Download Avira Antivirus Pro Full Crack – Link Google Drive

Avira AntiVirus Pro là sản phẩm bảo mật duy nhất của công ty này cung cấp tất cả các phương tiện cần thiết để bảo vệ hệ thống của bạn. Công cụ mạnh mẽ của phần mềm chống vi-rút này có thể bảo vệ an ninh của bạn trước các yếu tố độc hại và bị nhiễm mới nhất. Phần mềm này, với Tường lửa rất mạnh, ngăn chặn mọi phần mềm gián điệp hoặc phần mềm độc hại xâm nhập. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu sản phẩm bảo mật mạnh mẽ của công ty.

Các tính năng chính Avira Antivirus Pro

 • Khả năng xác định và loại bỏ một loạt các tệp độc hại
 • Tường lửa mạnh mẽ và kiểm soát nội dung đầu vào từ Internet vào hệ thống
 • an toàn, ổn định và thời gian thực bằng cách sử dụng đám mây Avira
 • khả năng tìm kiếm và phát hiện Email bị nhiễm các tệp độc hại
 • xóa dấu vết và tàn tích của các tệp bị nhiễm
 • bảo vệ các thư mục và ổ đĩa chung (Dùng chung)
 • đối phó với bất kỳ yếu tố tuyên truyền gián điệp sắp tới

So sánh các phiên bản Avira Antivirus

Sự khác biệt giữa phiên bản AntiVirus Pro và Internet Security của Avira là gì?

Avira gần đây đã quyết định phát hành tất cả các ứng dụng bảo mật của mình dưới dạng một phần mềm, vì vậy công ty chỉ có một chương trình bảo mật có tên là AntiVirus Pro, có tất cả các tính năng và đặc điểm của một phần mềm bảo mật, bao gồm cả bảo vệ Internet. Và nó có Tường lửa, và các phiên bản khác của chương trình này chỉ khác với phiên bản AntiVirus Pro ở một loạt thiết bị ngoại vi, và chúng không vượt trội hơn phiên bản gốc về mặt bảo mật. Ví dụ: phiên bản Internet Security của công ty (trái ngược với tên gọi của nó) không khác gì phiên bản AntiVirus Pro, và điểm khác biệt duy nhất là ở phần mềm bên có tên Avira System SpeedUp, cung cấp cho người dùng một công cụ để tối ưu hóa hệ thống và cải thiện hiệu suất của nó. Và nó không cải thiện tính bảo mật của chương trình.

Sự khác biệt giữa Avira Free AntiVirus và Avira AntiVirus Pro là gì?

Đối với những người không muốn trả tiền cho phiên bản AntiVirus Pro, Avira đã phát hành một phiên bản của chương trình có tên là AntiVirus Free, hoàn toàn miễn phí và có thể được sử dụng mà không bị giới hạn về thời gian hoặc cấu trúc. Trên thực tế, nó là cùng một phiên bản AntiVirus Pro có ít tính năng hơn phiên bản gốc và bảo mật thấp hơn, nhưng nhìn chung nó hoạt động tốt hơn so với các phần mềm diệt virus miễn phí khác trên thị trường. Tuy nhiên, hãy luôn mua và sử dụng phiên bản AntiVirus. Pro được khuyến khích.

Sự khác biệt về giá các phiên bản được cấp phép của AntiVirus Pro và Internet Security:

Như đã giải thích trước đó, hai phiên bản Internet Security và AntiVirus Pro không có gì khác nhau và phiên bản Internet Security chỉ bổ sung thêm phần mềm Avira System SpeedUp và sự chênh lệch giá giữa hai giấy phép chỉ nằm trong cùng một chương trình, có nghĩa là nó thực sự có giá hơn. Bạn làm thực tế cho phần mềm Avira System SpeedUp.

Lưu ý rằng công cụ Avira System SpeedUp được cài đặt riêng, có nghĩa là nếu bạn mua phiên bản Internet Security, bạn phải cài đặt riêng hai phần mềm Avira AntiVirus Pro và Avira System SpeedUp, sau đó kích hoạt cả hai với thông tin đã cho. . Trong phần liên kết tải xuống, cả hai ứng dụng đều được tách biệt.

yêu cầu hệ thống Avira Antivirus Pro

 • Hệ điều hành: Windows 8.1 (32 bit hoặc 64 bit) Windows 8 (32 bit hoặc 64 bit) Windows 7 (32 bit hoặc 64 bit) Windows XP SP3 (32 bit) Windows XP SP2 (64 – bit)
 • Bộ xử lý: Pentium 4 trở lên, tối thiểu 1GHz
 • Trình duyệt: Internet Explorer 8 trở lên
 • Bộ nhớ: Min. 1024 MB RAM (Windows 7) Tối thiểu. RAM 768 MB (Windows XP)
 • Đĩa cứng: 800 MB dung lượng đĩa khả dụng (cần thêm dung lượng tạm thời và cách ly)
 • Lưu ý: Cần có quyền quản trị viên, kết nối Internet và trình duyệt web trong khi cài đặt.

Link Download Avira Antivirus Pro Full Crack

Download

Hướng dẫn cài đặt và Crack Avira Antivirus Pro

 1. Giải nén Avira Antivirus Pro 15.0.45.1214.zip
 2. Chạy Host Patch.cmd Run as administrator
 3. Sử dụng file Licenza.key để cài đặt phần mềm Avira Antivirus Pro 15.0.45.1214 1 Avira Antivirus Pro 15.0.45.1214 2
 4. Sau khi cài đặt xong, nhấp đúp Licence.2020.9.17.keyđể cập nhật giấy phép.
 5. Kết thúc, tận hưởng!