5 Công Cụ Dọn Dẹp Ổ Cứng Tốt Nhất – YBOX

Máy móc lâu ngày hoạt động không được tối ưu, dọn dẹp các file rác rất dễ gây ra tình trạng treo máy, các thao tác sẽ bị chậm lại khiến bạn khó chịu khi sử dụng. Top 5 công cụ dọn dẹp ổ cứng tốt nhất 2017 bao gồm CCleaner, Glary Utilities, Atomic Cleaner sẽ là sựa lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Lướt web nhiều, thay tải các file có trên mạng hoặc cài nhiều chương trình là các nguyên nhân sinh ra rác trong máy tính. Nếu sử dụng lâu mà không xóa file rác sẽ khiến máy tính gặp rất nhiều sự khó chịu khi sử dụng. Và đó cũng chính là lý do mà top 5 công cụ dọn dẹp ổ cứng tốt nhất năm 2017 giúp đỡ bạn xử lý những thứ khiến bạn khó chịu.

1. CCleaner

Tải về Ccleaner cho Window: Donwload CCleaner.

CCleaner là một trong top 5 công cụ dọn dẹp ổ cứng tốt nhất 2017 mà Taimienphi.vn muốn giưới thiêu jđến cho bạn. Phần mềm hỗ trợ xử lý và dọn dẹp các phần mềm rác còn tồn động, các file rác hệ thống hay từ chính các trình duyệt ra khỏi máy tính của bạn. CCleaner là một trong những cái tên mà bất cứ ai sử dụng máy tính cũng phải biết về một phần mềm hay mà lại hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra các tính năng tối ưu ổ cứng, chống phân mảnh hay sửa lỗi các file regedit trong CCleaner cũng là một trong những ưu thế mạnh mà phần mềm này đem lại cho người sử dụng.

2. Glary Utilities

Tải về Glary Utilities tại đây: Download Glary Utilities.

Glary Utilities là một trong những tân binh gia nhập gia đinh tối ưu hệ thống máy tính khi được biết đến là một trong những đối thủ hàng đầu của CCleaner với các tính năng cơ bản như hệ thống file rác, các file registry hay lịch sử web. Ngoài ra Glary Utilities còn tích hợp cho mình các phần mềm chống Spyware cũng như dọn dẹp Spyware cực kỳ hiệu quả mà CCleaner không có được.

3. Atomic Cleaner

Tải Atomic Cleaner về tại đây: Download Atomic CLeaner.

Atomic Cleaner được phát triển như một phần mềm hỗ trợ người sử dụng máy tính dọn dẹp hệ thống, các file hay cá file dư thừa trong quá trình sử dụng giúp bạn việc sử lý trong ổ cứng luôn luôn được thông suốt.

Atomic Cleaner giúp làm sạch các file rác, các file côkie hay lịch sử truy cập web phát sinh khi bạn sử dụng. Mặc dù không pải là phần mềm nổi tiếng nhưng Atomic Cleaner thực sự là phần mềm đáng để thử.

Các tính năng cso trong AtomicCleaner:

  • Giúp dọn dẹp dữ liệu hệ thống trong máy tính
  • Giúp xóa sạch cookie, lịch sử truy cập web
  • Đảm bảo an toàn cho máy tính và quyền riêng tư
  • Giúp tăng tốc máy tính lên đáng kể
  • Dễ sử dụng và cài đặtHỗ trợ quét định kì và tự động quét khi vào windows

4. Slim Cleaner

Tải Slim Cleaner tại đây: Download Slim Cleaner.

Slim Cleaner là một phần mềm dọn dẹp hệ thống miễn phí tốt nhất mà bạn từng sử dụng. Slim Cleaner thẳng tay xóa bỏ các file rác, các file dư thừa ra khỏi máy tính hay cả các tệp tin trùng một cách nhanh nhất. Slim Cleaner cũng được đánh giá là phần mềm hoạt động có khoa học nhất với các tiến trình được lập sẵn, tối ưu cho người dùng và ngoài ra Slim Cleaner chống virus cũng rất tốt.

5. Kaspersky Cleaner

Tải Kaspersky Cleaner tại đây: Download Kaspersky Cleaner.

Kaspersky không chỉ được biết đến là một hãng sở hữu phần mềm diệt virus tốt nhất trên thế giới mà Kaspersky Cleaner của họ cũng được biết đến như một công cụ tối ưu hệ thống tốt nhất bạn từng sử dụng. Điểm mạnh của Kaspersky Cleaner là loại bỏ các file rác tồn đọng trong máy tính, tối ưu háo ổ cứng giúp mọi hoạt động trên máy đều trơn tru. Ngoài ra được thừa hưởng từ Kasperksy nên khả năng chống virus bảo vệ máy tính của Kaspersky Cleaner thuộc loại hàng đầu hiện nay khi so với các phần mềm tối ưu hệ thống.

Theo thuthuat.taimienphi.vn