Download Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Crack (Link Ngon)

Là một trong những phiên bản mới của Adobe Premiere, phiên bản Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Crack sở hữu nhiều tính năng mới giúp cho người dùng trải nghiệm thú vị. Phần mềm này được xem là “trợ thủ đắc lực” đối với các nhà quay phim, video editor chuyên nghiệp.

Tham khảo thêm: Tải Microsoft Office 2016 Crack + key active free mới nhất

Link download phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018 full crack

Nhằm giúp người dùng sau khi tải về có thể sử dụng được luôn, dưới đây là link tải Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Crack:

Hướng dẫn cách cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Crack

Trước khi tiến hành cài đặt phần mềm, hãy ngắt kết nối internet bạn nhé. Bước 1: Giải nén file đã tải bằng phần mềm Winrar bằng cách click chuột phải, bấm “Extract here”. Bước 2: Bấm vào file “Set-up” để cài đặt phần mềm tự động trong 10-15 phút.

adobe premiere cc 2018 full crack

Hướng dẫn cài đặt adobe Premiere Pro cc 2018

Bước 3: Sau khi nó cài đặt xong, giao diện của phần mềm sẽ xuất hiện bảng thông báo, bạn nên bấm vào Sign in Later Bước 3: Sau khi cài đặt xong, giao diện của phần mềm xuất hiện, bạn bấm chọn “Sign in Later” Bước 4: Chọn “Start Trial”, phần mềm sẽ tự động mở lên.

Xem thêm: Hướng dẫn tải autocad 2007 full crack mới nhất

Hướng dẫn cách crack Adobe Premiere Pro CC 2018

Trước khi tiến hành crack phần mềm, bạn hãy ngắt kết nối internet và phần mềm diệt virus (Windows defender security center đối với Win 10). Bước 1: Khi tải xong file crack ở link bên trên → Mở file “amtemu.v0.9.2.exe” lên -> Tìm đến phiên bản Adobe Premiere CC 2017 như trong hình → bấm chọn “Install”.

Hướng dẫn crack Adobe premiere pro cc 2018

Bước 2: Tìm thư mục cài đặt Adobe Premiere CC 2018 theo đường link “C:Program FilesAdobeAdobe After Effects CC 2018” để nó tiến hành chèn file amtlib.dll -> Bấm chọn “Open”.

Hướng dẫn crack Adobe premiere pro cc 2018

Thông tin về Adobe Premiere Pro CC 2018

thông tin về adobe premiere cc 2018 full crack

Adobe Premiere Pro CC 2018 là phiên bản mới nhất của bộ phần mềm chuyên chỉnh sửa và biên tập video của Adobe System. Nhằm đưa ra những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, nhà sản xuất đã cải tiến và đổi mới hàng loạt các tính năng, đem lại sự nổi bật so với những sản phẩm của hãng khác.

Có thể nói, phần mềm này là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các designer, video editor do sở hữu tính năng vượt trội, độ phân giải 4K, 32 bit màu, âm thanh sống động, chất lượng,… Ưu điểm vượt trội của Adobe Premiere Pro CC 2018

ưu điểm vượt trội của adobe premiere cc 2018

Sở dĩ phần mềm Adobe Premiere 2018 được ưa chuộng hơn so với những phần mềm khác do chúng có những ưu điểm sau:

 • Cho phép người dùng chỉnh sửa audio với những tính năng mà các phiên bản trước không có, từ đó giúp tiết kiệm thời gian xuất file, chỉnh sửa,…
 • Đa dạng các tính năng như tăng hiệu ứng chỉnh sửa, chuyển tiếp, đồ họa,… Thêm một số hiệu ứng như Tem Projects, Motion Graphics, Mettle Skybox Suite.
 • Cho phép người dùng xem video nhỏ ở thư mục Libary.
 • Cho phép nhiều người chỉnh sửa video theo hình thức nhóm.
 • Tích hợp chế độ thực tế ảo cho phép nhận dạng video tốt hơn.
 • Yêu cầu cấu hình máy tính khi tải Adobe Premiere Pro CC 2018
 • Một số yêu cầu về cấu hình máy tính tải phần mềm bao gồm:
 • Hệ điều hành: Window 7, Window 8, Window 10.
 • Bộ vi xử lý: Intel Core2/ AMD Phenom II 64 bit trở lên.
 • RAM: tối thiểu là 4GB, khuyến nghị là 8GB.
 • Dung lượng ổ cứng: tối thiểu là 5GB.
 • Độ phân giải tối thiểu là: 1280 x 800.
 • Ổ cứng: Thấp nhất là 7200 rpm. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ổ cứng SSD và card đồ họa rời để máy hoạt động mượt và nhanh nhất.

Hy vọng rằng với các bước hướng dẫn tải Adobe Premiere CC 2018 full crack trên sẽ giúp bạn thực hiện thành công và dễ dàng nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi!