(Download) Tải Davinci Resolve Studio 15 Full Activate HƯỚNG DẪN

Davinci Resolve Studio 15

Bạn đang cần tìm và download Davinci Resolve Studio 15 Full Key chăng?? Còn chần chờ gì nữa, kéo xuống và xem hướng dẫn tải và cài đặt ngay thôi. Vitechcom đảm bảo 100% mọi người đều cài đặt và activate thành công, cùng tham khảo nhé.

Davinci Resolve Studio 15

Tuy Davinci Resolve Studio đã có phiên bản mới hơn, nhưng vẫn chưa hỗ trợ activate. Nếu mọi người cài phiên bản mới hơn thì vẫn được nhưng sử dụng có thời hạn, không thể sử dụng lâu dài như phiên bản mà admin hướng dẫn. Nói phiên bản mới hơn vậy thôi chứ cũng có cập nhật thêm một ít tính năng thôi, tạm thời sử dụng phiên bản Davinci Resolve 15 cũng rất tốt.

DaVinci Resolve Studio 15 hỗ trợ công cụ chỉnh sửa màu sắc và âm thanh tiên tiến và chuyên nghiệp nhất. Phần mềm đã được giới thiệu đến mọi người khá lâu, hình như năm 1984 đã được nhiều nhà thiết kế sử dụng phần mềm rồi. Đặc điểm nổi bật, do hiệu xuất và sự đơn giản của nó! Chỉ cần vài thao tác thì bạn có biên tập, màu sắc, âm thanh.

Phần mềm Davinci Resolve Studio 15 chỉnh sửa màu sắc video

Tuy hiện tại Davinci Resolve Studio 15 hỗ trợ kết hợp chỉnh sửa video trực tuyến và ngoại tuyến nhanh chóng, sản xuất bài âm thanh và hiệu ứng hình ảnh cũng được hỗ trợ tất cả trong một công cụ phần mềm. Cải thiện tính năng xuất hoặc dịch các tệp chuyên nghiệp, bạn không cần phải sử dụng hỗ trợ các phần mềm khác.

Tính năng của phần mềm Davinci Resolve Studio 15

Mọi người tham khảo một số tính năng có trong phần mềm Davinci Resolve 15 nhé, chỉ 60% các tính năng có trong phần mềm thôi. Thống kê hết thì tốn nhiều thời gian lắm, bài viết chủ yếu hướng dẫn mọi người tải và cài đặt mà, đúng không nào. Cập nhật thêm phần tính năng giúp bạn hiểu rõ hơn về những lần cập nhật và thay đổi trong phiên bản!! Cùng theo dõi nhé.

 • Giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng
 • Dễ dàng điều chỉnh hình ảnh và sử dụng màu sắc tự động cân bằng vật liệu đồ họa tốt hơn.
 • Dễ dàng điều chỉnh màu từ xa, với yêu cầu phải có kết nối mạng
 • Hỗ trợ nhập, đồng bộ hóa các cảnh quay nhanh chóng
 • Phần mềm còn tương thích với Media Composer, Adobe Premiere Pro CC, Final Cut Pro X….
 • Tùy chỉnh màu sắc khác nhau, hỗ trợ cho các tệp RAW có trong máy ảnh
 • Hỗ trợ nhập dữ liệu từ tệp CSV
 • Sao chép và sao lưu các tập tin máy ảnh
 • Nhà biên tập có thể làm việc một dự án với nhiều máy tính khác nhau
 • Dễ dàng chia sẻ quá trình chỉnh sửa với nhiều người
 • Trình chỉnh sửa tối ưu hóa đường cong màu
 • Hệ thống chỉnh sửa toàn diện
 • Và còn nhiều tính năng khác nữa, bạn cùng tìm hiểu thêm nhé.

Cấu hình yêu cầu Davinci Resolve Studio 15

Bạn cùng tham khảo cấu hình yêu cầu của phần mềm này nhé, phần mềm đồ họa nào cũng vậy! Nên tìm hiểu cấu hình yêu cầu trước khi đến phần download, tránh tối đa tình trạng tốn thời gian về mà không thể cài đặt được. Davinci Resolve 15 hỗ trợ được trên hệ điều hành 32bit/64bit.

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (hỗ trợ 32/64bit)
 • Bộ xử lý: Intel Dual Core trở lên.
 • Bộ nhớ (RAM): 4 GB (tối thiểu)
 • Dung lượng ổ cứng trống: 2 GB
 • Độ phân giải màn hình: 1280 x 720
 • NVIDIA/AMD/Intel GPU Driver version – As required by your GPU
Tải Davinci Resolve Studio 15 Full Activate về PC
Tải Davinci Resolve Studio 15 Full Activate về PC

Download Davinci Resolve Studio 15 Full Activate [Link Fshare]

Tới rồi, phần mà mọi người mong đợi nhất trong bài viết này! Link tải Davinci Resolve Studio 15 ngay dưới đây nên bạn chỉ cần getlink thì có thể tải với tốc độ cao về máy rồi (Bạn nào không biết cách getlink, inbox với admin qua fanpage để được hỗ trợ). Đặt biệt, tất cả link tại website đều được quét sạch hết virus nên mọi người cứ yên tâm mà tải nhé, không có virus nào đâu.

Download Davinci Resolve Studio 15 Full Activate về PC:

Giao diện thiết kế hình trong phần mềm
Giao diện thiết kế hình trong phần mềm

File cài đặt rất nhẹ, chưa tới 600 KB nữa! Trong thời gian đợi file tải về máy tính, kéo xuống xem hướng dẫn cài đặt nhé.

Hướng dẫn cài đặt Davinci Resolve Studio 15 chi tiết nhất

Phiên bản này đã được crack sẵn, nên mọi người chỉ cần thực hiện một vài cú click chuột thì có thể cài đặt thành công Davinci Resolve 15 rồi. Trong quá trình cài đặt, gặp phải lỗi hoặc khó khăn mà không biết biện pháp khắc phục như nào! Hãy comment bên dưới để được admin và mọi người cùng hỗ trợ nhé.

Bước 1: Bạn giải nén file “DaVinci Resolve studio.rar“. Sau đó vào thư mục vừa giải nén, khởi động file “ResolveInstaller.msi” để bắt đầu cài đặt.

Bước 2: Tại giao diện cài đặt phần mềm, chọn Next → Tích chọn vào ô “I Accept…” → Next → Next → Install → Ngồi đợi hệ thống cài đặt phần mềm→ Finish.

Ngồi đợi hệ thống cài đặt phần mềm thôi
Ngồi đợi hệ thống cài đặt phần mềm

Bước 3: Khởi động phần mềm lên và thiết lập sử dụng thôi, bước này quá quen thuộc với mọi người rồi! admin khỏi hướng dẫn nhé.

Giao diện phần mềm Davinci Resolve Studio 15
Giao diện phần mềm Davinci Resolve Studio 15

Để cài đặt thành công Davinci Resolve Studio 15 thì chỉ gỏn gọn trong vài bước như trên. Chắc 90% đều cài đặt thành công rồi đúng không nào! Đừng quên để lại đánh giá và share bài viết đến bạn bè cùng biết cách cài đặt nhé. Vitechcom cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết này.