NHỮNG PHẦN MỀM THIẾT KẾ THỜI TRANG MIỄN PHÍ KHÔNG NÊN BỎ LỠ

Ngày nay, việc sử dụng các phần mềm thiết kế thời trang miễn phí đã khá phổ biến. Đây là một trong những công cụ hữu ích nhất cho mọi người trải nghiệm, nhất là đối với những người mới bước chân vào ngành thiết thế thời trang. Hãy cùng Viện CNTT ITPLus khám phá những phần mềm thiết kế thời trang miễn phí hiện nay mà bạn không nên bỏ lỡ nhé!

1. VirtualFasion Basic

Người dùng có thể dễ dàng download phần mềm về máy chỉ với vài cài đặt đơn giản. Là phần mềm thiết kế thời trang 3D, ứng dụng giúp bạn thiết kế theo những phong cách mà bạn mong muốn cũng như có thể tùy chỉnh về số đo hay kích thước vô cùng linh hoạt. Qua đó, người dùng có thể tạo nên những bản thiết kế sinh động, chân thực và rất dễ hình dung.

pasted%20image%200(2)

2. Phần mềm thiết kế thời trang chuyên nghiệp – Optitex

Optinex là phần mềm được tạo nên bởi một trong những nhà lãnh đạo xuất sắc trong công nghệ CAD CAM. Bạn sẽ không hề hối hận khi trải nghiệm ứng dụng này đâu. Ở đây, những ý tưởng của bạn sẽ được phác họa một sách chân thực mà không kém phần sinh động. Ngoài ra, những tính năng phân tích từng loại vải khác nhau sẽ giúp nhà thiết kế có những cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm trong tương lai.

pasted%20image%200%20(1)(2)

3. Spreadshirt

Spreadshirt chính là công cụ mà những nhà chuyên thiết kế áo phông không nên bỏ lỡ. Với giao diện thân thiện với người dùng, bạn sẽ có thể tạo ra những thiết kế độc đáo sáng tạo theo phong cách riêng mà còn được miễn phí nữa đó. Một điều đặc biệt nữa đó là phần mềm này còn cho phép thiết kế trên chính trang web của bạn đó, những mẫu áo đầu tiên bạn tạo ra sẽ được đăng bán ngay tức thì. Thật ấn tượng đúng không nào?

pasted%20image%200%20(2)(2)

4. Fashion Start App

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, thời trang cũng không ngoại lệ. Nó luôn phát triển không ngừng nghỉ khiến bạn phải cập nhật những xu hướng mới nhất một cách liên tục và nhanh chóng. Fashion Start App là phần mềm có sẵn những hình mẫu, người dùng chỉ cần thực hiện ý tưởng của mình lên đó mà thôi. Ngoài ra nó còn giúp bạn kết nối với những nhà thiết kế khác để tạo nên những sản phẩm bắt mắt.

pasted%20image%200%20(3)(1)

5. Fashion Design Software Free

Fashion Design Software Free là phần mềm thiết kế thời trang online cực hay dành cho người mới bắt đầu bước chân vào ngành thiết kế mà không hề mất bất kỳ một khoản phí nào để mua ứng dụng. Việc tạo mẫu, cắt hay tùy chỉnh kích thước vô cùng đơn giản giúp những ý tưởng của bạn sẽ được thể hiện một cách chân thực nhất.

pasted%20image%200%20(4)

6. Phần mềm Etelestia

Với tốc độ xử lý cực nhanh và hiệu quả, phần mềm thiết kế chuyên nghiệp này sẽ là một công cụ hữu ích giúp cho bạn cải thiện những kỹ năng cần thiết trong ngành thiết kế đó.

pasted%20image%200%20(5)

7. Phần mềm Digital Fashion Pro 8

Ngoài việc tích hợp 110 loại vải kỹ thuật khác nhau để bạn trải nghiệm, phần mềm này còn cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo trên 200 mẫu thiết kế. Thêm vào đó, ứng dụng này còn tích hợp thêm các video hướng dẫn để người dùng có thể thực hiện và hình dung một cách dễ dàng nhất. Đây xứng đáng là phần mềm mà những nhà thiết kế chuyên nghiệp không nên bỏ qua.

pasted%20image%200%20(6)

Trên đây là danh sách những phần mềm thiết kế thời trang miễn phí không nên bỏ lỡ mà Viện CNTT ITPlus đã tổng hợp được, mong rằng đây sẽ là những thông tin bổ ích cho những nhà thiết kế. Chúc các bạn tìm được phần mềm phù hợp nhất với bản thân mình nhé!

Hiện tại, Viện CNTT ITPlus có tổ chức các khóa học thiết kế chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo tại:

z3394114049765 1fe3eed5611ebb301d5f6b61776881c6

  • Khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

  • Khóa học Photoshop

  • Khóa học Illustrator

  • Khóa học Quay, Dựng và Biên tập Video

Ban Truyền thông ITPLus