Phần mềm NX là gì, Học phần mềm NX CAD CAM cho Công việc

Phần mềm NX là gì?

Phần mềm NX Siemens (hay còn gọi là NX Unigraphics) là giải pháp toàn diện vòng đời sản phẩm, từ lên ý tưởng thiết kế CAD, phân tích mô phỏng CAE, đến lập trình gia công CAM,… Phần mềm NX cung cấp cho bạn một bộ công cụ tích hợp phối hợp chặt chẽ, đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu, ý định thiết kế và hệ thống hóa toàn bộ quá trình. Vì thế mà phần mềm NX được ứng dụng nhiều trong hầu hết các lĩnh vực như: Cơ khí, Hàng không & Quốc phòng, Giao thông vận tải, Máy móc & Thiết bị công nghiệp, Điện tử & Công nghệ Cao. (Chuyên đề tổng quan phần mềm NX là gì)

Phần mềm NX không chỉ đứng đầu về giải pháp công nghệ công nghệ mà còn về số lượng license bản quyền cấp phép hiện nay. Vì vậy khi ứng dụng tốt phần mềm NX chúng ta sẽ có lợi thế làm việc cho những tập đoàn lớn, công ty hàng đầu từ các nước có nền kinh tế phát triển mạnh như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, thậm chí có Việt Nam.

Nội dung liên quan: ♦ Bảng GIÁ phần mềm NX bản quyền tốt nhất ♦ Đại lý NX Siemens ủy quyền tại Việt Nam ♦ Đào tạo chuyển giao phần mềm NX cho doanh nghiệp.

Phần mềm NX bản quyền có những gói sản phẩm nào

Nhiều Doanh nghiệp loay hoay không biết mua gói module nào cho phù hợp với tình hình sản xuất. Khi chuyển sử dụng phần mềm NX miễn phí (đầy đủ tính năng), sang NX bản quyền có phí (tính năng hạn chế cho gói module). Hãy bấm xem chi tiết tính năng của từng gói module NX bản quyền tốt nhất, phù hợp nhất cho Doanh nghiệp của mình:

Những ưu điểm nổi bật của phần mềm NX

1. Khả năng thiết kế nhanh Phần mềm NX cung cấp cho người dùng khả năng thiết kế nhanh nhờ công nghệ Synchronous modeling. Hỗ trợ kỹ sư một cách linh hoạt trong việc thiết kế, chỉnh sửa dữ liệu từ phần mềm khác, file trung gian không cần lịch sử thiết kế.

  • Thời gian thiết kế giảm, tăng hiệu suất làm việc
  • Năng suất nhóm cải thiện thông qua việc tái sử dụng.
  • Dữ liệu từ các hệ thống CAD khác được kết nối liền mạch.
  • Thiết kế được xác nhận hiệu quả hơn so với yêu cầu sản phẩm
  • Phân tích trực quan dẫn đến quyết định thiết kế thông minh hơn.

2. Khả năng hiệu chỉnh dữ liệu Việc hiệu chỉnh và tái sử dụng dữ liệu là thách thức của các kỹ sư, khi một sản phẩm được đưa ra thị trường cần được thiết kế và chỉnh sửa thiết kế rất nhiều lần. Vậy điểm khác biệt của phần mềm NX là gì? Phần mềm NX cung cấp khả năng đọc và chỉnh sửa toàn bộ dữ liệu 2D (dxf, dwg) và 3D (Text,step,parasolid, fem,par, pms…). Thông qua đó các kỹ sư có thể mở dữ liệu và chỉnh sửa trực tiếp.

Ứng dụng khi mua phần mềm NX trong các lĩnh vực

Thiết kế cơ khí NX CAD Design

Nắm bắt được toàn bộ quy trình thiết kế cơ khí với phần mềm NX. Sử dụng được mọi công cụ trong môi trường modeling – assembly – drawing. Vẽ mô hình 3D từ các bản vẽ 2D có sẵn và freestyle. Tư duy mô hình hóa các sản phẩm có độ phức tạp cao, hiểu và sửa những lỗi sinh ra trong quá trình thiết kế.

