Sco Là Gì ? Nghĩa Của Từ Sco Trong Tiếng Việt Shanghai Cooperation Organisation

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của SCO? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của SCO. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của SCO, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái. Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của SCO ? Trên hình ảnh sau đây, bạn hoàn toàn có thể thấy những định nghĩa chính của SCO. Nếu bạn muốn, bạn cũng hoàn toàn có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn hoàn toàn có thể san sẻ nó với bè bạn của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem toàn bộ ý nghĩa của SCO, vui mắt cuộn xuống. Danh sách không thiếu những định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng vần âm .Bạn đang xem : Sco là gì

Ý nghĩa chính của SCO

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của SCO. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa SCO trên trang web của bạn.

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của SCO. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa SCO trên trang web của bạn.

*Xem thêm : trò chơi Thả Lính – 40 trò chơi Chiến Thuật Hay Cho Android

Tất cả các định nghĩa của SCO

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của SCO trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

từ viết tắtĐịnh nghĩa SCO An toàn mã cán bộ SCO Chuyên gia liên minh của Ontario SCO Chăm sóc cao cấp tùy chọn SCO Cung cấp công ty mềm SCO Cán bộ bảo tồn theo mùa SCO Dao động con tàu sân bay SCO Dầu thô tổng hợp SCO Dịch vụ xác nhận tổ chức SCO Dọn dẹp nhà nước đặt hàng SCO Hiển thị thứ tự nguyên nhân SCO Hệ thống Trung tâm trực tuyến SCO Lựa chọn phòng hờ chọn lọc SCO Miền Nam hoạt động chạy xe đạp SCO Người kế vị hợp đồng nhân viên SCO Nhà nước của bộ điều khiển văn phòng SCO Nhà nước phối hợp viên chức SCO Nhà điều hành thay đổi phạm vi SCO Nhân viên ký kết hợp đồng bán hàng SCO Phi đội chỉ huy SCO Quan chức cấp cao dân sự SCO Quỹ đạo tự phù hợp SCO Santa Cruz Observatory SCO Santa Cruz hoạt động SCO Scotland SCO Scotland phòng dàn nhạc SCO Sertoli chỉ có tế bào SCO Sharable đối tượng nội dung SCO Société Canadienne d”Ophthalmologie SCO SpaceCowboy trực tuyến SCO St. Charles hoạt động SCO Sĩ quan cao cấp Canada SCO Sĩ quan cao cấp Court SCO Sĩ quan cao cấp cải huấn SCO Sĩ quan cao cấp tín dụng SCO Sĩ quan hệ thống kiểm soát SCO Sĩ quan kiểm soát Space SCO Sĩ quan kiểm soát hệ thống/Trung học SCO Sơ lược về tòa án nhân viên SCO Thể thao câu lạc bộ de l”Ouest SCO Thứ hai có thể có ưu đãi SCO Trung sĩ quan kiểm soát SCO Tàu kiểm soát đánh chặn SCO Tín hiệu thông tin liên lạc viên chức SCO Tặng kiêm văn phòng SCO Tối cao tòa án của Ontario SCO Tối ưu hóa chuỗi cung cấp SCO Tổ chức giao tiếp đặc biệt SCO Tổ chức hợp tác Thượng Hải SCO Tổ chức thay đổi xã hội SCO Tự kiểm tra SCO Văn phòng kiểm soát tiểu SCO Văn phòng nhà nước phân loại SCO Văn phòng thống kê kiểm soát SCO Văn phòng điều phối học bổng SCO Xã hội tuân thủ sĩ quan SCO cấu trúc thực hiện kết quả SCO Điều kiện an toàn cho hoạt động SCO Đơn bào tối ưu SCO Đối tượng bị ô nhiễm bề mặt SCO Đồng bộ các liên kết kết nối theo định hướng

SCO đứng trong văn bản

Tóm lại, SCO là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách SCO được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của SCO: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của SCO, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của SCO cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của SCO trong các ngôn ngữ khác của 42. Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tổng thể những ý nghĩa của SCO trong bảng sau. Xin biết rằng tổng thể những định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng vần âm. Bạn hoàn toàn có thể nhấp vào link ở bên phải để xem thông tin chi tiết cụ thể của từng định nghĩa, gồm có những định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn từ địa phương của bạn. Tóm lại, SCO là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn từ đơn thuần. Trang này minh họa cách SCO được sử dụng trong những forum gửi tin nhắn và trò chuyện, ngoài ứng dụng mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn hoàn toàn có thể xem toàn bộ ý nghĩa của SCO : 1 số ít là những thuật ngữ giáo dục, những thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí còn cả những lao lý máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của SCO, sung sướng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ gồm có nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở tài liệu của chúng tôi. Xin được thông tin rằng một số ít từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy vấn của chúng tôi. Vì vậy, ý kiến đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh ! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch những từ viết tắt của SCO cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn hoàn toàn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn từ để tìm ý nghĩa của SCO trong những ngôn từ khác của 42 .