[Download FREE 100%] Xin Key Imindmap 8| Phần Mềm Thiết Kế Sơ Đồ Tư Duy

Imindmap 8

Để hỗ trợ quá trình học tập trở nên đơn giản và dễ nhớ mà không phải tốn quá nhiều thời gian ghi nhớ. Vitechcom sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm mindmap 8 và hướng dẫn cách tải cũng như cách sử dụng để thiết kế sơ đồ tư duy.

Việc lập bản đồ tư duy là một cách học rất tốt. Hiện tại đã có phần mềm hỗ trợ xây dựng sơ đồ tư duy trên máy tính – iMindMap 8.1.1 Full. Phần mềm này cho phép bạn viết mọi thứ bạn cần, chuyên nghiệp hơn nhiều so với việc vẽ sơ đồ tư duy bằng tay.

Để hiểu hơn về nội dung trên chúng ta cùng tìm hiểu bài viết bên dưới.

Bạn đang xem Xin Key Imindmap 8| Phần Mềm Thiết Kế Sơ Đồ Tư Duy

Xin Key Imindmap 8| Phần Mềm Thiết Kế Sơ Đồ Tư Duy

Tôi biết đã lâu rồi tôi không sử dụng imid map 8, nhưng cá nhân tôi hài lòng với imid map 7, vì vậy tôi thậm chí không buồn cài đặt nó. Đây là sự trung thành đấy các bạn. Nhưng đời không như là mơ, một ngày nọ tôi mở imid map 7 để làm kế hoạch công việc hàng ngày của mình, chuyện gì đang xảy ra, không mở được, không mở được. Đau buồn trong 5 phút. Anh không giúp em mà sao anh giúp em IM7 rồi anh cưới em IM8 cho em biết với

Vì vậy, tôi đã tìm kiếm trên Internet, trời ơi, có rất nhiều bài viết, thật tiếc vì lâu quá không giới thiệu với các bạn. Thực sự thì không phải muốn cưới đâu các bạn ạ, có bài thì link chết, có bài thì không hack được đâu, vì người ta đã update Imind Map 8.0.3 rồi mà mấy các bài viết đang Crack IM 8.0.1 nên không được bẻ khóa. Vì vậy, tôi đã phải vận dụng vốn kiến ​​thức tiếng Anh kém cỏi của mình để vào các trang web nước ngoài tìm cách giải quyết.

Xem thêm các bài viết liên quan tại đây https://zcongnghe.com/huong-dan/

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy

Giới thiệu về iMindMap 8.1.1 Full

  • iMindMap 8.1.1 là một công cụ tuyệt vời giúp bạn tô vẽ ý tưởng của mình thành sản phẩm thực tế, nó có thể giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng của mình một cách nhanh chóng.
  • Biến ý tưởng của bạn thành hiện thực với imidmap trong 3 bước đơn giản.
  • Đưa ý tưởng của bạn vào bản đồ tư duy, phát triển và sắp xếp chúng một cách trực quan trong iMindMap. Đối với những người có tư duy sáng tạo, những người muốn có kết quả, đó là một quá trình đổi mới hoàn toàn, không phải là một hệ thống quản lý dự án phức tạp và cồng kềnh.

Một vài hình ảnh về iMindMap

Imindmap

Phần mềm thiết kế sơ đồ tư duy

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy

Download iMindMap 8.1.1 Full Crack

Link Google Driver: https://drive.google.com/file/d/0ByeuE5-BRAnkUlBqdEtHLXV5Mjg/view?resourcekey=0-RJ2nWa2-OO9W9GH2Puu2WA

Hướng dẫn cài đặt + Crack iMindMap 8.1.1

Bước 1. Cài đặt bằng cách chạy tệp Imindmap8_windows_8.1.1.exe 

Bước 2. Sau khi cài đặt xong, thoát hoàn toàn iMindMap (hoặc thoát nếu có Trình tải trước) 

Bước 3. Giải nén IMindMap 8.1.1 Crack.rar 

Bước 4. Sao chép thư mục bin vào đây và dán vào thư mục cài đặt iMindMap (C> Program File> ThinkBuzan) 

Bước 5. Sao chép thư mục JSoft và ThinkBuzan và dán chúng vào thư mục Programdata của ổ C (Thư mục này thường bị ẩn, vì vậy hãy đi tới Tùy chọn thư mục> Xem> Hiển thị tệp, thư mục và trình điều khiển ẩn) Bây giờ Crack đã hoàn tất, bạn có thể mở iMindMap và trải nghiệm.

Tải Imindmap 8.0.1 full key miễn phí

Bước 2: Gỡ bỏ Imindmap cũ đã cài trong máy và khởi động lại máy. 

Bước 3: Tải phần mềm cài đặt trên về máy tính, giải nén và cài đặt. 

Bước 4: Chạy imndmap 8.0.1 lần đầu tiên. Chỉ cần thử bình thường, mở nó cho đến khi chương trình vào báo cáo thử nghiệm, và chức năng cuối cùng bị khóa. Tắt hoàn toàn imndmap 8.0.1 Bước 5: Sao chép tập tin đã crack vào thư mục cài đặt 

Bước 6. Tìm 2 thư mục imidmap_cache6 và JSoft rồi xóa chúng đi. (Win 7, chuyển đến C: ProgramData và C: ProgramData ThinkBuzan và bạn sẽ thấy) 

Bước 7. Mở lại imidmap và đăng ký dùng thử lại. Phần mềm mở ra giao diện chính là phiên bản cuối cùng Bước 8: Nếu lười crack thì chạy nhanh bản portable sau nhé https://drive.google.com/file/d/0ByE…OFU/view?pli=1 imdmap 8.0.1. Giới thiệu phần mềm imidmap 8.0.1 là một công cụ tuyệt vời giúp bạn tô vẽ ý tưởng của mình thành sản phẩm thực tế, nó giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng của mình một cách nhanh chóng. Biến ý tưởng của bạn thành hiện thực với imidmap trong 3 bước đơn giản. Đưa ý tưởng của bạn vào bản đồ tư duy, phát triển và sắp xếp chúng trong chế độ xem bản đồ tư duy trực quan của iMindMap và cuối cùng đưa chúng vào DropTask, một công cụ quản lý tác vụ trực quan. Đối với những người có tư duy sáng tạo, những người muốn có kết quả, đó là một quá trình đổi mới hoàn toàn, không phải là một hệ thống quản lý dự án phức tạp và cồng kềnh.

Xem vieo hướng dẫn cài đặt Imindmap 8 full

Hướng Dẫn Cài Đặt Imindmap 8 Full

Vậy là chúng ta đã điểm qua bài viết Xin Key Imindmap 8| Phần Mềm Thiết Kế Sơ Đồ Tư Duy. Hi vọng Vitechcom giải đáp được mọi vấn đề trong học tập của bạn.