Vì sao nên tham gia site tour dự án BĐS – Eco Real

Khách hàng có rất nhiều kênh tìm kiếm thông tin về dự án BĐS nhưng site tour là bước chạy đà quan trọng để quyết định việc mua sản phẩm đó hay không. Do đó Đơn vị phát triển dự án Eco Real sẽ tổ chức sự kiện site tour dành cho khách hàng vào ngày 19/12/2021 ngay tại dự án Đức Phổ Gateway, tỉnh Quảng Ngãi.

2

Nhu cầu của khách hàng

Tổ chức chuyên nghiệp và chương trình hấp dẫn, site tour trở thành nhu cầu của phần lớn khách hàng trước khi quyết định xuống tiền mua một sản phẩm nào đó. Bởi ngay tại dự án, khách hàng sẽ cảm nhận được thực tế dự án và nắm được thông tin chính xác nhất.

Thông thường, các doanh nghiệp và chuyên viên BĐS đã giới thiệu lẫn cung cấp hầu hết các thông tin từ cơ bản đến chuyên sâu về dự án – sản phẩm khách hàng mong muốn đầu tư. Doanh nghiệp địa ốc cũng tổ chức nhiều sự kiện như ra mắt, cafe BĐS hay mở bán sản phẩm… nhưng site tour lại là mô hình khác hoàn toàn.

Từ chỗ những thông tin trên giấy tờ, hình ảnh được mô phỏng sắc nét, hoạt động site tour lại mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thực tế ngay tại dự án mà mình đang quan tâm. Đặc biệt với sự phát triển đa dạng và nhanh chóng của công nghiệp thông tin, nhiều dự án được thể hiện khá chỉnh chu nhưng tỷ lệ thực tế lại rất thấp. Đa phần khách hàng khi đến dự án lại thấy được rõ sự thật không hoàn toàn như vậy.

Nhằm tránh sở hữu những sản phẩm “không có thực” hoặc chưa tận mắt chứng kiến, chương trình site tour rõ ràng là quan trọng nhất để giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi mua.

Xu thế của doanh nghiệp

Có thể CNTT là điểm nhấn quan trọng khi đại dịch bùng phát, việc đi lại giữa các địa phương bị hạn chế, thậm chí không thể tụ tập đông người. Tuy nhiên BĐS với giá trị lên đến tiền tỷ thì site tour vẫn đóng vai trò quan trọng, đặc biệt khi thị trường xuất hiện một số thông tin tiêu cực, dự án không minh bạch…

Site tour về bản chất không quy tụ quá đông khách hàng nhưng được tổ chức có chuyên môn, chất lượng và uy tín nhất. Thực tế cả Chủ đầu tư và Đơn vị bán hàng đều tự hào và tự tin với sản phẩm BĐS mình tạo ra. Một khi khách hàng có mặt tại dự án sẽ cảm nhận được những gì truyền thông và chuyên viên tư vấn nói là đúng sự thật. Từ đó giúp nhà đầu tư dễ dàng cảm nhận được vẻ đẹp và sức hút dự án.

Cũng tại hoạt động site tour, khách hàng được đưa đón tận nơi và hưởng những chính sách ưu đãi hấp dẫn khi có giao dịch. Ví dụ như dự án Đức Phổ Gateway, khách hàng dù ở đâu cũng sẽ được Đơn vị phát triển dự án Eco Real dùng xe đưa đón và tặng 1 cây vàng 9999 tại sự kiện.

6

Rõ ràng khi dịch bệnh và cuối năm đang khiến khách hàng bận rộn thì dịp site tour vào cuối tuần sẽ càng trở nên đặc biệt với dự án Đức Phổ Gateway. Đây là dự án đất nền được đánh giá đẹp nhất về mọi mặt trong năm 2021.