10 phần mềm tăng tốc Internet tốt nhất cho Windows 10, 8, 7

Các dịch vụ băng thông rộng đã làm cho việc truy cập Internet trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết và nó cũng đi kèm với tốc độ tuyệt vời và băng thông đáng khen ngợi. Do các dịch vụ này, rất ít người biết về các công cụ tăng tốc internet. Tuy nhiên, tốc độ và băng thông của dịch vụ băng thông rộng của bạn khác nhau tùy theo nhà cung cấp, khu vực bạn đặt và vị trí của tổng đài điện thoại của bạn.

Các tốc độ của internet khi điều chỉnh có thể khiến bạn bực bội, đặc biệt là khi bạn đang truy cập một trang web thanh toán. Nó không chỉ buộc bạn phải xem trang hết thời gian chờ mà còn buộc phải thực hiện lại quy trình tương tự.

Giả sử rằng, nếu bạn đang xem một bộ phim và thỉnh thoảng nó lại phát ra bộ đệm, thì điều đó sẽ làm hỏng tất cả sự phấn khích và hứng thú khi xem phim. Vì vậy, Vitechcom sẽ giới thiệu bạn sử dụng một công cụ tăng tốc độ internet chắc chắn sẽ hữu ích.

Đọc thêm: Xóa bộ nhớ cache máy tính của bạn bằng Phần mềm PC Cleaner

Lợi ích của việc sử dụng bộ tăng tốc độ Internet là gì?

Phần mềm tăng cường Internet có thể loại bỏ tất cả các vấn đề như tốc độ bị hạn chế, băng thông bị bóp méo và hơn thế nữa. Với phần mềm tăng tốc Internet tốt nhất, bạn có thể tăng tốc độ Internet của mình lên 100% hoặc hơn.

Phần mềm tăng tốc Internet tốt nhất cho Windows

Chúng tôi đã đề cập đến một số công cụ tăng tốc internet cho máy tính Windows 10 để giải quyết vấn đề internet chậm.

1. Ashampoo® Internet Accelerator 3

Ashampoo Internet Accelerator là một công cụ hoạt động như một công cụ tăng tốc độ internet giúp nâng cao và tối ưu hóa tốc độ máy tính của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt nó ở chế độ tối ưu hóa tốc độ tự động và phần còn lại sẽ được chăm sóc. Hãy xem qua các tính năng của Ashampoo Internet Accelerator 3:

 • Công cụ này rất dễ sử dụng và đi kèm với bố cục mới trực quan.
 • Nó tăng cường và cấu hình các trình duyệt như Internet Explorer và Firefox.
 • Nó có trình dọn dẹp internet loại bỏ việc lướt web của bạn đường mòn để giữ nguyên vẹn sự riêng tư của bạn.
 • Nó kiểm tra các tệp máy chủ lưu trữ và chặn phần mềm gián điệp chuyển hướng bạn.

Ashampoo Internet Accelerator đi kèm với tính năng tự động kiểm tra tương tác cho các cài đặt truy cập Internet quan trọng. Phiên bản mới của Ashampoo đi kèm với Internet tốc độ kết nối công cụ kiểm tra để bạn có thể thực hiện bài kiểm tra để xem hiệu suất được cải thiện.

Ashampoo® Internet Accelerator 3
Ashampoo® Internet Accelerator 3

2. Internet Accelerator

Internet Accelerator là phần mềm miễn phí để tăng tốc độ internet của bạn bằng cách cải thiện một số cài đặt cấu hình để nâng cao tốc độ mạng của bạn. Công cụ này giảm thời gian tải trang một cách rất hiệu quả. Hãy xem qua các tính năng của Internet Accelerator:

 • Nó quản lý thời gian lãng phí khi tải xuống Email, Nhạc, Hình ảnh và hơn thế nữa.
 • Nó tối ưu hóa cài đặt Windows để có được tốc độ và hiệu suất tối đa chỉ với một vài cú nhấp chuột.
 • Nó giúp bạn khai thác tối đa PC của mình mà không cần các thành phần phần cứng đắt tiền.
 • Khi bật Trình tăng tốc Internet, các ứng dụng của bạn hoạt động với tốc độ nhanh và bạn có thể thưởng thức trò chơi tốt hơn.