Thiết kế khuôn mẫu NX Mold

Sử dụng được mọi công cụ trong môi trường thiết kế khuôn ép nhựa và khuôn dập. Hình thành kiến thức nền tảng và mở rộng đi sâu vào các sản phẩm thực tế có biên dạng phức tạp. Tạo bộ khuôn theo đúng tiêu chuẩn và đầy đủ những bộ phận kết cấu khuôn, tính toán và phân tích để tạo được một bộ khuôn tối ưu nhất về kết cấu và dễ dàng trong quá trình lấy sản phẩm. Phần mềm NX là gì?

dung nx ban nao tot nhat

Cam kết: Giá bản quyền phần mềm NX tốt nhất cho Doanh nghiệp

Lập trình gia công NX CAM manufacturing

Tạo những chương trình gia công cho bất kỳ các chi tiết máy hay khuôn mẫu. Đảm bảo đầy đủ thiết lập các thông số về: chiến lược chạy dao, chế độ cắt, quá trình ra dao và vào dao. Tối ưu từng nguyên công trong cả một chu trình gia công để rút ngắn thời gian đến mức thấp nhất. Tuy duy thực tế trong công việc để xử lý từng loại bề mặt cụ thể (Sử dụng loại dao nào?, chế độ cắt ra sao?, các bước xử lý thô và tinh? ). Xây dựng cơ sở để kỹ sư tiến đến lập trình gia công nâng cao cho nhiều trục.

Lập trình NX CAM Manufacturing còn cung cấp công cụ lập trình CNC chuyên nghiệp giúp người dùng dễ dàng lập trình các sản phẩm phức tạp, đưa ra chiến lược chạy dao tối ưu, hỗ trợ Machine Tool Simulations. Giúp mô phỏng quá trình hoạt động của máy, kiểm soát tốt hơn nguy cơ va đập, vỡ dao. Đặc biệt phần mềm NX hỗ trợ rất tốt cho máy phay 4, 5 trục, máy tiện phay kết hợp, thư viện Post processor…

Học phần mềm NX CAD CAM cho công việc

Công ty 4CTECH Vietnam – Đại lý ủy quyền phần mềm NX của hãng Siemens tại Việt nam. Nền tảng chuyên sâu về kỹ thuật, đội ngũ chuyên viên 4CTECH Vietnam hơn ai hết hiểu rõ nhất các giải pháp bản quyền CAD/CAM. Đặc biệt được training đào tạo trực tiếp từ nhiều hãng. Sẽ tư vấn và mang đến cho Doanh nghiệp của bạn giải pháp phần mềm NX bản quyền tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Dựa trên sự hiểu biết về các yêu cầu, quy trình sản xuất riêng biệt của mỗi doanh nghiệp, chúng tôi đã và đang giúp đỡ hàng nghìn Công ty tiếp cận và sử dụng phần mềm NX bản quyền tận dụng triệt để khoản đầu tư phần mềm của mình.

Chúng tôi chuyên cung cấp phần mềm NX bản quyền tốt nhất cho rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước với uy tín: – Chi phí mua phần mềm NX bản quyền tốt nhất – Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật hậu mãi tốt nhất. Hotline chuyên viên: (+84) 968 023 855 | Sales@4ctech.vn

“4CTECH Vietnam xây dựng UY TÍN khi mang đến lợi ích tối đa cho Khách hàng của mình”

TOP khách hàng đã đang và sẽ tiếp tục mua phần mềm NX bản quyền tại Công ty 4CTECH Vietnam

Mua phần mềm NX Bản quyền nói riêng và bản quyền phần mềm CAD/CAM nói chung, ngày càng được nhiều Doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn, và lợi ích mà nó mang lại không hề nhỏ. Xem TOP những khách hàng lớn trong và ngoài nước đã sử dụng bản quyền của chúng tôi. Kết luận: Như vậy trong bài viết này, 4CTECH Vietnam đã thông tin đầy đủ chi tiết cho bạn hiểu phần mềm NX là gì? tính năng cũng như ứng dụng phần mềm NX cho công việc. Giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh, mua phần mềm NX hiệu quả phù hợp.

Lợi ích khi mua phần mềm NX từ 4CTECH đại lý phân phối tại Việt Nam

Bạn sẽ nhận được: Miễn phí tư vấn lựa chọn gói phần mềm phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất – Cam kết cung cấp phần mềm NX bản quyền giá tốt nhất – Dịch vụ và chính sách hậu mãi tốt nhất – Cung cấp tài liệu NX chính hãng miễn phí – Đào tạo NX bởi các chuyên gia kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn tối ưu và nâng cao chất lượng sản phẩm – Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.