nào can thiệp. Thời gian và tốc độ tiến hành thao tác cũng rất nhanh gọn.

Tạo file ghost, sao lưu và khôi phục phân vùng máy tính

Tạo file ghost, sao lưu và khôi phục phân vùng máy tính chính là tính năng nổi bật tiếp theo của công cụ này. Ở chế độ mặc định, onekey ghost sẽ tự động tiến hành tạo file, sao lưu và khôi phục phân vùng về trạng thái mà bạn đã thiết lập trước đó. Tuy nhiên tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn lại phân vùng bằng cách thiết lập lại trên phần mềm.

Onekey Ghost cài đặt Windows nhanh nhất

 

Đây được xem là một tính năng vô cùng tiện ích để hỗ trợ những người dùng không quá thông thạo về các thao tác công nghệ. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để cài lại win trên máy tính của mình. Bạn có thể restart lại máy tính trực tiếp trên Windows mà không cần sử dụng Usb Boot.

Tính năng Install

Tính năng install là tính năng cho phép người dùng tùy chỉnh cách thức Ghost để phù hợp với cấu hình máy và mục đích của người dùng.

Ghost liệt kê chính xác đường dẫn

Một tính năng nữa của phần mềm này là ghost liệt kê chính xác đường dẫn tệp tin Ghost nếu trong thiết bị đã có sẵn tệp tin đó. Điều này có thể giúp bạn dễ dàng tìm kiếm bản ghost cũ thông qua phân vùng và thực hiện Ghost lại cho đến khi có một phiên bản hệ điều hành mới để sử dụng.

Với những tính năng hấp dẫn và tiện lợi mà công cụ này mang lại, bạn còn chần chờ gì nữa mà không tai Onekey Ghost 2020 về máy và trải nghiệm ngay bây giờ.

Tại sao nên sử dụng OneKey Ghost

Để sử dụng ứng dụng Ghost thông thường , bạn cần có đĩa Hirent Boot, tạo USB Boot hoặc cài ứng dụng Boot từ ổ cứng HDD. Những phương pháp này chúng ta cần phải Boot vào thiết bị tương ứng, nhiều bạn sẽ cảm thấy hơi khó khăn với phương pháp này.

Ứng dụng Ghost trực tiếp từ Windows – Onekey Ghost, là tùy chọn của toàn bộ quá trình Ghost từ phiên bản Win cũ mà bạn đang sử dụng. Chỉ cần bạn có bản Ghost trong máy, chạy ứng dụng Onkey Ghost là quá trình Ghost diễn ra hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần đợi ứng dụng chạy, đảm bảo máy đủ pin. Điều đó vô cùng tiện lợi trong thời đại bận rộn, xô bồ hiện nay.

Onekey Ghost là phần mềm cung cấp cho người dùng giải pháp Ghost Windows kể cả Windows XP/7/8/8.1/10 nhanh chóng và dễ dàng chỉ với vài cú click chuột đơn giản. Không chỉ vậy, toàn bộ cài đặt của người dùng trong ổ C: sẽ được gói gọn trong một tập tin duy nhất có dung lượng nhỏ hơn rất nhiều so với dung lượng hiện tại nhưng vẫn chứa đầy đủ các thông tin cần thiết.

Download Onekey Ghost mới nhất 2021

Bạn có thể tải Onekey Ghost mới nhất 2021 về máy tính của bạn một cách hoàn toàn miễn phí tại vitechcom.

MG

Hướng dẫn sử dụng Onekey ghost để tạo và bung file ghost Win 10, Win 7

Các thao tác tạo và bung file ghost Windows 7, Windows 10 khá đơn giản. Mình sẽ hướng dẫn cách sử dụng Onekey ghost chi tiết từ a-z. Các bạn hãy chú ý theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cách tạo file ghost bằng Onekey Ghost 14.5.8.215

Việc tạo file ghost bằng Onekey Ghost 14.5.8.215 về cơ bản không có gì khác biệt so với các phiên bản trước. Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác dưới đây.

  • Chạy file onekey-ghost_setup.exe ngay sau khi bạn Download Onekey Ghost về máy.
  • Tại giao diện chính của công cụ Onekey Ghost, bạn chọn vào ô mục Backup.
  • Chọn thư mục lưu file ghost sau khi sao lưu. Bạn có thể đặt tên và chọn vị trí mà bạn mong muốn.
  • Chọn Yes và chờ đợi quá trình sao lưu ổ đĩa hoàn tất nhé.
download onekey ghost win 10 win 7 va cach su dung softmienphi

Cách bung file ghost bằng Onekey Ghost

Để khôi phục ổ đĩa với Onekey Ghost bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản dưới đây. Tuy nhiên nếu bạn chưa có bản ghost chuẩn đừng bỏ lỡ.

  • Nhấn chọn Restore.
  • Chọn bản ghost mà bạn muốn sử dụng.
  • Chọn vị trí bug file Ghost. Bạn cần chú ý chọn phân vùng ( ổ cứng ) một cách chính xác để khôi phục nhé. Tránh tình trạng mất dữ liệu không đáng có sau khi bung ghost trên máy tính.
  • Nhấn chọn Yes và chờ cho hệ thống thực hiện tiến trình bung file hoàn tất.
download onekey ghost win 10 win 7 va cach su dung softmienphi 1

 

Tiếp theo quá trình bung file Ghost sẽ được diễn ra tự động. Hãy chờ để quá trình hoàn tất và sau đó restart lại máy rồi cài đặt một số thứ ban đầu là có thể sử dụng Windows được rồi!

Onekey Ghost cài đặt Windows nhanh nhất

 

Bài viết trên Vitechcom.vn đã giới thiệu Onekey Ghost là gì? Tính năng chính, Tại sao nên sử dụng OneKey Ghost, Cách tải và cách sử dụng Onekey ghost mới nhất. Mong rằng nó sẽ giúp bạn tìm cách để ghost win dễ dàng và đơn giản nhất. Nếu bạn có thắc mắc gì thêm thì hãy để lại bình luận phía dưới để Vitechcom giải đáp cho bạn.

Chúc các bạn thành công!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết cùng chuyên mục