Internet Accelerator cho phép bạn truyền lượng dữ liệu tối đa mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

3. Throttle

Với Throttle, bạn có thể đẩy giới hạn tối đa và có được hiệu suất tốt nhất của internet. Đây là phần mềm đơn giản đi kèm với giao diện trực quan. Hãy xem qua các tính năng của Throttle:

 • Ứng dụng giảm thiểu thời gian tải xuống các tệp lớn hơn mà bạn không phải đợi lâu khi tải xuống các tệp lớn.
 • Công cụ đảm bảo rằng những thay đổi được thực hiện đối với PC và modem của bạn không gây hại cho máy tính của bạn và cung cấp hiệu suất internet tốt hơn.
 • Nó ngay lập tức làm tăng tốc độ internet bất kể phương tiện truyền thông là cáp, DSL, U-Verse, Fios hay kết nối internet quay số.
 • Nó tiết kiệm tiền của bạn bằng cách cung cấp cho bạn tốc độ internet nhanh hơn mà không cần mua gói internet đắt tiền từ ISP của bạn.

Throttle là công cụ tăng tốc tốc độ internet giúp trải nghiệm chơi game tốt hơn bằng cách làm cho nó không có độ trễ. Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống và cài đặt Throttle, nhấp vào một nút và khởi động lại máy tính, kết nối internet nhanh hơn.

4. BeFaster

Nếu bạn có Kết nối Internet chậm, bạn có thể sử dụng BeFaster và nhận được tốc độ kết nối Internet nâng cao. Cùng với đó, nó cũng làm giảm thời gian Ping. Hãy cùng xem các tính năng của BeFaster:

 • Nó có thể tối ưu hóa tất cả các loại kết nối internet bao gồm Wireless, Lan, Cable Modem, ISDN, T1, xDSL (ADSL, VDSL, etc), DirecPc, Cable / DSL chạy PPPoE, Dial-up modem và hơn thế nữa.
 • Bạn có thể cấu hình cài đặt theo cách thủ công cũng như bạn có thể để chương trình định cấu hình cho bạn.
 • Nó tối ưu hóa và tăng tốc độ chơi game trực tuyến của bạn.
 • Nó cũng có Công cụ Super-Ping giúp tránh tình trạng rớt kết nối đột ngột cùng với Chức năng Ping Now để đánh thức các modem bị treo.

Ứng dụng có sẵn bằng 27 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Bungari, tiếng Ả Rập, tiếng Catalan, tiếng Trung (phồn thể), tiếng Trung Quốc (giản thể), tiếng Croatia, tiếng Đan Mạch, tiếng Séc, tiếng Hà Lan, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Hy Lạp và hơn thế nữa. Vì vậy, hãy tải xuống và cài đặt công cụ để kết nối internet của bạn tốt nhất.

5. FastNet99

FastNet 99 là một trong những trình tăng tốc internet tốt nhất dành cho Windows 10, giúp tránh tra cứu DNS và nâng cao tốc độ trình duyệt web của bạn bất cứ khi nào bạn kết nối với một trang web trên Internet. Hãy xem qua các tính năng của FastNet99:

 • Nó có các công cụ giúp bạn phát hiện các sự cố mạng và thu thập thông tin về người dùng, mạng và máy chủ trên mạng công cộng và mạng riêng.
 • Nó kết hợp Ping, DNS Lookup, TraceRoute, Finger, Time Synchronizer, WhoIs, KeepAlive và hơn thế nữa…
 • FastNet99 giữ một bảng địa chỉ DNS-IP cục bộ và yêu cầu trình duyệt của bạn kiểm tra bảng đó trước khi kiểm tra DNS tại ISP của bạn. Do đó, tìm kiếm cục bộ được thực hiện thay vì tạo lưu lượng mạng TCP / IP.
 • Nó cho phép bạn chặn các trang web không mong muốn bằng cách thêm các mục nhập vào tệp máy chủ có Địa chỉ IP cục bộ (127.0.0.1).

