[Download] Fotor for Windows 3 [x32/ x64] – Chỉnh sửa ảnh

Fotor for Windows 3

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa ảnh mà không quá phức tạp? Có các tính năng chỉnh sửa ảnh cần thiết? Hiểu được điều này, Vitechcom sẽ gợi ý đến bạn phần mềm Fotor thực hiện các thao tác đơn giản nhưng vẫn đầy đủ tính năng.

Fotor for Windows 3 full crack, ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh, tạo hình ảnh đẹp nhất cho hệ điều hành windows. Bài viết có hướng dẫn cài đặt chi tiết luôn nhé.

Fotor for Windows 3 – Chỉnh sửa ảnh

Fotor for Windows – Công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp cho mọi hình ảnh. Thiết kế trực quan mang đến các kỹ thuật tiên tiến cho những bạn có đam mê, muốn trải nghiệm. Khi bắt đầu bạn sẽ được yêu cầu chỉnh sửa hoặc tạo ảnh ghép. Và chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản bạn đã có thể đạt được kết quả mong muốn.

Đây là một trong những phần mềm chỉnh sửa, ghép hình ảnh được dùng để thay thế cho photoshop. Với 2 chức năng chính là sửa và ghép, người dùng có thể cắt, xem và chèn các hiệu ứng đẹp mắt vào bức ảnh. Sau đó lồng ghép chúng lại với nhau bằng những khung hình có sẵn.

Hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh ở tất cả các định dạng phổ biến và trên nhiều thiết bị máy tính, mobile, android, iOS hiện nay. Không những vậy Fotor còn tương thích cả định dạng RAW với 100 loại khác nhau, cùng giao diện thân thiện và cực dễ sử dụng. Đây chính là lý do mà nó được người dùng yêu thích và sử dụng rộng rãi đến vậy.

Những Tính Năng Trong Fotor for Windows 3

Hãy cùng Vitechcom tìm hiểu thêm một số tính năng có trong phần mềm Fotor 3. Để xem có phù hợp với yêu cầu sử dụng của bản thân không ha.

 • Hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh cho hệ điều hành Windows.
 • Xử lý hình ảnh chất lượng cao nhanh chóng.
 • Hỗ trợ chuyển đổi sang các định dạng phổ biến như JPG, PNG,..
 • Cho phép thay đổi các thông số cơ bản như kích thước và chất lượng.
 • Khả năng làm việc với tất cả định dạng bao gồm RAW.
 • Hỗ trợ thay đổi chi tiết bề ngoài như tạo kiểu dáng, thay đổi màu sắc cho đường viền.
 • Các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ: Xoay lật hình ảnh, điều chỉnh độ sáng, độ nét, độ tương phản, độ bão hòa,..
 • Cung cấp hơn 100 mẫu template, có thể ghép tối đa 9 ảnh cùng lúc.
 • Hỗ trợ hơn 22 phông nền cho các bạn lựa chọn.
 • Được cung cấp trên 60 hiệu ứng và 30 khung ảnh khác nhau.
 • Bổ xung tính năng mới có thể loại bỏ mắt đỏ.
 • Sửa lỗi và nhiều cải tiến khác.
Những Tính Năng Trong Fotor for Windows 3

Tải Fotor for Windows 3 Full Crck (x32/ x64)

Tôi Thủ Thuật đã upload phần mềm Fotor 2021 lên Fshare & đã quét hết toàn bộ virus nên cả nhà cứ yên tâm. Bây giờ chỉ việc nhấn vào nút “Download Ngay” rồi đợi tầm 20 giây là có ngay link tải.

Download Fotor for Windows 3.8.5 [x32]

Download Ngay

Download Fotor for Windows 3.9.2 [x64]

Download Ngay

Hướng Dẫn Cài Đặt Fotor for Windows 3

Các bước thực hiện cài đặt phần mềm chỉnh sửa ảnh Fotor cực đơn giản. Nếu bạn chưa biết phải thực hiện thế nào thì hãy cứ xem kỹ phần hướng dẫn cài đặt chi tiết bên dưới nhé.

Bước 1: Tích vào file “Fotor3.9.2(197.2)_x64_official.exe” để khởi động ⇒ Tích chọn “i have read..” rồi nhấn “Next” ⇒ “Next” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Finish.

Bước 2: Khởi động phần mềm lên dùng.

Vậy là bài viết hướng dẫn cài đặt và giới thiệu tổng quan về Fotor for Windows 3 đến đây đã kết thúc. Chúc các bạn có những phút giây chỉnh sửa ảnh vui vẻ và thoải mái. Nếu bạn thấy bài viết mang lại gái trị hãy để lại một vài bình luận dưới đây cho Vitechcom nhé!