FastNet 99 đi kèm với bộ lập lịch cho các quy trình lặp lại và FastNet99 lưu thông tin mới như địa chỉ IP và kết nối DNS trong tệp Windows Host để sử dụng trong tương lai.

Cũng đọc: 7 mẹo và thủ thuật hữu ích để làm chủ Windows OneDrive

6. Internet Speed Up

Internet Speed ​​Up là công cụ tăng cường kết nối internet giúp tăng tốc độ kết nối modem, DSL, LAN và cáp của bạn. Hãy cùng xem các tính năng của Tăng tốc Internet:

 • Nó làm tăng tốc độ lướt internet của bạn.
 • Nó giữ cho kết nối của bạn an toàn và tăng thêm tốc độ gấp ba lần cho cài đặt modem của bạn.
 • Nó đi kèm với khôi phục sự cố nâng cao và
 • Nó cho phép bạn tăng tốc kết nối internet của mình mà không cần bất kỳ nền tảng kết nối và mạng nào.

Internet Speed ​​Up là một phần mềm đơn giản và trực quan. Phần mềm kiểm tra và cấu hình kết nối của bạn theo băng thông và cung cấp cho bạn tốc độ nhanh nhất.

Speed Up Internet Windows
Speed Up Internet Windows

7. WorldWeb Access Accelerator

WorldWeb Access là một trong những phần mềm tăng cường internet tốt nhất giúp cải thiện tốc độ kết nối internet của bạn, giúp bạn lướt và kiểm tra email nhanh hơn gấp 10 lần so với trước đây. Hãy cùng xem các tính năng của World WebAccess Accelerator:

 • Nó đi kèm với cửa sổ bật lên nâng cao, bảo vệ quyền riêng tư, trình chặn quảng cáo biểu ngữ và chống phần mềm gián điệp.
 • Nó hoạt động bằng cách sử dụng một mạng lưới rộng lớn các máy chủ lưu trữ trên khắp Hoa Kỳ cùng với một thuật toán nén để nâng cao tốc độ kết nối quay số của bạn.
 • Nó ngay lập tức nén hình ảnh, trang web, tài liệu và hình ảnh động.
 • WorldWebAccess Accelerator tăng tốc độ tải xuống FTP, email (SMTP, POP3 và IMAP) và duyệt web.

WorldWebAccess Accelerator hoạt động tốt với tất cả các trình duyệt như Opera, Mozilla, Internet Explorer, Firefox và Netscape. Nó hỗ trợ tất cả các ứng dụng email nổi tiếng như Eudora, Outlook Express và Outlook.

8. Modem Booster

Modem Booster là một trong những công cụ tăng tốc độ internet tốt nhất, điều này có thể tăng tốc độ lên 300% nếu bạn đang sử dụng modem. Hãy cùng xem các tính năng của Modem Booster:

 • Nó hoạt động với tất cả các ISP mạng quay số và tối ưu hóa cài đặt kết nối internet của bạn để nâng cao tốc độ.
 • Nó hoạt động như một trình tăng tốc web giúp kiểm tra chi tiết cài đặt modem của bạn và điều chỉnh nó bằng cách khớp cài đặt ISP với cài đặt kết nối của bạn để nâng cao tốc độ internet một cách có hệ thống.
 • Modem Booster đi kèm với tùy chọn Auto-tune, giúp bạn điều chỉnh thủ công một cách phức tạp.
 • Phần mềm tăng tốc độ của tất cả các ISP, dù là AOL, NetZero, MSN và Compuserve 2000.

Modem Booster cũng đi kèm với tính năng điều chỉnh thủ công nếu bạn là người dùng nâng cao, bạn có thể tinh chỉnh cài đặt MTU, TTL, Cache và hơn thế nữa.

modem booster
Modem booster

9. TweakMASTER Pro

TweakMASTER Pro là công cụ tăng tốc độ internet cho PC yêu cầu ít dung lượng trống hơn để hoạt động. Nó giải quyết các vấn đề khác nhau bao gồm rò rỉ bộ nhớ tiềm ẩn. Hãy cùng xem các tính năng của TweakMaster Pro:

 • Nó bao gồm công nghệ LinkFox độc quyền và tiện ích DU Meter.
 • Nó hoạt động cho tất cả các loại kết nối có thể là quay số, DSL, không dây hoặc cáp.
 • Nó sẽ cải thiện đáng kể tốc độ lướt web và tải xuống của bạn.
 • Nó đi kèm với rất nhiều cài đặt trong hộp cài đặt Tối ưu hóa để có được kết nối nhanh nhất có thể.

TweakMASTER cho phép bạn kiểm soát toàn bộ tất cả các cài đặt cấu hình mạng trên PC của mình. Máy đo DU đi kèm với cơ sở ghi nhật ký rộng rãi, hệ thống sự kiện linh hoạt và hơn thế nữa.

10. Google Web Accelerator

Google Web Accelerator là một công cụ tốt, miễn phí tăng cường kết nối internet có sẵn cho Windows PC. Phần mềm có sẵn cho người dùng với hệ điều hành Windows 2000 và các phiên bản cũ hơn. Hãy xem qua các tính năng của Google Web Accelerator:

 • Nó sử dụng phần mềm máy khách được cài đặt trên máy tính của bạn, cùng với bộ nhớ đệm dữ liệu trên máy chủ của Google, để tăng tốc thời gian tải trang bằng cách tìm nạp trước nội dung, nén dữ liệu và chia sẻ dữ liệu đã lưu trong bộ nhớ cache giữa những người dùng.
 • Google Web Accelerator rất dễ sử dụng, chỉ cần tải xuống và cài đặt ứng dụng để bắt đầu sử dụng.
 • Phần mềm được sử dụng hầu hết ở Ấn Độ, Hoa Kỳ và Indonesia.
 • Phần mềm tiết kiệm thời gian của bạn và lượng thời gian tiết kiệm chính xác được hiển thị ngay trên thanh công cụ của trình duyệt

Google Web Accelerator hoạt động với Internet Explorer 5.5+ amd Mozilla Firefox 1.0+ trên Windows XP, Windows 2000 SP3 +, Windows Server 2003, Windows 7 và Windows Vista.

Nên chọn cái nào: Bộ tăng tốc Internet tốt nhất cho Windows 10?

Để có được bộ tăng tốc độ internet tốt nhất có thể là một nhiệm vụ khó thực hiện, vì bạn phải cân nhắc đến tính bảo mật và quyền riêng tư được cung cấp với tốc độ internet nâng cao. Hơn nữa, người dùng phải luôn luôn có thể hiểu được chức năng của phần mềm, do đó bạn cần phải có một phần mềm với giao diện đơn giản và trực quan. Còn nhiều hơn thế nữa. Chúng tôi đã liệt kê một số máy tăng tốc internet cho Windows 10. Kiểm tra các tính năng và quyết định bạn muốn cái nào hơn.

Vậy là Vitechcom đã giới thiệu đến bạn 10 phần mềm tăng tốc Internet tốt nhất cho Windows 10, 8, 7. Mong rằng bạn sẽ cài đặt phần mềm thành công và cải thiện được chất lượng lướt web. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích đừng quên chia sẻ cho các bạn bè của mình biết đến nhé!